Đặt in túi giấy tại Việt In và quy trình thực hiện

Nói về địa chỉ in túi giấy thì mỗi một khách hàng sẽ có vô số những lựa chọn khác nhau. Khi bạn đọc được những dòng chữ này có lẽ bạn cũng đang là một trong số rất nhiều người đang đi tìm cho mình một địa chỉ in túi giấy uy tín.

Và nếu bạn chọn chúng tôi thì tất cả những gì chúng tôi có thể cam đoan chỉ có thể là: Chất lượng, thẩm mỹ và giá thành tốt. Bởi chính 3 yếu tố trên đã tạo nên một thương hiệu Việt In uy tín và bền vững trên thị trường cạnh tranh khốc liệt như hiện nay.

Túi giấy với những tính năng đặc biệt của mình, nó không chỉ mang lại lợi ích giới thiệu sản phẩm mà còn là cơ hội để doanh nghiệp quảng bá đến khách hàng tiềm năng mình một cách rộng rãi nhất. Quý khách khi đặt in túi giấy tại Việt In sẽ trải qua quy trình như sau:

Ký hợp đồng hoặc đơn đặt hàng

Click Xem:>> In Hộp Giấy Giá Rẻ Tại Việt In

Chúng tôi hiểu rằng đây là bước quan trọng nhất quyết định sự hợp tác giữa công ty với bạn. Bạn đang tự đặt ra câu hỏi tại sao bạn lại chọn chúng tôi mà không phải là đơn vị in ấn khác? Vậy thì bạn hãy xem qua danh mục sản phẩm in túi giấy của chúng tôi để biết cách thức chúng tôi làm việc chuyên nghiệp như thế nào.

Hãy nhìn vào lượng khách hàng mỗi ngày chúng tôi có để biết chúng tôi nhận được sự tin tưởng như thế nào. Và hãy nhìn vào thương hiệu Việt In đã tồn tại biết bao lâu nay để minh chứng cho sự uy tín của công ty chúng tôi. Và hơn hết, chính bạn hãy một lần trải nghiệm để biết chúng tôi đã mang đến cho bạn giá trị gì.

quy trình đặt in túi giấy

Gửi thông tin thiết kế và tiến hành thiết kế

Việt In không chỉ là công ty in ấn mà còn có đội ngũ các chuyên gia chuyên thiết kế các mẫu in. Quý khách có thể chọn mẫu có sẵn do các nhân viên của chúng tôi thiết kế hoặc nêu ý tưởng thiết kế riêng. Các nhân viên thiết kế sẽ tiếp nhận và tư vấn thiết kế. Hai bên đi đến thống nhất mẫu thiết kế và Việt In tiến hành thiết kế.

Sau khi thiết kế xong, Việt In sẽ gửi mẫu cho khách hàng. Khách hàng xem và duyệt, nếu ưng ý sẽ tiến hành các bước in túi giấy tiếp theo. Nếu chưa hài lòng có thể góp ý sửa lại cho đến lúc cả hai cảm thấy hài lòng.

Lựa chọn quy cách in

Đây là bước rất quan trọng quyết định mẫu túi giấy của bạn sau khi hoàn thành sẽ có hình dạng, kích thước và màu sắc như thế nào. Cụ thể:

Về giấy in túi giấy: Quý khách lựa chọn các loại giấy in sau: Couches, Duplex, Kraft, Ivory…

Kích thước: Kích thước túi giấy phải phù hợp với sản phẩm đựng bên trong, kích thước bao nhiêu là do khách hàng lựa chọn. Thường thì những kích thước sau đây sẽ được nhiều khách hàng lựa chọn nhất: 21,5 x 30x10cm, 20x20x8 cm, 20x13x6 cm, 14x18x6 cm, 11x11x5 cm… (chiều ngang x chiều dài x chiều rộng).

Gia công sau in: Sản phẩm sẽ được cán bóng hay cán mờ? Có ép kim, ép nhũ hay không? Dây túi được làm bằng chất liệu gì và màu sắc nào?...

Báo giá sản phẩm: Tùy vào kích thước, loại giấy, định lượng giấy cùng công nghệ in ấn mà giá thành sẽ có sự khác nhau.

quy trình đặt in túi giấy

In túi giấy công nghệ in offset

Việt In sử dụng công nghệ in ấn hiện đại nhất vào lĩnh vực in túi giấy. In offset là kỹ thuật in được sử dụng phổ biến hiện nay, có thể in số lượng nhiều trong thời gian ngắn nhất. Ưu điểm của kỹ thuật in ấn này là chất lượng hình ảnh cao, nét và sạch hơn, ứng dụng trên nhiều mặt in, chế tạo bản in dễ dàng và tuổi thọ bản in cao.

Gia công sau in

Đây là công đoạn hoàn thiện sản phẩm túi giấy. Gia công túi giấy sau in quyết định một chiếc túi có tính thẩm mỹ hay không, nó trải qua các bước sau: Cán bóng hoặc cán mờ, bế hình, dán mép túi giấy, xỏ dây túi…

Giao hàng và hóa đơn cho khách

Bước cuối cùng của quy trình đặt in túi giấy tại Việt In, đến đây khách hàng đã có thể kết luận được về chất lượng và cách phục vụ của chúng tôi có tốt hay không. Việt In nhận giao hàng tận nơi miễn phí cho những khách hàng đặt số lượng lớn.

Hãy đến với Việt In để đơn giản hóa các quy trình, để những chiếc túi giấy được thành phẩm một cách nhanh chóng, đơn giản.