5 LỜI KHUYÊN HỮU ÍCH KHI THIẾT KẾ CATALOGUE

5 LỜI KHUYÊN HỮU ÍCH KHI THIẾT KẾ CATALOGUE

Catalogue là một ấn phẩm quảng cáo nhằm giới thiệu thông tin chi tiết về sản phẩm dịch vụ của công ty. Đây là tài liệu đóng vai trò quan trọng trong các hoạt động truyền thông, giúp khách hàng hiểu hơn về doanh nghiệp, về thông điệp của sản phẩm, dịch vụ cũng như tăng độ tin cậy đối với người dùng. Design catalogue như thế nào để tạo được ấn tượng tốt trở thành vấn đề được hầu hết các doanh nghiệp quan tâm. Bài viết xin chia sẻ 5 lời khuyên hữu ích để công ty bạn sở hữu được một cuốn catalogue sáng tạo và truyền cảm hứng nhất.

Chuẩn bị đầy đủ nội dung trước khi thiết kế catalogue

Hãy liệt kê nhưng nội dung cần thiết được hiển thị trên cuốn catalogue. Đó có thể là: những thông tin chính về công ty, mô tả sản phẩm, dịch vụ, những thông tin về chính sách bảo hành, những cam kết của doanh nghiệp đối với khách hàng khi sử dụng sản phẩm.

 

Chuẩn bị đầy đủ các hình ảnh minh họa sẽ sử dụng khi thiết kế catalogue

Cuốn catalogue sẽ gây ấn tượng tốt hơn khi các thông tin được minh họa bằng những hình ảnh chân thực, rõ nét. Điều đó sẽ giúp khách hàng có hình dung tốt hơn về sản phẩm và khuyến khích khách hàng đọc tiếp những thông tin chi tiết.

Nêu bật được tính năng nổi trội của sản phẩm, dịch vụ

Hãy chắc chắn rằng bạn nắm rõ được những tính năng nổi trội của sản phẩm dịch vụ. Điều gì khiến mặt hàng của bạn khác biệt so với đối thủ cạnh tranh? Vì sao khách hàng nên chọn những sản phẩm của bạn giữa hàng loạt những sản phẩm cùng loại trên thị trường?

Việc cung cấp đầy đủ thông tin và nêu bật được sự nổi bật của sản phẩm sẽ giúp khách hàng dễ dàng so sánh và đưa ra quyết định nhanh nhất.

Cân nhắc về một thiết kế trang bìa ấn tượng

Một vẻ bề ngoài ấn tượng sẽ có sức hấp dẫn đáng kể. Bạn cứ hình dung trang bìa của cuốn catalogue như ngoại hình của một cô gái. Trang bìa nên được thiết kế thật độc đáp và làm nổi bật được một số nội dung bên trong, đó sẽ là ấn tượng đầu tiên, kích thích người dùng tìm hiểu tiếp những gì được đề cập trong đó.

Tìm kiếm một đơn vị thiết kế catalogue chuyên nghiệp

Sự sôi động của thị trường thiết kế catalogue đã lôi kéo nhiều đơn vị chen chân, do đó, doanh nghiệp nên tham khảo các nhà cung cấp dịch vụ và lựa chọn những đơn vị có kinh nghiệm, uy tín trong ngành. Bởi với nhiều năm hoạt động, họ sẽ đầu tư được những máy móc hiện đại và có đỗi ngũ nhân công chất lượng hơn, giúp các thiết kế của bạn được thực hiện một thuận lợi và có nhiều đột phá nhất.

Tin tức liên quan

0988.163.686

|