3 YẾU TỐ CẤU THÀNH SẢN PHẨM BAO BÌ GIẤY ĐẸP

3 YẾU TỐ CẤU THÀNH SẢN PHẨM BAO BÌ GIẤY ĐẸP

Bao bì không chỉ có công dụng đựng sản phẩm mà nó còn góp phần không nhỏ giúp thu hút sự chú ý của khách hàng. Hơn nữa nó nói lên sự chuyên nghiệp cũng như uy tín của doanh nghiệp. Bởi vậy việc thiết kế bao bì giấy đẹp là việc làm cần thiết.  Nhưng làm sao để có một mẫu bao bì vừa hợp thời trang lại làm nổi bật đặc trưng của sản phẩm?

Lựa chọn chất liệu giấy phù hợp

Chất liệu giấy ảnh hưởng tới vẻ đẹp của bao bì

Yếu tố quyết định cho sự thành công của việc thiết kế bao bì đó chính là lựa chọn chất liệu giấy phù hợp. Bởi nếu chọn sai loại giấy sẽ làm ảnh hưởng tới chất lượng in ấn và  hiệu quả sử dụng.

Bao bì giấy đẹp là loại bao bì đáp ứng được cả về mặt sinh, hóa học cũng như thời gian sử dụng sản phẩm. Đơn giản như việc chọn chất liệu giấy để làm bao bì đựng thực phẩm. Điều kiện tiên quyết đó là vật liệu đựng phải tuyệt đối an toàn, không tồn tại chất độc ảnh hưởng tới sức khỏe con người.

Trong trường hợp túi đựng các mặt hàng cao cấp cần phải toát lên vẻ bóng đẹp, sang trọng.Với loại sản phẩm sang chảnh này nên chọn các loại giấy như couche, giấy bristol, ...là thích hợp nhất.

Họa tiết, màu sắc gắn liền với sản phẩm

Một mẫu bao bì giấy đẹp không thể thiếu họa tiết và màu sắc. Đây là khâu quan trọng trong thiết kế bao bì sản phẩm.

Về mặt hình ảnh: Bởi bao bì là bộ mặt của sản phẩm nên hình ảnh cần gắn liền với sản phẩm. Ví dụ như sản phẩm bánh thì trên bao bì không thể thiếu những hình ảnh hấp dẫn về những chiếc bánh bên trong. Hoặc bao bì của ti vi nếu không có hình ảnh chiếc ti vi đó thì khách hàng sẽ rất khó liên tưởng,…

 

Hình ảnh và màu sắc phải gắn liền với sản phẩm

Ngoài ra trên bao bì sản phẩm cũng cần có nhãn hiệu sản phẩm, tên công ty cùng những thông tin cơ bản về sản phẩm. Hoặc có thể in slogan hay một số nét về công ty để phối hợp marketing luôn.

Để có những mẫu bao bì giấy đẹp màu sắc đóng vai trò rất quan trọng. Ngoài việc in màu lên hình ảnh sản phẩm thì tông màu nền cũng rất quan trọng.Nên lựa chọn những màu sắc đối nghịch với sản phẩm để làm nổi bật sản phẩm đó. Tránh chọn những màu tương đồng khiến hình ảnh sản phẩm bị chìm nghỉm.

Kiểu dáng độc đáo

Sẽ rất nhàm chán nếu như các mẫu bao bì giấy đều có chung một kiểu dáng. Điều đó không tạo nên sự khác biệt cho từng sản phẩm. Do đó một mẫu bao bì giấy đẹp cần có thiết kế độc đáo, ấn tượng về mặt hình dáng.

Bạn có thể thay những hộp vuông hay chữ nhật thành hộp hình oval. Hoặc những mẫu túi hình hoa, hình lá, … sẽ thế chân cho những chiếc túi giấy quai xách bình thường. Hay đơn giản là mô phỏng chiếc túi theo đúng hình dạng của sản phẩm.

 

Kiểu dáng bao bì độc đáo

Nếu bạn muốn sở hữu những mẫu bao bì giấy đẹp hãy đến với Việt In. Với dây chuyền hiện đại cùng đội ngũ thiết kế đầy sáng tạo và những công nhân có tay nghề cao chắc chắn sẽ mang tới cho bạn những sản phẩm độc đáo và ấn tượng nhất.

Tin tức liên quan

0988.163.686

|