Design catalogue điện tử bằng những chương trình gì?

Hiện nay, design catalogue điện tử là một trong những phương pháp hiện đại được nhiều doanh nghiệp sử dụng như một công cụ online marketing chuyên nghiệp. Việc sử dụng hình thức này giúp thương hiệu của doanh nghiệp tiếp cận khách hàng một cách nhanh chóng nhất và hiệu quả nhất. Vậy làm sử dụng những chương trình nào để design - in catalogue điện tử?

Design catalogue điện tử

Những phần mềm chuyên nghiệp để design catalogue điện tử

DeskTop Author

Đây là một công cụ hỗ trợ đắc lực cho các hoạt động marketing online trong đó có design catalogue. Việc sử dụng phần mềm này cũng khá đơn giản, người dùng có thể tạo ra một album hình ảnh điện tử chỉ trong một thời gian ngắn nhưng lại thể hiện được tính trực quan, sinh động của ấn phẩm.

Design catalogue bằng DeskTop Author giúp việc hiển thị các trang trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, bên cạnh đó, dung lượng ấn phẩm được thiết kế khá nhỏ giúp cho việc lưu trữ thông tin cũng như đăng lên trang web dễ dàng hơn.

CD FrontEnd PRO

Chương trình này giúp design catalogue theo dạng trình chiếu tự động chạy trên đầu VCD hoặc DVD. Người dùng sẽ cho các đĩa này vào đầu đĩa và một trình duyệt web sẽ được hiển thị ngay tức khắc.

eBooksWriter PRO

Đây là một chương trình chuyên nghiệp có sẵn trình duyệt tích hợp với số lượng trang mỗi ebook lớn. Không những vậy, người dùng còn có thể tự đặt mật khẩu cho một trang, nhiều trang hoặc nguyên cả ebook. Đồng thời, người dùng còn có thể dễ dàng bổ sung hình ảnh, video, clip giúp  catalogue trực quan và sinh động hơn.

VRbrochure FX Professional

Chương trình design catalogue này tích hợp rất nhiều tính năng nhưng lại dễ dàng sử dụng, giúp người dùng có thể sáng tạo ra bất cứ điều gì mà họ có thể tưởng tượng ra với các hiệu ứng đặc biệt và kho lưu trữ  template phong phú, có thể trích xuất xem ở môi trường Flash hoặc Java.

3D Max

Chương trình này được sử dụng để tạo lập các hiệu ứng 3D. Lĩnh vực ứng dụng của nó khá rộng lớn nhưng nếu đủ kiến thức, designer có thể thể sử dụng nó để thiết kế catalogue nhằm mang lại những hình ảnh sống động nhất.

Adobe Photoshop

Một tính năng chỉnh sửa ảnh quan trọng của Adobe đồng thời được tích hợp khả năng tạo lập hình ảnh 3D, chỉnh sửa film và video cao cấp dùng để design catalogue chuyên nghiệp.

Adobe Flash

Chương trình này được sử dụng để khởi tạo các nội dung multimedia như ứng dụng web, game, phim ảnh, hoặc các nội dung dành cho điện thoại di động, giúp tạo lập những hình ảnh động cho e- catalogue.