Tin tức

Công ty In Ấn Việt In - su-dung-giay-my-thuat-co-gan-2

Có nên sử dụng túi giấy mỹ thuật có gân cho thương hiệu thời trang của bạn?

15/09/2017
Giấy mỹ thuật là một trong những nguyên liệu cao cấp được sử dụng trong ngành công nghiệp in ấn. In túi giấy mỹ thuật có gân đang là một xu hướng và là lựa chọn của nhiều thương hiệu thời trang hàng đầu thế giới.
Công ty In Ấn Việt In - chon-tong-mau-cho-tui-giay-1

Nên chọn tông màu gì cho các mẫu túi giấy cao cấp?

15/09/2017
Điều đầu tiên khách hàng chú ý đến sản phẩm của bạn chính là bao bì. Tạm bỏ qua yếu tố về mẫu mã thì màu sắc của bao bì sản phẩm quyết định khách hàng có bị thu hút và muốn được xem nó kĩ hơn hay không? Đôi khi chỉ một sự thích thú về màu sắc ban đầu sẽ kích thích hành vi mua sắm của họ.
Công ty In Ấn Việt In - su-dung-tui-giay-co-nap-cho-cua-hang-thuc-pham-1

Xu hướng sử dụng túi giấy có nắp cho cửa hàng thức ăn nhanh

15/09/2017
Việc cạnh tranh giữa các thương hiệu thức ăn nhanh không chỉ về chất lượng sản phẩm mà còn ở sự bắt mắt của vẻ bề ngoài. Vì thế, thay vì chỉ sử dụng các túi giấy thông thường, nhiều nhãn hiệu thức ăn nhanh đang chọn sử dụng túi giấy có nắp để trở nên khác biệt và gây ấn tượng với khách hàng.
Công ty In Ấn Việt In - tui-giay-qua-su-dung2

Làm gì với túi giấy đã qua sử dụng?

14/09/2017
Trong bài viết tái sử dụng túi giấy lần trước, bạn đã biết được cách tận dụng chiếc túi giấy cũ để làm album hình ảnh, đựng đồ, giấy gói quà hay những chiếc hộp dễ thương. Lần này sẽ tiếp tục là những gợi ý tuyệt vời giúp bạn tạo ra các vật dụng có ích từ những chiếc túi còn lại sau những lần shopping.
Công ty In Ấn Việt In - dung-tui-giay-thay-cho-tui-nilong-1

Các cửa hàng có nên sử dụng túi giấy thay cho túi nilon?

14/09/2017
Sử dụng túi giấy để chứa thực phẩm thay cho túi nilon đang trở thành một xu hướng bắt buộc cho các cửa hàng thực phẩm, bởi yếu tố an toàn sức khỏe luôn được khách hàng đặt lên hàng đầu. Nhiều chủ cửa hàng chọn sử dụng dịch vụ in túi giấy để có thể tạo ra sự khác biệt với các đối thủ cạnh tranh lại có thể tối ưu hóa chi phí mà vẫn đáp ứng được tiêu chí của khách hàng.
Công ty In Ấn Việt In - san-pham-tui-giay

Tạo dựng thương hiệu nhờ sử dụng túi giấy cho sản phẩm

14/09/2017
Sử dụng túi giấy đựng sản phẩm là xu hướng đã có từ lâu. Không phải tự nhiên mà nhiều người tìm đến các công ty in ấn để tạo ra một sản phẩm túi giấy riêng cho doanh nghiệp của mình.
Công ty In Ấn Việt In - in-decal-gia-re

In decal giấy giá rẻ, chất lượng ở đâu tại Tp HCM?

05/09/2017
In decal giấy được in trên chất liệu giấy có một lớp keo ở mặt lưng với lớp giấy có phủ chống dính. Với ưu điểm có thể dán trên rất nhiều chất liệu khác nhau, in với nhiều màu sắc bắt mắt và có giá trị thẩm mỹ cao, đây là một trong những loại dịch vụ in ấn được sử dụng nhiều nhất hiện nay.
<< 1 2 3 4 5 ...>> >>