CATALOGUE - CÔNG CỤ HỖ TRỢ ĐẮC LỰC CHO CÁC NHÀ MARKETING CHUYÊN NGHIỆP

CATALOGUE - CÔNG CỤ HỖ TRỢ ĐẮC LỰC CHO CÁC NHÀ MARKETING CHUYÊN NGHIỆP

Nhận thấy nhu cầu sử dụng catalogue khá quan trọng trong công tác quảng cáo và tiếp thị sản phẩm nên in việc thiết kế catalogue quảng cáo được doanh nghiệp quan tâm hàng đầu. Cũng chính vì lý do trên mà ngày nay có rất nhiều công ty hoạt động trên lĩnh vực thiết kế và in ấn catalogue chuyên nghiệp ra đời.

Yêu cầu của một cuốn Catalogue là phải được đầu tư biên soạn công phu, hình ảnh đẹp, rõ nét, ngôn từ chau chuốt, nhất là thiết kế phải đẹp mắt và gây được ấn tượng cho người nhìn. Ngoài ra, một cuốn catalogue hoàn hảo còn phải mang đậm dấu ấn sản phẩm và thương hiệu của doanh nghiệp thông qua logo, slogan hay những màu sắc độc đáo.

Các yếu tố giúp bạn có được một cuốn catalogue hoàn hảo nhất:

Yếu tố đầu tiên là sự thu hút:

Click Xem:>> Ưu Điểm In decal Tại Việt In

Để đánh giá hiệu quả của một catalogue thì yếu tố quan trọng nhất phải kế đến là khả năng thu hút khách hàng của catalogue đó. Màu sắc và hình ảnh sáng tạo làm việc này tốt nhất. Kết hợp hài hòa giữa chữ, hình ảnh và nhận diện thương hiệu sẽ giúp sản phẩm của bạn đi vào trí não người nhìn nhanh và lâu quên nhất. Không nên để quá nhiều chữ hoặc màu sắc phù hợp, hay màu sắc không ăn nhập với logo doanh nghiệp… ngoài ra, bạn cũng nên lưu ý về font chữ và cỡ chữ trên trang bìa sao cho hài hòa hợp lý.

Yếu tố thứ 2 là khả năng nắm bắt và đáp ứng mối quan tâm của khách hàng.

Sau khi thu hút được khách hàng, đồng thời cũng phải giữ được mối quan tâm của khách hàng đến sản phẩm. Khi xem catalogue, nội dung trong catalogue phải nhanh chóng khiến người đọc hiểu được bạn đang nói gì, có đúng nhu cầu của họ hay không? không nên để quá nhiều chữ nghĩa, trong khi nội dung không phù hợp với thị hiếu của người đọc. Hãy cho khách hàng biết công ty bạn có thể đem lại nhiều lợi ích cho họ hơn nữa bên trong cuốn catalogue của bạn.

Yếu tố thứ ba là giải pháp cho nhu cầu của khách hàng.

Đối với catalogue, bạn phải làm sao cung cấp vừa đủ thông tin để khách hàng tiềm năng mong muốn tìm hiểu tiếp. Nên để lại một vài vấn đề còn bỏ ngỡ và chưa được giải đáp để họ phải gọi để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết. Hoặc chỉ nên gợi mở nhẹ nhàng bằng những chủ đề chính, không nên để catalogue trình bày tất cả. Nhiều đơn vị thường cố gắng thiết kế catalogue của mình thành nhân viên bán hàng bằng cách nhồi nhét tất cả các thông tin của doanh nghiệp vào một cuốn catalogue. Điều này rất sai lầm, catalogue chỉ là một công cụ trợ giúp đắc lực để quảng bá hình ảnh công ty bạn một cách rất ấn tượng chứ bản thân nó không phải lúc nào cũng đóng vai trò như nhân viên bán hàng.

Yếu tố thứ tư  là sự hành động.

Bạn không nên cho in thông tin liên hệ của công ty nhiều lần trong catalogue, điều đó khiến khách hàng bực mình vì thấy ở đâu cũng có số điện thoại to đùng của công ty bạn. Một khi đã có được những yếu tố trên tức là bạn đã chính thức có thêm nhiều khách hàng tiềm năng cho công ty của mình. Bạn nên in số điện thoại tư vấn mua sắm hay hỗ trợ kỹ thuật kèm theo giờ phục vụ hoặc mẫu đặt hàng, tên website, địa chỉ e-mail kèm theo ở cuối trang hoặc bìa để khách hàng có thể liên hệ khi có nhu cầu.

Cuối cùng, bạn nên chọn đơn vị in ấn design catalogue có uy tín và chất lượng để tạo cho doanh nghiệp mình một sản phẩm hoàn hảo và để hỗ trợ hỗ trợ đắc lực cho việc quảng bá, marketing sản phẩm thương hiệu, kinh doanh một cách hiệu quả nhất.

Tin tức liên quan

0988.163.686

|