Tin tức

Công ty In Ấn Việt In - kinh-nghiem-in-an-hieu-qua-2

Kinh nghiệm in ấn hiệu quả

03/04/2012
Bất kể bạn đang muốn tạo ra một tài liệu kiểu gì, có vài nguyên tắc in ấn dễ dàng thực hiện có thể giúp bạn đạt được kết quả tốt nhất.
Công ty In Ấn Việt In - thiet-ke-logo-the-nao-la-hieu-qua

Thiết kế logo như thế nào là hiệu quả?

29/03/2012
Logo xuất hiện ở khắp nơi, từ namecard cho tới website hay trên sản phẩm của bạn, rơi vào tầm ngắm của khách hàng, nhà cung cấp và báo chí
Công ty In Ấn Việt In - mau-thiet-ke-in-catalogue-dep9

Những mẫu in Catalogue đẹp năm 2012

26/03/2012
Bất cứ thương hiệu nào khi tung ra một bộ sản phẩm mới đều phải thiết kế một hoặc nhiều cuốn Catalogue để giới thiệu chi tiết và quảng cáo cho dòng sản phẩm đó. Thoạt nhìn thì thiết kế Cataloge có vẻ như không có gì quá khó khăn, song để tạo ra được cuốn Catalogue đẹp mắt không đơn giản chỉ là sự sắp xếp giữa chữ và hình.
Công ty In Ấn Việt In - AUDI_-MCEscher

Những mẫu poster quảng cáo ấn tượng của Christian Stoll (Phần 2)

15/03/2012
Nếu như ngành công nghiệp in ấn nói chung và ngành in poster quảng cáo nói riêng thiếu đi một Christian Stoll thì quả là một tổn thất lớn của nhân loại. Lần trước, hẳn những ai đã xem qua Những mẫu poster quảng cáo ấn tượng của Christian Stoll (Phần 1) cũng đều bị cuốn hút bởi những tác phẩm của ông.
Công ty In Ấn Việt In - logo-vu-khi-xay-dung-thuong-hieu

Logo Vũ khí tối thượng để xây dựng thương hiệu

15/01/2018

“Logo là một trong những yếu tố quan trọng nhất để tạo ra hình ảnh của một thương hiệu. Chính vì thế, khi hoạch định chiến lược kinh doanh, các doanh nhân luôn dành nhiều thời gian để xây dựng nên một logo ấn tượng và ý nghĩa.”

Công ty In Ấn Việt In - poster-quang-cao-cua-Unilever

Những mẫu poster quảng cáo ấn tượng của Christian Stoll (Phần 1)

06/01/2018

Bạn hãy nhớ lại những mẫu in poster quảng cáo tại các điểm dừng xe buýt, trên các tạp chí, và thậm chí là trên Internet... Chúng hầu như xuất hiện ở khắp nơi, do đó dễ dàng thu hút được chúng ta dừng lại và xem đó là quảng cáo gì và tại sao lại có chúng?

Công ty In Ấn Việt In - in-offset-kho

Vài khái niệm sai lệch, nhầm lẫn trong in Offset khô

07/01/2018

Trong tiếng Anh người ta phân biệt giữa waterless Offset và Letterset (Letter Offset). Ngay cả tiếng Việt của ta cũng thế, khi dịch ra thì nghe là in offset "khô" nên hẳn nhiên sẽ có một sự nhầm lẫn trong đó giữa Offset "khô" thật sự và phương pháp in khác.

Công ty In Ấn Việt In - dich-vu-in-tui-giay-gia-re

Dịch vụ in túi giấy giá rẻ

07/01/2018

Để đánh giá được một dịch vụ in túi giấy có giá rẻ hay không thì chúng ta cần phải xét đến các tiêu chí: về chất liệu, mẫu mã, chất lượng thành phẩm và tính tiện dụng của nó.

Công ty In Ấn Việt In - nha-cung-cap-giai-phap-in-tui-giay-gia-re

Nhà cung cấp giải pháp in túi giấy giá rẻ

27/12/2017

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp các dịch vụ in túi giấy. Nhưng cơ bản được chia làm ba kiểu: - Kiểu in ấn túi giấy thương mại: chúng ta phải đi qua hai cây cầu nhà sản xuất và nhà cung cấp dịch vụ.

Công ty In Ấn Việt In - mau-in-tui-giay-an-tuong-can-dat-tieu-chuan-nao

Những mẫu in túi giấy ấn tượng cần đạt tiêu chuẩn nào?

08/01/2018

Những mẫu in túi giấy có gam màu ấn tượng thường được thiết kế riêng biệt độc quyền. Đôi khi làm túi này mất khá nhiều công đoạn từ khâu tìm kiếm khổ in, sau đó là thiết kế kiểu dáng hoa văn.

Công ty In Ấn Việt In - dinh-huong-chien-luoc-khi-in-tui-giay

Định hướng chiến lược khi in túi giấy

01/01/2018

Quảng cáo thông qua túi giấy, bao bì là một trong những loại hình nhận diện thương hiệu khá phổ biến và được các công ty, các nhân, tổ chức tin dùng hiện nay. Vậy cách nào để đạt được mục đích: in túi giấy nhanh và đẹp, chất lượng túi giấy tốt, phù hợp với chi phí mà vẫn có được chiếc túi giấy mà bạn ưng ý? Điều này hoàn toàn phụ thuộc vào việc định hướng chiến lược khi in túi giấy của bạn.

Công ty In Ấn Việt In - nguyen-nhan-in-tui-giay-bi-nut-duong-can-be

In túi giấy bị nứt đường cấn (bế). Nguyên nhân do đâu?

03/01/2018

Trước khi cho ra thành phẩm thì trong quá trình in ấn, gặp rất nhiều lỗi mà không phải ai cũng tránh khỏi. In túi giấy, in bao bì, in nhãn decal hay in bao thư... bất kể là sản phẩm in ấn nào có khâu cấn bế thì rất dễ xảy ra tình trạng "nứt" đường bế.

<< << ...46 47 48 49 ...>> >>