Tin tức

Công ty In Ấn Việt In - 02-06-quy-trinh-tao-ra-tui-giay-dep-va-toi-uu

Quy trình để tạo một túi giấy đẹp và tối ưu

08/06/2015
Ngày nay túi giấy không đơn thuần chỉ là một sản phẩm để chứa đựng và giới thiệu sản phẩm, những chiếc túi giấy được thiết kế và in ấn đẹp mắt còn đáp ứng được các yêu cầu quảng cáo thương hiệu cho doanh nghiệp và các chủ kinh doanh.
Công ty In Ấn Việt In - design-catalogue5

Doanh nghiệp nên làm gì để chiến dịch quảng cáo bằng catalogue thành công

07/06/2015
Không chỉ những tập đoàn, công ty lớn mà ngay cả các doanh nghiệp vừa và nhỏ hiện nay cũng đều trang bị cho mình những cuốn catalogue để trưng bày, giới thiệu, quảng cáo hình ảnh, sản phẩm và dịch vụ của đơn vị đến gần hơn với khách hàng.
Công ty In Ấn Việt In - design-catalogue5

Typography và tầm quan trọng trong thiết kế quảng cáo

06/06/2015
Typography là một thuật ngữ được dân thiết kế nhắc đến rất nhiều. Typography giúp thiết lập chủ đề và tạo nên những điểm nhấn đặc biệt cho các ấn phẩm quảng cáo.
Công ty In Ấn Việt In - design-catalogue1

Làm thế nào để doanh nghiệp truyền tải thông điệp hiệu quả nhất?

05/06/2015
Trong môi trường kinh doanh khốc liệt như hiện nay, xây dựng thương hiệu là một trong những yếu tố quan trọng để nâng cao năng lực cạnh tranh và giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng một cách hiệu quả nhất.
Công ty In Ấn Việt In - in-tui-giay-3

Vì sao nhiều doanh nghiệp chọn dịch vụ in túi giấy Kraf?

30/05/2015
Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều chất liệu được sử dụng trong in túi giấy cho ra nhiều mẫu ấn phẩm độc đáo, thể hiện rõ được văn hóa doanh nghiệp và thông điệp của sản phẩm.
Công ty In Ấn Việt In - design-catalogue

Tìm hiểu về bộ nhân diện thương hiệu của doanh nghiệp

30/05/2015
Bộ nhận diện thương hiệu là tất cả các yếu thể hiện hình ảnh của doanh nghiệp hoặc giúp định hình về sản phẩm trong tâm trí khách hàng.

Thiết kế và in túi giấy sao cho lôi cuốn khách hàng

30/05/2015
Không chỉ có chức năng chứa đựng, đóng gói và bảo vệ hàng hóa trong quá trình vận chuyển từ nơi này đến nơi khác, những chiếc túi giấy, hộp giấy ngày nay còn mang đến vẻ sang trọng, thanh lịch cho người sử dụng.
Công ty In Ấn Việt In - 15-05-doanh-nghiep-nen-in-an

Hướng dẫn kiểm tra file in trong phần mềm corel

29/05/2015
Corel là một trong những phần mềm được sử dụng phổ biến trong in hộp giấy tphcm. Đây được xem là phần mềm có tính khả dụng, dễ dùng, có khả năng tạo nên nhiều hiệu ứng
Công ty In Ấn Việt In - 26-05-nhung-van-de-can-qun-tam

Những vấn đề cần quan tâm khi hợp tác với doanh nghiệp in ấn catalogue

29/05/2015
Các doanh nghiệp lớn, nhỏ hay vừa hiện nay hầu hết đều có nhu cầu thiết kế và in ấn catalogue để quảng bá thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ của công ty mình không chỉ đến gần hơn với khách hàng mà còn tạo dựng vị thế riêng, đặc sắc riêng trong ngành.

5 mẫu in túi giấy truyền cảm hứng ấn tượng nhất

29/05/2015
Trong những năm gần đây, việc in túi giấy và sử dụng nó như một công cụ truyền thông đã được rất nhiều ngành hàng lựa chọn.
Công ty In Ấn Việt In - 25-05-thiet-ke-catalogue-cach-thuc-tao-dung

Thiết kế catalogue, cách thức tạo dựng thương hiệu cho doanh nghiệp

28/05/2015
Khi kinh tế thị trường ngày càng phát triển thì sự cạnh tranh giữa các doanh nghiệp lại gay gắt hơn bao giờ hết, dân đến nguy cơ tan rã nếu như chính bản thân đơn vị không tạo dựng được chỗ đững của mình trên thị trường.
Công ty In Ấn Việt In - 25-05-tam-quan-trong-cua-do-phan-giai

Tầm quan trọng của độ phân giải trong in hộp giấy

28/05/2015
Hộp giấy, túi giấy vừa có chức năng chứa đựng, đóng gói, bảo quản hàng hóa bên trong theo thời gian vừa an toàn với sức khỏe lại thân thiện với môi trường tự nhiên đã chiếm được cảm tình của người tiêu dùng hiện nay.
<< << ...5 6 7 8 ...>> >>