Tin tức

Công ty In Ấn Việt In - san-xuat-bao-bi-tu-vo-khoai-tay-va-trai-cay

Thị trường bao bì giấy ở Mexico khó tính đến đâu?

07/12/2015
Thị trường bao bì giấy ở nước ngoài luôn là một cơ hội lớn để ngành sản xuất và in túi giấy, hộp giấy trong nước có thể chiếm lĩnh, vươn tầm ảnh hưởng của mình ra thế giới.
Công ty In Ấn Việt In - 150708-bi-quyet-sap-xep-cho-nha-chat-2

Những chiếc bìa giấy có thể tạo nên cho bé cả thế giới

07/12/2015
Cuộc sống quanh ta luôn đầy ắp những điều thú vị, chính vì thế mà con người luôn tìm tòi và khám phá để thỏa mãn mong muốn được hòa mình vào kiến thức bao la của nhân loại.
Công ty In Ấn Việt In - tui-giay-2

Nước Mỹ đón nhận sản phẩm bao bì giấy của nước ta như thế nào?

07/12/2015
Ngành bao bì nói chúng và bao bì giấy ở phương diện riêng luôn là một trong những ngành công nghiệp bổ trợ ảnh hưởng to lớn đến tất cả các ngành còn lại.
Công ty In Ấn Việt In - nghanh-cong-nghiep-bao-bi-nuoc-ta-dang-xuong-doc-tram-trong

Máy dán thùng giúp doanh nghiệp bao bì giấy nâng cao công suất

07/12/2015
Sử dụng công nghệ máy móc để thay thế và nâng cao năng suất giúp cho công sức bỏ ra của con người ít hơn nhưng lại mang đến hiệu quả cao hơn không còn xa lạ trong đời sống hiện đại ngày nay.
Công ty In Ấn Việt In - 150714-tui-giay-dung-thuc-pham

Doanh nghiệp bao bì giấy cũng cần một chiến lược mareting hiệu quả

07/12/2015
Marketing có chức năng quản lý công ty về tổ chức và quản lý toàn bộ các hoạt động kinh doanh, từ việc phát hiện ra nhu cầu và biến sức mua của người tiêu dùng thành nhu cầu thực sự về một loại hàng hóa cụ thể, để việc hàng hóa đó được đến gần với người tiêu dùng cuối cùng đảm bảo cho công ty thu về lợi nhuận cao nhất.
Công ty In Ấn Việt In - co-so-in-decal-gia-re-nhat-tphcm-1

Cơ sở in decal giá rẻ nhất tại TPHCM

06/12/2015
Decal là một trong những loại chất liệu hiện đang được ưa chuộng nhất trong lĩnh vực quảng cáo. Loại chất liệu này vừa bền, giá thành rẻ lại có nhiều màu sắc và họa tiết đa dạng.
Công ty In Ấn Việt In - den-ngu-hop-giay

Bạn đã có chiếc đèn ngủ nhỏ xinh từ hộp giấy chưa?

03/12/2015
Phòng ngủ luôn là không gian mà ở đó, mỗi người có thể tìm được cảm giác bình yên nhất sau những giờ phút căng thẳng và mỏi mệt của cuộc sống.
Công ty In Ấn Việt In - dan-guitar-hop-giay

Valentine và những món quà không thể bất ngờ hơn

03/12/2015
Khoảnh khắc của một mùa Valentine chỉ còn được đếm từng giây để tình yêu đôi lứa thêm một lần nữa được vun đầy trong niềm hạnh phúc. Hẳn trong lòng của nhiều người đang lo lắng cho món quà mà mình sẽ tặng cho người yêu. Một món quà chứa đựng cả tấm lòng và mang theo lời gửi gắm chân thành nhất dành cho đôi phương.
Công ty In Ấn Việt In - 150717-giay-cuon-nguyen-lieu

Nhân sự, yếu tố đóng vai trò quyết định không chỉ cho doanh nghiệp sản xuất giấy

03/12/2015
Để làm nên sự thành công của bất kỳ doanh nghiệp nào, trong đó có in ấn bao bì giấy, đều có sự tham gia của tài nguyên con người, đây là nguồn lực ảnh hưởng lớn chất lượng, hiệu quả để doanh nghiệp đạt được mục tiêu mà mình đã đề ra.
Công ty In Ấn Việt In - nhung-cong-doan-hoan-tat-san-pham-in-an-1

Các loại máy được dùng để sản xuất và in hộp giấy

03/12/2015
Ra đời sau so với nhiều loại bao bì khác nhưng thùng giấy, hộp giấy, túi giấy đã chứng tỏ được vị trí của mình khi đang là mặt hàng có lượng tiêu dùng lớn nhất, chiếm đến hơn 50% thị phần của ngành bao bì.
Công ty In Ấn Việt In - 150718-co-nen-su-dung

Sử dụng túi giấy an toàn vệ sinh để đóng gói thức ăn nhanh

03/12/2015
Thức ăn nhanh du nhập vào Việt Nam từ năm 1997 với chuỗi cung cấp lớn của KFC, tiếp đến là Lotteria, Pizza Hut, Burger King,... ngày càng được ưa chuộng, nhất là ở các thành phố lớn.
Công ty In Ấn Việt In - cong-nghe-che-bien-tinh-bot-tu-khoai-mi

Phụ gia bằng khoai mì, bước tiến mới cho ngành giấy

03/12/2015
Nhu cầu sử dụng túi giấy, hộp giấy đang ngày càng tăng ở cả thị trường nội địa lẫn ngoại địa. Do vậy, ngành sản xuất giấy nói chung và các sản phẩm về giấy nói riêng đang có cơ hội phát triển và khẳng định vị thế của mình trong ngành công nghiệp nói chung trong tương lai.
<< << ...16 17 18 19 ...>> >>