Tin tức

Công ty In Ấn Việt In - in-decal-thuong

5 loại in decal phổ biến hiện nay bạn cần biết

23/08/2017
In decal là một trong những kỹ thuật in đang được sử dụng phổ biến hiện nay. Dựa vào nhu cầu ngày càng lớn về số lượng cũng như sự đa dạng của các kiểu in decal đòi hỏi các công ty in ấn phải liên tục cập nhật và ứng dụng hiệu quả nhằm thu hút được sự tin tưởng của khách hàng.
Công ty In Ấn Việt In - in-to-roi-nhanh-re-chat-luong

Bạn đang cần in tờ rơi nhanh, chất lượng, giá rẻ?

23/08/2017
In tờ rơi là một trong những phương pháp quảng cáo đang được rất nhiều doanh nghiệp, cửa hàng sử dụng.
Công ty In Ấn Việt In - in-to-roi-quang-cao

Đừng in tờ rơi nếu chưa hài lòng về bản thiết kế

23/08/2017
Một trong những yếu tố quyết định đến hiệu quả tiếp cận khách hàng của tờ rơi mang lại chính là ấn tượng về thiết kế.
Công ty In Ấn Việt In - kham-pha-net-khac-biet-giua-in-catalog-va-in-to-roi-1

Khám phá nét khác biệt giữa in catalog và in tờ rơi

21/06/2017
In catalog và in tờ rơi đều là những phương thức quen thuộc để doanh nghiệp đưa thương hiệu và sản phẩm của mình đến tay người tiêu dùng. Tuy nhiên, xét về nhiều mặt thì chúng hoàn toàn khác nhau. Để nắm bắt được xu thế chung và kịp thời có được lựa chọn phù hợp cho doanh nghiệp mình, những chia sẻ về nét khác biệt giữa 2 phương thức này hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn nguồn thông tin cực hữu ích.
Công ty In Ấn Việt In - tuyet-chieu-phat-to-roi-cuc-hieu-qua-2

Tuyệt chiêu phát tờ rơi cực hiệu quả

21/06/2017
Nhiều doanh nghiệp chú trọng việc đầu tư cho mẫu mã, chất lượng và quá trình đặt in tờ rơi. Tuy nhiên, họ lại sai lầm về phương cách đưa nó đến tay người tiêu dùng. Lỗi mắc phải ở đây là gì? Và phải khắc phục thế nào? Tham khảo ngay các tuyệt chiêu phát tờ rơi sau đây nhé!
Công ty In Ấn Việt In - cach-lua-chon-don-vi-uy-tin-de-in-to-roi-tai-thanh-pho-ho-chi-minh-1

Cảnh báo: lựa chọn địa chỉ in ấn tờ rơi tại thành phố Hồ Chí Minh

14/06/2017
Tờ rơi là một phương tiện phổ biến được các doanh nghiệp dùng để quảng bá sản phẩm và thương hiệu của mình. Do đó, việc lựa chọn đơn vị uy tín để đặt in tờ rơi sao cho vừa đẹp, vừa đến được với người tiêu dùng nhanh chóng và hiệu quả là một yếu tố quan trọng. Sau đây, chúng tôi xin được “mách nhỏ” cho bạn một vài cách lựa chọn nơi thật sự đáng để doanh nghiệp có thể gửi gắm niềm tin một cách trọn vẹn nhất.
Công ty In Ấn Việt In - in-to-roi-gom-nhung-buoc-nao-2

Quy trình để có một tờ rơi đẹp bạn đã biết?

14/06/2017
Tờ rơi là một thứ ắt hẳn chẳng còn xa lạ gì trong cuộc sống của chúng ta. Các doanh nghiệp xem chúng là công cụ để quảng bá sản phẩm, quảng bá thương hiệu của mình. Có bao giờ bạn nghĩ mảnh giấy nhỏ mình hay được trao ở ngã tư đường, công viên, cổng trường học hay bất kì con phố nào rốt cuộc được làm ra như thế nào? Quy trình in tờ rơi mà chúng tôi bật mí sau đây sẽ giúp bạn khám phá thêm được một điều thú vị!
<< 1 2 3 4 5 ...>> >>