Tin tức

Công ty In Ấn Việt In - Mau_thiet_ke_catalogue_dep_5

Mẫu thiết kế Catalogue đẹp, độc và sang trọng được doanh nghiệp ưa chuộng

22/10/2013
Thoạt nhìn thì thiết kế Cataloge có vẻ như không có gì quá khó khăn, song để tạo ra được một cuốn Catalogue đẹp mắt không đơn giản chỉ là sự sắp xếp giữa chữ và hình.
Công ty In Ấn Việt In - Thiet_ke_catalogue_2

Cách thiết kế catalogue đẹp bằng Photoshop và in ấn giá rẻ

21/10/2013
Cách thiết kế catalogue đẹp bằng Photoshop Phần lớn khách hàng thường thiếu hình ảnh về sản phẩm nên khi họ đặt vấn đề thiết kế gấp một cuốn catalogue để bán hàng hoặc tham gia giới thiệu sản phẩm trong một hội chợ triển lãm hay một dự án, đơn vị thiết kế sẽ rất khó khăn.
Công ty In Ấn Việt In - Thiet_ke_in_an_quang_cao_2013

Thiết kế quảng cáo liên quan gì đến Copywriter và Art Director

18/10/2013
Nếu đã quyết định đi theo nghề thiết kế quảng cáo, thì việc trước tiên là phải xác định là mình sẽ làm gì trong tương lai, là một Copywriter hay một Art Director.
Công ty In Ấn Việt In - Thiet_ke_in_an_namecard_20

Kỹ thuật thiết kế in ấn namecard ép nhũ độc đáo và sang trọng

14/10/2013
Namecard ép nhũ kim loại là một cách trang trí để làm tăng giá trị cho sản phẩm in của bạn với sự giúp đỡ của một lớp phủ kim loại đặc biệt
Công ty In Ấn Việt In - thiet_ke_poster

Thiết kế in ấn tại Công ty Việt In, lựa chọn tối ưu cho doanh nghiệp

09/10/2013
Nhằm giúp cho các doanh nghiệp, các nhà sản xuất có thể quảng cáo thông tin về công ty và sản phẩm của mình. Các công ty thiết kế in ấn ra đời với đội ngũ chuyên viên được qua đào tạo bài bản và kinh nghiệm của nhiều năm trong nghề để tạo ra những mẫu thiết kế ấn tương độc đáo
Công ty In Ấn Việt In - cong_ty_thiet_ke_in_an_10

Công ty thiết kế in ấn quảng cáo thông điệp cực mạnh

04/10/2013
Công ty thiết kế in ấn không ngừng mang đến cho quý khách những thông tin bổ ích và chất lượng nhất. Hãy cùng công ty Việt In trải nghiệm những thông điệp bổ ích dưới đây nhé!
Công ty In Ấn Việt In - design_catalogue_template

Catalogue template designs chuyên nghiệp

03/10/2013
Bộ sưu tập design catalogue dưới đây có thể được sử dụng cho thời trang, kinh doanh, các cửa hàng đồ nội thất, danh mục đầu tư, tạp chí du lịch, danh mục sản phẩm và nhiều hơn nữa!
Công ty In Ấn Việt In - dich_vu_tu_van_thiet_ke_in_an_mien_phi

Dịch vụ tư vấn thiết kế in ấn miễn phí

03/10/2013
Công ty của chúng tôi có dịch vụ tư vấn thiết kế in ấn hoàn toàn miễn phí cho quý khách hàng có nhu cầu về thiết kế và in ấn. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế in ấn các sản phẩm
Công ty In Ấn Việt In - 3D_Max

Design catalogue online chuyên nghiệp bằng Photoshop

01/10/2013

Design catalogue điện tử, là tài liệu trình diễn đa phương tiện bao gồm đầy đủ các hiệu ứng hình ảnh, âm thanh, ảnh động, video được thực hiện một cách sống động nhất.

Công ty In Ấn Việt In - design_catalogue_doanh_nghiep

Tại sao cần design catalogue cho công ty?

30/09/2013
Tại sao cần design catalogue cho công ty? Catalogue giống như một cửa hàng trưng bày sản phẩm, để có được sự thu hút của khách hàng bạn nên sắp xếp các sản phẩm một cách trình tự và khoa học...
Công ty In Ấn Việt In - thiet_ke_in_an_to_roi_bao_bi_13

Thiết kế in ấn tờ tơi, bao bì tại TP HCM

19/09/2013
Vậy ở đâu bạn có thể chọn cho mình một dịch vụ thiết kế in ấn tờ rơi, bao bì đẹp mà giá cả phải chăng, chắc chắn đó cũng là vấn đề được rất nhiều người quan tâm.
Công ty In Ấn Việt In - thiet_ke_-catalogue

Cách trình bày nội dung khi thiết kế catalogue

18/09/2013
Việc thiết kế catalogue không chỉ đơn thuần là việc nghĩ ra những ý tưởng đẹp cho một mẫu thiết kế, mà cách bạn trình bày nội dung như thế nào trên cuốn catalogue cũng rất quan trọng.
<< << ...18 19 20 21 ...>> >>