Tin tức

Công ty In Ấn Việt In - in-so-seri-cua-ve-so-bang-phuong-phap-in-offset

In số seri cho vé số bằng phương pháp in offset.

27/12/2017

Trước đây khi in số serie cho vé số các nhà in thường chọn in bằng phương pháp in Typo. Phương pháp in Typo tuy có lợi do cách in đơn giản, nhưng tốc độ chậm, các kiểu số đơn giản, sai sót nhiều, độ bảo mật không cao, chi phí cho bộ số lớn lại mau hư hỏng.

Công ty In Ấn Việt In - co-phai-cong-nghe-in-offset-dung-de-in-tren-bao-bi-nylon

Có phải công nghệ in offset dùng để in trên bao bì bằng nilon?

30/12/2017

Trong kĩ thuật in bao bì, nhà sản xuất dùng công nghệ in Offset để in lên bề mặt các sản phẩm in túi giấy - in hộp giấy, thậm chí là in decal...

Công ty In Ấn Việt In - su-dung-mau-sac-trong-thiet-ke-bao-bi

Sử dụng màu sắc trong thiết kế bao bì sản phẩm (Phần 2)

07/01/2018

Thiết kế bao bì sản phẩm mang đậm màu sắc của từng vùng từng miền của sản phẩm: Trong quá trình giao lưu hợp tác buôn bán, sản phẩm của nhiều nứơc đã tràn ngập trong thị trường nứơc ta.

Công ty In Ấn Việt In - su-dung-mau-sac-trong-thiet-ke-bao-bi

Sử dụng màu sắc trong thiết kế bao bì (Phần 1)

13/02/2012
Trong cuộc sống, ứng dụng đồ họa vào bao bì, nhãn mác vô cùng phong phú và là yếu tố rất quan trọng. Cho dù đó là sản phẩm in túi giấy hay là in bao bì thì ngoài nhiệm vụ chính để đựng, bao bọc sản phẩm bên trong thì nó còn là một sản phẩm văn hoá thể hiện trình độ thẩm mỹ, sự sáng tạo của con người qua nhãn mác của bao bì.
Công ty In Ấn Việt In - mau-in-bao-bi-hop-giay-socola-cho-valentine-14-02-mau-1

Những chiếc hộp giấy Chocolate cho mùa Valentine thêm ngọt ngào

04/01/2018

Sắp tới ngày lễ Valentine rồi - mùa của sô cô la - mùa của tình yêu, những sắc màu chocolate bừng lên rộn rã chứ không phải là một màu nâu đơn thuần vốn có. Kèm theo đó là những chiếc hộp giấy, ngộ nghĩnh có, lãng mạn có, sang trọng có,... chứa đựng bao yêu thương càng làm tăng thêm ý nghĩa cho những thỏi chocolate bên trong, khiến cho người nhận không kém phần náo nức.

Công ty In Ấn Việt In - xu-huong-in-bao-bi-nhan-hang-tai-TPHCM

Xu hướng in bao bì và nhãn hàng tại TP.HCM

05/01/2018

Trong thời gian vừa qua, xu hướng đầu tư mới trong ngành công nghiệp in Việt Nam nói chung và Tp Hồ Chí Minh nói riêng đã có sự chuyển hướng rõ nét. Đã qua rồi thời kỳ đầu tư máy in để in được tất cả các loại sản phẩm với chủng loại máy in tiêu biểu là máy 4 màu khổ lớn 72cmx102 cm. Ngành in Việt nam đã có sự chuyển hướng tới chuyên môn hóa thể hiện qua việc đầu tư thiết bị mới phục vụ hai thị trường khác biệt là in sách báo tạp chí và in bao bì nhãn hàng.

Công ty In Ấn Việt In - mau-tui-xach-day-sang-tao-va-doc-dao-5

Những mẫu túi xách đầy sáng tạo và độc đáo

29/12/2017

Ngày nay, hình ảnh người dân rủng rỉnh trên tay những chiếc túi giấy khi đi mua sắm ở cửa hàng, siêu thị,... đã quá quen thuộc với chúng ta. Nó đã trở thành công cụ quảng bá thương hiệu hữu hiệu và không thể thiếu qua từng bước chân của dân shopping trên từng con phố.

Công ty In Ấn Việt In - san-pham-in-tui-giay-tien-dung

5 lý do khiến các doanh nghiệp cần đến dịch vụ in túi giấy

06/01/2018

Các doanh nghiệp tìm đến các sản phẩm in túi giấy bởi nó tiện ích, sản phẩm đẹp, giá thành rẻ nhưng lý do cơ bản nhất vẫn là vấn đề túi giấy quảng cáo làm sao đem lại lợi nhuận cao nhất, thu hút và tạo dựng niềm tin khách hàng với thương hiệu cũng như sản phẩm của bạn.

Công ty In Ấn Việt In - Cong-nghe-in-tui-giay-kraft-tui-giay-tu-huy-bao-ve-moi-truong

Công nghệ in túi giấy kraft - túi giấy tự hủy bảo vệ môi trường

08/01/2018

Hiện nay song hành với môi trường bị ô nhiễm bởi những tác động của con người, các sản phẩm in túi giấy kraft - túi phân hủy sinh học ngày càng được chú trọng hơn. Đây là vấn đề tiên phong trong nỗ lực bảo vệ môi trường xanh và sạch.

Công ty In Ấn Việt In - san-pham-in-tui-giay-phuong-tien-truyen-va-thuong-hieu-doanh-nghiep

Sản phẩm in túi giấy - phương tiện truyền bá thương hiệu cho doanh nghiệp

29/12/2017

Hiện nay, các sản phẩm in túi giấy đóng vai trò rất quan trọng trong việc truyền bá thương hiệu cho các doanh nghiệp, nó không thể thiếu trong hệ thống xúc tiến thương mại (POSM)

Công ty In Ấn Việt In - tui-giay-bao-ve-moi-truong

Sở Tài nguyên & Môi trường TP.HCM khuyên dùng Sản phẩm in túi giấy

28/12/2017

Theo Quỹ tái chế chất thải (Sở Tài nguyên & Môi trường Tp. Hồ Chí Minh), có thể thay thế túi nylon bằng túi giấy, túi vải sử dụng nhiều lần, túi nylon tự phân hủy, túi dệt từ sợi nylon sử dụng nhiều lần.

Công ty In Ấn Việt In - giay-su-dung-trong-nganh-in-offset

Giấy sử dụng trong ngành in offset (Phần 2)

01/01/2018

Khổ giấy thông dụng sử dụng trong nghành in offset: Có rất nhiều tiêu chuẩn về tỷ lệ giấy được sử dụng ở các quốc gia khác nhau và ở những giai đoạn khác nhau trong lịch sử.

<< << ...47 48 49 50 ...>> >>