Tin tức

Công ty In Ấn Việt In - dung-tui-giay-thay-cho-tui-nilong-1

Các cửa hàng có nên sử dụng túi giấy thay cho túi nilon?

14/09/2017
Sử dụng túi giấy để chứa thực phẩm thay cho túi nilon đang trở thành một xu hướng bắt buộc cho các cửa hàng thực phẩm, bởi yếu tố an toàn sức khỏe luôn được khách hàng đặt lên hàng đầu. Nhiều chủ cửa hàng chọn sử dụng dịch vụ in túi giấy để có thể tạo ra sự khác biệt với các đối thủ cạnh tranh lại có thể tối ưu hóa chi phí mà vẫn đáp ứng được tiêu chí của khách hàng.
Công ty In Ấn Việt In - san-pham-tui-giay

Tạo dựng thương hiệu nhờ sử dụng túi giấy cho sản phẩm

14/09/2017
Sử dụng túi giấy đựng sản phẩm là xu hướng đã có từ lâu. Không phải tự nhiên mà nhiều người tìm đến các công ty in ấn để tạo ra một sản phẩm túi giấy riêng cho doanh nghiệp của mình.
Công ty In Ấn Việt In - in-decal-gia-re

In decal giấy giá rẻ, chất lượng ở đâu tại Tp HCM?

05/09/2017

In decal giấy được in trên chất liệu giấy có một lớp keo ở mặt lưng với lớp giấy có phủ chống dính. Với ưu điểm có thể dán trên rất nhiều chất liệu khác nhau, in với nhiều màu sắc bắt mắt và có giá trị thẩm mỹ cao, đây là một trong những loại dịch vụ in ấn được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Công ty In Ấn Việt In - in-to-roi-khai-truong

In tờ rơi khai trương như thế nào để hiệu quả?

05/09/2017
Bạn đang chuẩn bị khai trương cửa hàng, công ty, showroom, quán ăn, quán cà phê,… và muốn nhanh chóng quảng bá thương hiệu của mình đến người tiêu dùng, vì vậy bạn muốn đặt in tờ rơi khai trương.
Công ty In Ấn Việt In - thiet-ke-in-to-roi-dep

Như thế nào là bản thiết kế in tờ rơi đẹp?

05/09/2017
In tờ rơi là một trong ba công cụ quảng cáo hiệu quả với chi phí đầu tư thấp nhất hiện nay. Mặc dù là phương thức truyền thống, thế nhưng đây lại là phương án quảng bá thương hiệu không thể bỏ qua của các nhà hàng, cửa hàng mới khai trương.
Công ty In Ấn Việt In - in-decal-thuong

5 loại in decal phổ biến hiện nay bạn cần biết

23/08/2017
In decal là một trong những kỹ thuật in đang được sử dụng phổ biến hiện nay. Dựa vào nhu cầu ngày càng lớn về số lượng cũng như sự đa dạng của các kiểu in decal đòi hỏi các công ty in ấn phải liên tục cập nhật và ứng dụng hiệu quả nhằm thu hút được sự tin tưởng của khách hàng.
Công ty In Ấn Việt In - in-to-roi-nhanh-re-chat-luong

Bạn đang cần in tờ rơi nhanh, chất lượng, giá rẻ?

23/08/2017
In tờ rơi là một trong những phương pháp quảng cáo đang được rất nhiều doanh nghiệp, cửa hàng sử dụng.
Công ty In Ấn Việt In - in-to-roi-quang-cao

Đừng in tờ rơi nếu chưa hài lòng về bản thiết kế

23/08/2017
Một trong những yếu tố quyết định đến hiệu quả tiếp cận khách hàng của tờ rơi mang lại chính là ấn tượng về thiết kế.
Công ty In Ấn Việt In - bi-quyet-chon-giay-in-catalog-tao-nen-nhung-san-pham-tuyet-dep-1

Bí quyết chọn giấy in catalog tạo nên những sản phẩm tuyệt đẹp

21/06/2017
Catalog là một trong những công cụ hữu ích được doanh nghiệp dùng để giới thiệu, truyền bá sản phẩm, thương hiệu của mình đến người tiêu dùng. Theo đó, công cụ này còn thể hiện bộ mặt, uy tín của doanh nghiệp.
Công ty In Ấn Việt In - kham-pha-net-khac-biet-giua-in-catalog-va-in-to-roi-1

Khám phá nét khác biệt giữa in catalog và in tờ rơi

21/06/2017
In catalog và in tờ rơi đều là những phương thức quen thuộc để doanh nghiệp đưa thương hiệu và sản phẩm của mình đến tay người tiêu dùng. Tuy nhiên, xét về nhiều mặt thì chúng hoàn toàn khác nhau. Để nắm bắt được xu thế chung và kịp thời có được lựa chọn phù hợp cho doanh nghiệp mình, những chia sẻ về nét khác biệt giữa 2 phương thức này hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn nguồn thông tin cực hữu ích.
Công ty In Ấn Việt In - top-4-loai-giay-thong-dung-danh-cho-nganh-in-1

Top 4 loại giấy thông dụng dành cho ngành in

21/06/2017
Giấy là nguyên liệu cốt lõi tạo nên các sản phẩm dùng trong in ấn. Từ in tờ rơi, in danh thiếp, in catalog đến in túi giấy,… đều bắt buộc phải có nguyên liệu này. Vậy có những loại giấy thông dụng nào dành cho ngành in? Sau đây là 4 cái tên mà bạn bắt buộc phải biết nếu muốn tìm hiểu về lĩnh vực này!
Công ty In Ấn Việt In - tuyet-chieu-phat-to-roi-cuc-hieu-qua-2

Tuyệt chiêu phát tờ rơi cực hiệu quả

21/06/2017
Nhiều doanh nghiệp chú trọng việc đầu tư cho mẫu mã, chất lượng và quá trình đặt in tờ rơi. Tuy nhiên, họ lại sai lầm về phương cách đưa nó đến tay người tiêu dùng. Lỗi mắc phải ở đây là gì? Và phải khắc phục thế nào? Tham khảo ngay các tuyệt chiêu phát tờ rơi sau đây nhé!
<< << ...62 63 64 65 >>