Tin tức

Công ty In Ấn Việt In - design-catalogue12

Tìm hiểu về công đoạn hoàn tất in catalogue

18/04/2015
Công đoạn hoàn tất sau khi in catalogue cũng rất quan trọng nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn chỉnh, chất lượng và đảm bảo các tiêu chí thẩm mỹ.
Công ty In Ấn Việt In - 8

Yếu tố quyết định giá cả dịch vụ in túi giấy Tp.HCM

18/04/2015
Thị trường in túi giấy Tp.HCM đang diễn ra rất sôi động. Bên cạnh các dịch vụ cao cấp, hàng loạt đơn vị in túi giấy giá rẻ xuất hiện và chiếm ưu thế.
Công ty In Ấn Việt In - design-catalogue14

5 việc không nên làm khi design catalogue

18/04/2015
Design catalogue chuyên nghiệp giúp ấn phẩm của bạn thu hút sự chú ý của người dùng. Và đó là yếu tố đầu tiên để khách hàng đánh giá sản phẩm, dịch vụ mà bạn cung cấp.
Công ty In Ấn Việt In - 07

Sử dụng giấy chống thấm công nghệ nano trong in hộp giấy

17/04/2015
Những mặt hàng đựng trong hộp giấy được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng không chỉ bởi nét thẩm mỹ, mà còn do chúng dễ vận chuyển và tạo được niềm tin vì sự thân thiện.
Công ty In Ấn Việt In - design-catalogue13

Kinh nghiệm xây dựng bố cục trong thiết kế catalogue

17/04/2015
Thiết kế catalogue là một trong những công việc quan trọng góp phần tạo nên thành công cho các chiến dịch marketing . Một trong những yếu tố mang lại hiệu quả cho thiết kế catalogue phải kể đến bố cục trình bày.
Công ty In Ấn Việt In - design-catalogue12

Những khó khăn khi chuẩn bị in catalogue

17/04/2015
Một cuốn catalogue chất lượng và truyền tải được thông điệp của doanh nghiệp là yếu tố quan trọng trong việc thúc đẩy quyết định mua của người tiêu dùng và giúp sản phẩm tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng tiềm năng.
Công ty In Ấn Việt In - 08

In túi giấy bằng giấy mỹ thuật Fedrigoni

16/04/2015
Ngày nay, túi giấy được sử dụng khá phổ biến trong các hoạt động kinh doanh. Đó được xem là một công cụ quan trọng trong các chiến dịch truyền thông của doanh nghiệp, mang thương hiệu doanh nghiệp tiếp cận với nhiều đối tượng khách hàng.
Công ty In Ấn Việt In - 7

Sử dụng công nghệ in offset trong in túi giấy

16/04/2015
Việc đầu tư quy trình công nghệ hiện đại trong lĩnh vực in túi giấy được nhiều doanh nghiệp trong ngành áp dụng nhằm nâng cao lợi thế cạnh tranh.
Công ty In Ấn Việt In - design-catalogue9

Tạo trang bìa chuyên nghiệp trong design catalogue

16/04/2015
Trang bìa tạo nên ấn tượng đầu tiên cho một ấn phẩm catalogue. Trang bìa chuyên nghiệp sẽ thu hút khách hàng và kích thích trí tò mò muốn tìm hiều những nội dung bên trong catalogue.
Công ty In Ấn Việt In - design-catalogue6

Bí quyết viết lời quảng cáo khi thiết kế catalogue

15/04/2015
Lời quảng cáo là một phần quan trọng của catalogue. Một lời quảng cáo ấn tượng ấn tượng, sức tích sẽ có sức thuyết phục người dùng và góp phần thúc đẩy quyết định mua của khách hàng.
Công ty In Ấn Việt In - design-catalogue15

Những yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng màu trong in catalogue

15/04/2015
Màu sắc là một yếu tố quan trọng trong in catalogue. Những catalogue có màu sắc ấn tượng, rõ nét thường tạo được sức hút đối với khách hàng.
Công ty In Ấn Việt In - bao-bi-nen

Tạo bước đột phá bằng công nghệ in hộp giấy

15/04/2015
Hộp giấy được tạo ra đánh dấu sự phát triển của công nghệ. Ai có thể tưởng tượng rằng, có thời điểm vật liệu mỏng manh như giấy lại được sử dụng để chứa đựng nhiều loại hàng hóa, từ các loại mỹ phẩm, đồ điện tử, thời trang đến ngành hàng thực phẩm.
<< << ...33 34 35 36 ...>> >>