Có thể giảm chi phí in túi giấy bằng cách nào?

Túi giấy ngày càng được sử dụng rộng rãi bởi các doanh nghiệp mua bán hàng hóa đủ ngành nghề, từ mỹ phẩm, quần áo đến các công ty bất động sản, ngân hàng...

Nhu cầu sử dụng túi giấy để gia tăng sự nhận dạng thương hiệu, tạo niềm tin cho khách hàng đang trở nên phổ biến vì đây là cách khá tiết kiệm chi phí mà lại mang đến hiệu quả cao. Thuận lợi hơn nữa là càng ngày, các công ty về in túi giấy càng cho ra nhiều chất liệu, sản phẩm với giá thành thấp mà vẫn đảm bảo được hiệu quả truyền thông tốt. Cùng tham khảo một số cách thức có thể giảm chi phí in túi giấy cho doanh nghiệp của bạn nhé.

Sử dụng chất liệu giấy tái chế

Click Xem: In Tờ Rơi giá Rẻ Uy Tín Tại Tp.HCM

Chất liệu giấy tái chế thường được sử dụng hiện nay là giấy kraft. Nó thuộc loại giấy tái chế với một giá thành tương đối rẻ so với các loại khác. Loại giấy này tuy rẻ nhưng lại có tính dai, tương đối bền, thường có màu nâu nhạt. In túi giấy kraft có thể tạo nên một phong cách riêng biệt nên rất phù hợp cho việc chứa đựng các sản phẩm thời trang.

Tối giản màu sắc thiết kế

Việc chỉ sử dụng một đến hai màu sắc chủ đạo cho bao bì cũng là cách để tiết kiệm chi phí in ấn bao bì mà lại tạo nên sự sang trọng lôi cuốn cho sản phẩm. Hãy nhớ đến các túi giấy của các thương hiệu đẳng cấp thế giới như Nike, Adidas hay Channel, dường như các tone màu đen logo trắng hoặc ngược lại luôn có sức lôi cuốn mạnh mẽ với nhiều người trong chúng ta.

giảm chi phí việt in

Công nghệ tiết kiệm chi phí

Bạn hãy sáng suốt lựa chọn cho mình những đối tác in ấn lớn, uy tín vì họ đầu tư được những công nghệ in ấn tốt nhất, đảm bảo cho chất lượng thành phẩm của bạn được 100% như ý. Hiện nay, Việt In được xem là một trong nhưng đơn vị in ấn hàng đầu trong ngành này, bạn có thể được tư vấn bởi đội ngũ chuyên viên tốt nhất, giúp bạn có được một sự đầu tư xứng đáng và tiết kiệm.