Tin tức

Công ty In Ấn Việt In - thiet-ke-in-an-to-roi-to-gap

Thiết kế tờ rơi nên chú trọng những gì?

17/11/2011
Thiết kế tờ rơi đòi hỏi sự sáng tạo , thẩm mỹ rất cao. Do đó việc thiết kế chúng rất công phu và mỗi nhà thiết kế lại có cách truyền tải nội dung và hình ảnh cũng như ý tưởng khác nhau vào đó để đạt được hiệu quả tốt nhất cho tờ tơi, tờ gấp.
Công ty In Ấn Việt In - in-bao-bi-nhan-mac-tphcm

Những yếu tố chính trong thiết kế bao bì nhãn mác

14/02/2018

Bao bì thông thường người ta chỉ nghĩ đến việc đựng sản phẩm và sử dụng xong rồi bỏ, rất lãng phí. Vì vậy trong cuộc cạnh tranh ngày nay người ta thường tìm cách thêm giá trị sử dụng cho bao bì

Công ty In Ấn Việt In - thiet-ke-brochure1

Chuẩn bị in Catalogue như thế nào cho hiệu quả?

16/11/2011
Brochure và Company Profile là hai thuật ngữ được sử dụng khá nhiều trong ngành thiết kế quảng cáo. Không xét ở nghĩa tiếng Việt mà định nghĩa dựa vào công dụng và mục đích sử dụng của hai ấn phẩm này để phân biệt
Công ty In Ấn Việt In - the-nao-la-mot-logo-chuyen-nghiep

Thế nào là một logo chuyên nghiệp

09/11/2011

Một logo chuyên nghiệp có thể làm tăng giá trị của một công ty, một tổ chức hay là một sản phẩm. Mặt khác, một logo không chuyên nghiệp có thể phá huỷ một thương hiệu hoặc làm hỏng một designer’s portfolio.

Công ty In Ấn Việt In - tieu-chuan-hoa-tram-in-offset-phan-1

Tiêu chuẩn hóa tram in offset (phần 1)

16/03/2018

Tram in là thông số quan trọng hàng đầu trong chế bản. Để đảm bảo chất lượng in luôn ổn định & thỏa mãn tối ưu mọi yêu cầu đặt ra thì việc lựa chọn tram in phải được tiêu chuẩn hóa...

Công ty In Ấn Việt In - Giatrilabcuamucinoffset00

Giá trị L*a*b* của mực in quy ước

02/11/2011
Khi nói đến quản trị màu trong công nghệ i, một câu hỏi được đặt ra và luôn lặp lại liên quan đến giá trị L*a*b* tiêu chuẩn của mực in.
Công ty In Ấn Việt In - offset5

Ưu nhược điểm của in offset

25/01/2018

Ngày nay việc in offset đã trở thành kỹ thuật in phổ biến nhất trong ngành in ấn hiện đại. Công nghệ in này thường áp dụng đối với các sản phẩm có chất liệu bằng giấy như in catalogue, in profile, in tờ rơi, in tờ gấp, in phong bì thư, in ấn bao bì, ........

Công ty In Ấn Việt In - Kiem-tra-chong-mau-in-offset-chat-luong_1

Chất lượng in Offset & tiêu chuẩn hóa thứ tự in chồng mầu

09/01/2018

Tiêu chuẩn quan trọng nhất để đánh giá chất lượng (tờ) in offset đó là tờ in ra phải giống mẫu (hoặc tờ in thử) về màu sắc và các tờ in phải đều màu (không dao động màu) trong toànbộ sản lượng in.

Công ty In Ấn Việt In - Muc-CMYK-cho-may-in-offset-chat-luong-2

Thành phần mực in offset tờ rời

26/10/2011
Mực in offset tờ rời cần có độ nhớt cao. Khi in, mực in không bị ảnh hưởng và không bị biến đổi tính chất bởi các chất làm ẩm khuôn in, đồng thời các chất làm khô màng mực in trên hệ thống lô chà mực trong quá trình truyền mực từ bản in sang tấm cao su và sau đó từ tấm cao su sang giấy in.
Công ty In Ấn Việt In - in-offset-tren-be-mat-cong-hinh1

In offset trên bề mặt cong, hình cầu

25/10/2011
Sản lượng cao hơn và tiết kiệm chi phí là những lợi ích được khẳng định đối với "sự sáng tạo thực sự" về phương pháp in offset, mà phương pháp này lần đầu tiên được sử dụng in trên bao bì nhựa hình cầu, công ty Gizeh cho biết.
Công ty In Ấn Việt In - print_thumb270x150

Những vấn đề về mực in trong in Offset tờ rời ( P6 )

24/10/2011

Mực đóng cặn trên các lô chà ẩm bản, trên bản in hay trên tấm cao su và làm cho sự truyền mực không chính xác

Công ty In Ấn Việt In - maumucin5_thumb270x150

Những vấn đề về mực in trong in Offset tờ rời ( P4 )

15/01/2018

Vì mực không chịu ma sát trên vật liệu này chưa hẳn không chịu được ma sát trên vật liệu khác, kiểm tra các tờ in thử trước khi in offset thật để chắc chắn rằng đã sử dụng đúng loại mực.

<< << ...22 23 24 25 >>