Tin tức

Công ty In Ấn Việt In - chloe-moretz-072115-2

Thay đổi tư duy về túi giấy

30/05/2016
Mỗi ngày chúng ta bắt gặp hàng trăm mẫu mã bao bì sản phẩm khác nhau được bày bán trong các cửa hàng, siêu thị. Từ những sản phẩm rẻ tiền, thông dụng như bánh kẹo, thực phẩm, đồ ăn nhanh,... cho tới những sản phẩm cao cấp để làm quà biếu, tặng. Thực hiện những bao bì sản phẩm đa dạng như vậy, tất cả các nhà quản trị Marketing đều chung một mục đích: Bao bì sản phẩm bắt mắt và liên tục thay đổi để đáp ứng thị hiếu nguời dùng.
Công ty In Ấn Việt In - in-hop-giay

Tạo nên tính độc đáo cho hộp giấy

26/05/2016
Một trong những yếu tố nên tên tuổi của sản phẩm là bao bì của nó. Một thiết kế bao bì hộp giấy khác biệt và độc đáo sẽ tạo nên tính cạnh tranh của sản phẩm. Làm thế nào để tạo nên sự khác biệt cho bao bì hộp giấy, hãy để Việt In tư vấn cho bạn vài cách sau đây nhé:
Công ty In Ấn Việt In - Cac-loai-giay-dung-lam-bao-bi-tui-giay-1

Để chiếc túi giấy của công ty bạn được khách hàng trân trọng.

24/05/2016
Chiếc túi giấy là một vật không thể thiếu được trong bộ nhận dạng thương hiệu của bất kỳ doanh nghiệp nào. Bởi lẽ đó, để chiếc túi giấy được khách hàng trân trọng, những nhà quản trị Marketing cần chú trọng vào khâu thiết kế bao bì túi giấy và sản xuất nó với chất lượng tốt, giúp thương hiệu của công ty bạn được củng cố hơn trong lòng khách hàng.

Lý do nào khiến hộp quà giấy đang lên ngôi.

23/05/2016
Các doanh nghiệp hiện nay không chỉ chú trọng đến việc thu hút khách hàng mới mà còn xây dựng mối quan hệ khăng khít với các khách hàng cũ, từ đó tạo dựng nên uy tín và tên tuổi cho thương hiệu.
Công ty In Ấn Việt In - hop-qua

Giải bài toán quà tặng khách hàng dịp Lễ, Tết

20/05/2016
Vào các dịp Lễ, Tết, việc tặng quà tri ân cho khách hàng là thực sự cần thiết. Đó vừa làm dịp tri ân các khách hàng đã ủng hộ công việc kinh doanh của doanh nghiệp trong thời gian qua, vừa là cơ hội để PR tên tuổi của doanh nghiệp. Bài toán đặt lên hàng đầu là làm thế nào để chuẩn bị một món quà vừa lịch sự, vừa tiết kiệm chi phí mà khách hàng hài lòng
Công ty In Ấn Việt In - in-hop-giay-gia-re

Bao bì hộp giấy đẹp kích thích tiêu dùng hiệu quả.

18/05/2016
Mọi chiến lược Marketing của doanh nghiệp đều hướng đều mục tiêu lợi nhuận. Để đạt mục tiêu lớn, bước đầu tiên là cần thuyết phục khách hàng mong muốn sử dụng sản phẩm của doanh nghiệp mình.
Công ty In Ấn Việt In - Tui-giay-va-chuan-kich-thuoc-pho-bien-1

Túi giấy và chuẩn kích thước phổ biến

07/02/2018

Kích thước chuẩn của túi giấy phải là kích thước phù hợp với kích thước của sản phẩm. Không có một kích thước túi giấy nào được đưa ra để làm thước đo chuẩn cho mọi sản phẩm hay mọi doanh nghiệp sử dụng nó cả. Kích thước túi giấy phù hợp là yếu tố quan trọng quyết định đến thẩm mỹ của cả toàn bộ sản phẩm.

Công ty In Ấn Việt In - In-hop-giay-2016-su-len-ngoi-cua-sac-xanh-2

In hộp giấy 2016 Sự lên ngôi của sắc xanh

14/05/2016
Có nhiều nghiên cứu đã chứng minh rằng màu sắc của sản phẩm ảnh hưởng từ 60 – 80% quyết định mua hàng của khách hàng. Như vậy có thể khẳng định rằng màu sắc có thể khiến một sản phẩm trở nên tuyệt duyệt và ngược lại. Màu sắc không có tính ổn định, nó thay đổi theo xu hướng thị hiếu người tiêu dùng. Và trong năm 2016 này màu xanh sẽ là sắc màu lên ngôi trong lĩnh vực in ấn.
Công ty In Ấn Việt In - Can-bang-khoi-luong-san-pham-voi-chat-lieu-hop-giay-1

Cân bằng khối lượng sản phẩm với chất liệu hộp giấy

13/05/2016
Với một bao bì hộp giấy ngoài các yếu tố quan trọng như kích thước, chất liệu, màu sắc, hình ảnh… thì khối lượng, khả năng đựng sản phẩm chứa trong nó là điều mà các doanh nghiệp cần hết sức lưu ý. Sự phù hợp giữa khối lượng của sản phẩm với chất liệu hộp giấy không chỉ đảm bảo sự an toàn, tính thẩm mỹ mà còn có khả năng tiết kiệm chi phí đáng kể.
Công ty In Ấn Việt In - Tim-hieu-cac-buoc-in-tui-giay-2

Tìm hiểu các bước in túi giấy

29/04/2016
Hiện nay các công ty cung cấp dịch vụ in túi giấy thì rất nhiều nhưng để tìm được một công ty in ấn uy tín, chất lượng và giá rẻ thì không phải là dễ. Mà muốn có được những điều trên thì chúng ta phải tìm hiểu các công đoạn trong in túi giấy mà công ty đó thực hiện để đánh giá. Một bao bì túi giấy muốn độc đáo, mới lạ và ấn tượng phải được thực hiện dưới một quy trình in chuyên nghiệp với công nghệ hiện đại và nhân công giàu kinh nghiệm.
Công ty In Ấn Việt In - Tai-sao-hop-giay-co-the-dung-chat-long-1

Tại sao hộp giấy có thể đựng chất lỏng?

28/04/2016
Dạo quanh một vòng siêu thị chúng ta cũng dễ dàng thấy không chỉ có sữa mà hiện nay có rất nhiều các thực phẩm chất lỏng như nước trái cây, rượu, suop, món tráng miệng hay các sản phẩm dinh dưỡng đều đựng được trong hộp giấy. Tại sao hộp giấy có thể đựng được những thực phẩm chất lỏng? Liệu nó có an toàn không?
Công ty In Ấn Việt In - Nhan-biet-thuong-hieu-thong-qua-mau-sac-bao-bi-1

Nhận biết thương hiệu thông qua màu sắc bao bì

26/04/2016
Trong cuộc sống màu sắc của vật gì đó cho ta cách nhận diện nhanh nhất về đồ vật. Trong bao bì cũng vậy, màu sắc đặc trưng cho ta sự nhận diện thương hiệu dễ nhất mà không cần đọc thông tin.
<< << ...13 14 15 16 ...>> >>