Tin tức

Công ty In Ấn Việt In - inlich

Các mẫu thiết kế bao bì

11/01/2018

Phong bì là một bao bì phổ biến, thường được làm bằng vật liệu như giấy hoặc các tông. Nó được thiết kế để chứa một đối tượng mỏng phẳng, chẳng hạn như một lá thư hoặc tài liệu.

Công ty In Ấn Việt In - san-pham-tui-giay-tang-gia-tri-hinh-anh-thuong-hieu-cho-doanh-nghiep

Sản phẩm in túi giấy tăng giá trị hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp

09/01/2018

Sản phẩm in túi giấy là sản phẩm quà tặng khuyến mãi, quãng cáo hiệu quả nhất hiện nay so với các sản phẩm khác như: (Túi giấy carton, túi xốp).

Công ty In Ấn Việt In - In-offset-mo-rong-khong-gian-mau-voi-muc-in-co-nong-do-sac-to-cao

In offset mở rộng không gian màu với mực in có nồng độ sắc tố cao

19/12/2011
Thế giới có muôn vàn màu sắc, huyền ảo. Để in được những hình ảnh màu sắc rực rỡ như ta cảm nhận luôn là mong muốn, nhưng cũng là khó khăn, thách thức lớn đối với ngành in.
Công ty In Ấn Việt In - phong-van-tac-gia-thiet-ke-logo-apple

Phỏng vấn tác giả thiết kế logo Apple

14/12/2011
Logo Apple là một trong những logo nổi tiếng nhất trên thế giới. Các fan hâm mộ thậm chí còn dán logo Apple lên xe, hay xăm luôn lên mình, một sự yêu quý cuồng nhiệt mà chỉ rất ít thương hiệu mới có được.
Công ty In Ấn Việt In - thiet-ke-do-hoa-corel-chau-a-thai-binh-duong

Thiết kế đồ họa Corel Châu Á Thái Bình Dương

13/12/2011
Tiếp nối thành công năm 2010 khi thu hút hàng trăm tác phẩm dự thi, cuộc thi thiết kế đồ họa Châu Á Thái Bình Dương 2011 tiếp tục được tổ chức lần thứ 3 với hơn 85 giải thưởng, tổng trị giá lên đến $40.000 USD.
Công ty In Ấn Việt In - vai-tro-do-hoa-va-mau-sac-trong-thiet-ke-quang-cao

Vai trò của đồ hoạ và màu sắc trong thiết kế quảng cáo

10/01/2018

Có thể nói nền kinh tế hàng hoá nhiều Vai trò của đồ hoạ và màu sắc trong thiết kế quảng cáo thành phần cùng với sự mở cửa để hội nhập của Việt Nam ra ngoài thể giới đã tạo điều kiện thuận lợi cho ngành Đồ hoạ phát triển một cách mạnh mẽ

Công ty In Ấn Việt In - mau

Vai trò của đồ họa và màu sắc trong thiết kế quảng cáo

22/01/2018

Có thể nói nền kinh tế hàng hoá nhiềuVai trò của đồ hoạ và màu sắc trong thiết kế quảng cáo thành phần cùng với sự mở cửa để hội nhập của Việt Nam ra ngoài thể giới đã tạo điều kiện thuận lợi cho ngành Đồ hoạ phát triển một cách mạnh mẽ

Công ty In Ấn Việt In - thiet-ke-brochure

9 điểm cần lưu ý khi thiết kế brochure

28/11/2011
Brochure là một cuốn cẩm nang bỏ túi, là một cuốn Catalogue gọn gàng trong đó giới thiệu doanh nghiệp và hoạt động kinh doanh cũng như các chiêu PR của bạn đến khách hàng một cách thu hút, đa dạng và hiệu quả.
Công ty In Ấn Việt In - thiet-ke-kieu-dang-bao-bi-san-pham_1322126009

8 yếu tố chính trong việc thiết kế một bao bì thành công

25/11/2011
Để luôn là lựa chọn số một của khách hàng trước những đối thủ cạnh tranh thì đâu là yếu tố chính trong việc xây dựng những yếu tố thành công trong việc thiết kế bao bì ?
Công ty In Ấn Việt In - thiet-ke-logo-bo-nhan-dang-thuong-hieu

Thiết kế logo, bộ nhận diện thương hiệu đẹp

22/11/2011
Trong loạt bài về Những vấn đề cơ bản để có một logo đẹp và hiệu quả, mình sẽ trình bày một số nguyên tắc cơ bản trong thiết kế một logo để mọi người cùng thảo luận và đúc kết kinh nghiệm
Công ty In Ấn Việt In - kim-chi-nam-thiet-ke-danh-thiep

Kim chỉ nam thiết kế danh thiếp

11/11/2011
Thông tin liên lạc? Đương nhiên rồi. Nhưng trước tiên hãy suy nghĩ xem danh thiếp của bạn sẽ được sử dụng như thế nào. Bạn sẽ trao danh thiếp cho đối tượng nào, họ sẽ làm gì với những thông tin trên đó và họ nhận danh thiếp trong trường hợp nào.
Công ty In Ấn Việt In - su-dung-danh-thiep-dung-cach

Thế nào là sử dụng danh thiếp đúng cách?

11/11/2011
Trong thế giới doanh nghiệp, danh thiếp đóng vai trò như lý lịch trích ngang của một người. Bạn trao danh thiếp cho ai đó nghĩa là bạn muốn cho họ biết bạn là ai, bạn đang làm việc ở đâu và làm cách nào họ có thể liên lạc với bạn. Tuy nhiên, ít người hiểu rõ vai trò của danh thiếp, họ không nắm bắt đúng thời điểm để trao danh thiếp… để có thể phát huy tối đa hiệu quả của nghi thức khá quan trọng này.
<< << ...28 29 30 31 ...>> >>