Chọn kích cỡ tờ rơi phù hợp

Quảng cáo bằng tờ rơi là một cách hiệu quả để truyền đạt thông tin đến đa số người dùng. Đó vừa là cách tiết kiệm chi phí và mang lại hiệu quả nhanh chóng. Tuy nhiên, không phải dễ dàng để triển khai một kế hoạch quảng cáo bằng tờ rơi hiệu quả. Một trong những khâu quan trọng là thiết kế tờ rơi và quyết định chọn kích cỡ tờ rơi sao cho tối ưu. Bài viết sẽ cung cấp cho bạn cách chọn lựa kích cỡ tờ rơi sao cho phù hợp.

in kích thước tờ rơi phù hợp

Bắt đầu từ ý tưởng.

Ý tưởng chính là nguồn gốc của mọi thiết kế. Khi đã có ý tưởng, bạn phải hình dung được rằng ý tưởng sẽ được truyền tải bằng câu chữ và hình ảnh như thế nào. Sau đó, bạn lên một layout bao gồm tất cả những gì bạn muốn truyền tải trong tờ rơi, sắp xếp chúng và các khuôn tờ rơi A6, A5, A4.. nếu thấy phù hợp với kích thước nào hơn thì bạn chọn in theo kích thước đó. Thường người ta hay chọn in tờ rơi A3 hoặc A4 cho nhiều ý tưởng.

Chi phí cho việc in tờ rơi

Click Xem:>> In offset chuyển nhiệt giá rẻ

Nếu bạn muốn tiết kiệm kinh phí in ấn tờ rơi, vì mỗi lần in đến hàng ngàn tờ thì bạn nên chọn in tờ rơi có kích thước nhỏ như A6, A5.... Nhưng nếu ý tưởng và nội dung bạn muốn tải cần thực hiện với kích thước lớn hơn thì bạn giảm thiểu về mặt màu sắc cũng là cách để tiết kiệm chi phí in ấn.

Nội dung và hình ảnh của tờ rơi

Đừng cố gắng chèn nhiều chữ vào một tờ rơi điều đó sẽ làm cho khách hàng của bạn cảm thấy nhàm chán. Nếu quý khách muốn mô tả chi tiết cho sản phẩm dịch vụ của mình hãy thiết kế tờ rơi với nhiều hình ảnh sẽ bắt mắt và dễ nhớ hơn. Sử dụng kích cỡ lớn như in tờ rơi A3 hay A4 cũng là cách để thu hút khách hàng. Bạn không thể đặt một hình ảnh quá to lên một tờ rơi A6 hoặc A5 gấp đôi. Hãy cân bằng giữa hình ảnh và nội dung của tờ rơi để lựa chọn kích thước tờ rơi phù hợp.