6 NGUYÊN TẮC VÀNG KHI IN CATALOGUE

6 NGUYÊN TẮC VÀNG KHI IN CATALOGUE

Trong các ngành công nghệ, dịch vụ, sản phẩm doanh nghiệp tạo nên và muốn xây dựng thương hiệu sẽ phải cần những nguyên tắc, quy chuẩn nhất định. Trong dịch vụ in catalogue và thiết kế cataloguecũng vậy, những cuốn catalogue do doanh nghiệp xuất bản đều có yếu tố tạo nên sự thân thiện và thu hút người đọc, đồng thời cũng dựa trên tiêu chí người tiêu dùng.

Đánh giá cảm xúc con người

Những câu sloga ngắn gọn nhưng thể hiện được những giá trị sản phẩm mang lại phần nào đánh động được cảm xúc của khách hàng. Vì đôi khi, khách hàng bỏ qua hết những nguyên tắc, logic, nhận định về một sản phẩm nào đó nhưng việc thiết kế của một cuốn catalogue lại phù hợp với đối tượng khách hàng và dễ lấy được sự cảm mến của người tiêu dùng tiềm năng.

 

Những quy tắc vàng trong in catalogue

Đánh giá sự chuyên nghiệp của chi tiết khi in catalogue

Click Xem thêm: >> In tờ rơi giá rẻ tại Tp.HCM

Đừng vì mong muốn giảm bớt chi phí in catalogue, doanh nghiệp bạn lại sử dụng những hình ảnh kém chất lượng, chất liệu giấy rẻ tiền, công ty in ấn kém chất lượng. Điều này chỉ khiến cuốn catalogue không nhưng không có giá trị sử dụng lâu dài mà còn thể hiện doanh nghiệp bạn thực sự thiếu chuyên nghiệp.

Mức độ hài lòng của cá nhân

Bạn hãy tự đánh giá xem thiết kế catalogue của doanh nghiệp đã thực sự chuyên nghiệp, dễ dàng để lại dấu ấn cho người đọc. Khi quyết định in catalogue, bạn nền nhớ rằng nó phải phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, thông tin đầy đủ nhưng cần thiết, tránh kéo dài lê thê, sắp xếp rườm rà sẽ thực sự khiến người ta không có hứng thú để đọc qua.

Tiêu chuẩn dễ đọc

Bởi, người tiêu dùng mỗi người một ý nhưng đều muốn cuốn catalogue giới thiệu về doanh nghiệp phải dễ đọc, dễ hiểu. Các chi tiết in catalogue như màu sắc, font chữ, ký hiệu, size chữ… đều phải thật hài hòa, thuận mắt.

Thể hiện ngôn ngữ dễ hiểu

Cái dễ tiếp theo đó là thể hiện ngôn ngữ trong catalogue phải dễ hiểu, không mang tính hàn lâm, không sử dụng thuật ngữ chuyên ngành quá nhiều. Tránh trường hợp đoạn văn xuất hiện hai ba ngôn ngữ khác nhau cùng một lúc (trừ trường hợp từ thông dụng hoặc cần dịch từ ra ngôn ngữ phù hợp).

Mọi từ ngữ mạch lạch, dễ kết nối thông tin đến mục đích quảnh bá hình ảnh sản phẩm, thương hiệu đến người tiêu dùng.

 

Mọi thể hiện trong cuốn catalogue quyết định thành bại của doanh nghiệp

Thông điệp đơn giản nhưng ấn tượng

Những thương hiệu lớn thường có slogan/ taglines hết sức ngắn gọn, dễ nhớ nhưng thể hiện được ý nghĩa, mục tiêu về sản phẩm đến với khách hàng. Hay ít nhất, slogan phải thật ấn tượng để mỗi khi nhắc đến sản phẩm nào đó khách hàng sẽ nhớ thông điệp của thương hiệu.

Những quy tắc vàng này đều rất cần thiết khi một doanh nghiệp quyết định in catalogue và thiết kế catalogue, mang lại những thành công đối với sản phẩm, dịch vụ và ý nghĩa đối với khách hàng. Để có một dịch vụ in ấn catalogue tốt nhất với giá thành hợp lý, bạn hãy liên hệ Công ty Thiết kế In ấn Việt In qua Hotline: 0988 163686.

Tin tức liên quan

0988.163.686

|