Công ty thiết kế in ấn lịch tết 2014 độc quyền ấn tượng

Thời gian thấm thoát trôi qua rất nhanh, giờ đây đã là giữa tháng 9, tháng của mùa thu và không còn lâu nữa cái cảm giác se lạnh của mùa đông sẽ được thổi ấm bởi không khí tấp nập ấm áp của mùa xuân ngày tết. Là một công ty thiết kế in ấn uy tín, hôm nay Việt In sẽ giới thiệu đến mọi người những mẫu thiết kế in ấn lịch 2014 vô cùng ấn tượng và đẹp mắt.

Bìa lịch bloc tết năm 2014 được in ấn, thiết kế theo chủ đề phúc lộc thọ, thần tài, thần tài du xuân, phong cảnh, nghệ thuật … và một số chủ đề theo yêu cầu riêng của khách hàng.

công ty thiết kế in ấn

Tại sao phải thiết kế lịch tết?

Thiết kế Lịch Tết - Ngày nay việc tặng lịch cho khách hàng, đối tác khi xuân về đã trở thành nét văn hoá đẹp trong giao tiếp. Thiết kế một cuốn lịch xuân đẹp vừa chuyển tải bao thông điệp tốt lành đến người nhận, vừa có ý nghĩa vừa có tác dụng quảng cáo nâng cao thương hiệu doanh nghiệp trong suốt một năm.

Tại Việt Nam mỗi dịp tết đến xuân về lịch không thể thiếu trong mỗi gia đình, vì công dụng và ý nghĩa của nó trong cuộc sống hàng ngày. - Lịch cho chúng ta biết những sự kiện lịch sử , ngày kỷ niệm , lễ hội … diễn ra trong năm. - Lịch là bộ sưu tầm những câu nói bất hủ, những câu danh ngôn, tục ngữ,..trong nước và trên thế giới. - Lịch giúp bạn ghi nhớ, lên kế hoạch những công việc cần làm vào ngày mai, những cuộc họp, cuộc hẹn quan trọng… - Lịch nhắc nhở chúng ta nên trân trọng và sử dụng thời gian sao cho hiệu quả và ý nghĩa nhất, ghi dấu những sự kiện xảy ra trong quá khứ… - Ngày nay lịch còn là món quà tặng ý nghĩa và độc đáo giành cho cho gia đình, người thân, khách hàng, đối tác,…mỗi khi xuân về với nhiều lời chúc tốt đẹp.

cong ty thiet ke in an

Lịch bloc tết năm 2014 được chúng tôi thiết kế và in ấn theo các chủ đề: Chính trị – xã hội, non nước Việt Nam, Văn hiến Việt Nam,… Lịch bloc năm 2014 loại treo tường bao gồm lịch bloc Đại, Trung cũng như lịch cực đại, Siêu đại Lịch bloc năm 2014 được thiết kế với nhiều mẫu mới đẹp, độc đáo và khác biệt so với những năm trước. Đây là những nỗ lực nhằm tạo nên sự khác biệt, ấn tương cho khách hàng bằng bộ sưu tập những sáng tác mới đặc thù riêng của thế giới lịch tết. Giúp khách hàng truyền tải những thông điệp quan trọng, những lời chúc tốt đẹp tới đối tác, khách hàng, người thân, bạn bè dịp xuân năm 2014.

Cùng tham khảo những mẫu lịch để bàn cực kì đẹp mắt và ấn tượng sau đây:

lịch để bàn

lịch để bàn

lịch để bàn

lịch để bàn

Một số mẫu lịch treo tường đẹp:

lịch treo tường

lịch treo tường

lịch treo tường

lịch treo tường

Để ấn phẩm thiết kế lịch độc quyền mang được giá trị truyền thống của ngày tết nhưng vẫn thể hiện được phong cách, sự khác biệt cũng như giá trị của mỗi thương hiệu. Có rất nhiều giải pháp tiếp cận sáng tạo để tạo ra những thiết kế lịch tết độc đáo, ấn tượng. Việt In là công ty thiết kế in ấn và xây dựng thương hiệu, chúng tôi hiểu rõ điều mà mỗi công ty, doanh nghiệp đang trăn trở khi đưa ra chiến lược truyền thông quảng cáo vì thế hãy tin tưởng vào sự uy tín, sáng tạo của chúng tôi.