Tin tức

Công ty In Ấn Việt In - lam-the-nao-de-chon-duoc-mot-cong-ty-in-catalogue-gia-re-2

Làm thế nào để chọn được một công ty in catalogue giá Tốt

29/11/2017
In catalogue là một quy trình không hề đơn giản, nó tốn thời gian, máy móc, chất xám vì vậy nên mức giá của nó cũng không hề nhỏ.
Công ty In Ấn Việt In - in-catalogue-5

Lời giải thích cho sự phát triển của dịch vụ in catalogue

28/11/2017
Bạn có thể nhận thấy một thực tế là dịch vụ in catalogue ngày nay vô cùng phát triển, nó xâm nhập vào hầu hết những đơn vị kinh doanh với những ngành nghề, sản phẩm, dịch vụ khác nhau
Công ty In Ấn Việt In - bao-bi-thiet-ke-de-thuong

Những mẫu bao bì giấy có sức hút lớn nhất hiện nay

27/11/2017
Dẫu biết rằng mỗi bao bì sản phẩm đều có liên quan đến mục đích quảng cáo. Tuy nhiên có một số mẫu bao bì giấy chủ yếu phục vụ cho mục đích quảng bá thương hiệu.
Công ty In Ấn Việt In - san-xuat-bao-bi-giay

3 yếu tố cấu thành sản phẩm bao bì giấy đẹp

26/11/2017
Bao bì không chỉ có công dụng đựng sản phẩm mà nó còn góp phần không nhỏ giúp thu hút sự chú ý của khách hàng.
Công ty In Ấn Việt In - bao-bi-giay-1

Tổng hợp những dạng bao bì giấy được ưa chuộng nhất hiện nay

25/11/2017
Bao bì giấy mang tới rất nhiều tiện ích cho cuộc sống của chúng ta. Hơn nữa nó còn góp phần làm cho môi trường sống thêm xanh, sạch, đẹp hơn.
Công ty In Ấn Việt In - in-hop-giay-gia-re

In hộp giấy giá rẻ tại Tp.HCM

25/11/2017
Hộp giấy ngày nay được sử dụng rộng rãi vì mang lại sự sang trọng, nâng cao giá trị của sản phẩm đồng thời là công cụ quảng bá thương hiệu cho công ty rất hiệu quả. Tuy nhiên, để tìm được một công ty in hộp giấy giá rẻ mà lại chất lượng để hợp tác thì không phải là dễ.
Công ty In Ấn Việt In - hoa-tiet-bao-bi-giay-rat-dep

Sức mạnh bao bì giấy là đòn bẩy giúp sản phẩm bán chạy

24/11/2017
Bao bì giấy hiện đang chiếm lĩnh thị trường sản xuất bao bì của nước ta. Trên các kệ trong siêu thị, những gian hàng nơi trung tâm thương mại sang chảnh hay trong giỏ đi chợ của các bà các mẹ đều hiện hữu những sản phẩm sử dụng bao bì bằng giấy.
Công ty In Ấn Việt In - y-tuong-sang-tao-ve-giay-1

Thích thú với những ý tưởng sử dụng giấy trong ngành thực phẩm

25/09/2017
Túi giấy, hộp giấy không chỉ dùng trong việc đựng các sản phẩm thời trang như quần áo, túi xách, mà chúng còn được ứng dụng trong ngành thực phẩm khi được sử dụng để đựng cà phê, thức ăn nhanh mang đi. Cùng tham khảo một số mẫu thiết kế sáng tạo dùng giấy trong ngành thực phẩm.
Công ty In Ấn Việt In - su-dung-giay-my-thuat-co-gan-2

Có nên sử dụng túi giấy mỹ thuật có gân cho thương hiệu thời trang của bạn?

15/09/2017
Giấy mỹ thuật là một trong những nguyên liệu cao cấp được sử dụng trong ngành công nghiệp in ấn. In túi giấy mỹ thuật có gân đang là một xu hướng và là lựa chọn của nhiều thương hiệu thời trang hàng đầu thế giới.
Công ty In Ấn Việt In - chon-tong-mau-cho-tui-giay-1

Nên chọn tông màu gì cho các mẫu túi giấy cao cấp?

15/09/2017
Điều đầu tiên khách hàng chú ý đến sản phẩm của bạn chính là bao bì. Tạm bỏ qua yếu tố về mẫu mã thì màu sắc của bao bì sản phẩm quyết định khách hàng có bị thu hút và muốn được xem nó kĩ hơn hay không? Đôi khi chỉ một sự thích thú về màu sắc ban đầu sẽ kích thích hành vi mua sắm của họ.
Công ty In Ấn Việt In - su-dung-tui-giay-co-nap-cho-cua-hang-thuc-pham-1

Xu hướng sử dụng túi giấy có nắp cho cửa hàng thức ăn nhanh

15/09/2017
Việc cạnh tranh giữa các thương hiệu thức ăn nhanh không chỉ về chất lượng sản phẩm mà còn ở sự bắt mắt của vẻ bề ngoài. Vì thế, thay vì chỉ sử dụng các túi giấy thông thường, nhiều nhãn hiệu thức ăn nhanh đang chọn sử dụng túi giấy có nắp để trở nên khác biệt và gây ấn tượng với khách hàng.
Công ty In Ấn Việt In - tui-giay-qua-su-dung2

Làm gì với túi giấy đã qua sử dụng?

14/09/2017
Trong bài viết tái sử dụng túi giấy lần trước, bạn đã biết được cách tận dụng chiếc túi giấy cũ để làm album hình ảnh, đựng đồ, giấy gói quà hay những chiếc hộp dễ thương. Lần này sẽ tiếp tục là những gợi ý tuyệt vời giúp bạn tạo ra các vật dụng có ích từ những chiếc túi còn lại sau những lần shopping.
<< << ...61 62 63 64 ...>> >>