Tin tức

Công ty In Ấn Việt In - in-tui-giay-2

Những hình thức in túi giấy ấn tượng

23/04/2015
Bạn thường để ý thấy những thương hiệu thời trang, những thương hiệu điện tử lớn thường rất chú trọng tới các mẫu túi giấy.
Công ty In Ấn Việt In - in-hop-giay-4

Những dòng mực in hộp giấy phổ biến nhất

22/04/2015
Thị trường in hộp giấy tphcm đang ngày càng phát triển. Việc đầu tư trang thiết bị sản xuất trở thành một nhu cầu bức thiết nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.
Công ty In Ấn Việt In - design-catalogue6

Bí quyết design catalogue đẹp bằng Photoshop

22/04/2015
Có rất nhiều phần mềm chuyên dụng được sử dụng để design catalogue, trong đó Photoshop mang đến những hiệu ứng đặc biệt hơn cả.
Công ty In Ấn Việt In - in-hop-giay-5

Một số lưu ý trong quy trình in hộp giấy

22/04/2015
Một chiếc hộp giấy nhìn tưởng chừng rất đơn giản nhưng để sản xuất ra chúng là cả một quá trình phức tạp. Quy trinh in hộp giấy không chỉ làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ mà còn tác động tới các yếu tố an toàn.
Công ty In Ấn Việt In - design-catalogue7

Những yếu tố ảnh hưởng đến sự truyền mực trong in catalogue

21/04/2015
Sự truyền mực được hiểu là khả năng phủ mực lên trên một lợp mực in trước đó và đâ là một trong những nhân tố có tác động lớn tới chất lượng màu sắc trong in catalogue.
Công ty In Ấn Việt In - design-catalogue8

Tìm hiểu về quy trình thiết kế catalogue

21/04/2015
Catalogue là một trong những công cụ truyền thông hiệu quả của doanh nghiệp. Tuy nhiên không phải doanh nghiệp nào cũng áp dụng chiến thuật này thành công.
Công ty In Ấn Việt In - tui-xach-giay

Quy trình in túi giấy tại công ty Việt In

21/04/2015
Túi giấy là một sản phẩm được sử dụng trong các hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Từ các cửa hàng bán lẻ đến các trung tâm mua sắn lớn để sử dụng túi giấy để chứa đựng hàng hóa nhằm tạo nên ấn tượng đặc biệt với khách hàng.
Công ty In Ấn Việt In - bao-bi_4

4 yếu tố cần cân nhắc khi lựa chọn công ty in túi giấy

20/04/2015
Hầu hết các doanh nghiệp hiện nay đều rất quan tâm tới việc in túi giấy để chứa đựng sản phẩm và bổ sung thêm một công cụ cho chiến dịch truyền thông.
Công ty In Ấn Việt In - design-catalogue1

Nguyên nhân ảnh hưởng đến độ chính xác của màu sắc trong in catalogue

20/04/2015
Màu sắc là một trong những thành tố có tác động mạnh đến chất lượng in catalogue. Màu sắc mang lại những cảm quan thẩm mỹ, thể hiện được yếu tố cốt lõi của thương hiệu cũng như ảnh hưởng đến tâm lý người tiêu dùng.
Công ty In Ấn Việt In - design-catalogue4

Tinh chỉnh các thông số màu sắc trong design catalogue

20/04/2015
Như đã trình bày ở một số bài viết trước, màu sắc có tác động lớn đến độ hiệu quả trong design catalogue. Màu sắc cần được tinh chỉnh cho phù hợp với toàn bộ thiết kế, đồng nhất với màu sắc thương hiệu và thể hiện rõ được thông điệp của nhà sản xuất.
Công ty In Ấn Việt In - design-catalogue6

Những tiêu chí cần thiết khi thiết kế catalogue

19/04/2015
Thiết kế catalogue là việc làm quan trọng nhằm mang lại cho doanh nghiệp một ấn phẩm ấn tượng, hợp thời và thể hiện rõ thông điệp kinh doanh.
Công ty In Ấn Việt In - 08

Công nghệ in túi giấy ghép màng PE

19/04/2015
Xét ở góc độ marketing, túi giấy là một công cụ hỗ trợ tích cực giúp sản phẩm tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng một cách tự nhiên nhất.
<< << ...32 33 34 35 ...>> >>