Đừng in tờ rơi nếu chưa hài lòng về bản thiết kế

Một trong những yếu tố quyết định đến hiệu quả tiếp cận khách hàng của tờ rơi mang lại chính là ấn tượng về thiết kế.

Việc in tờ rơi chưa thể thực hiện nếu bạn chưa thực sự cảm thấy hài lòng về bản thiết kế. Nếu doanh nghiệp hoặc cửa hàng của bạn không có đội ngũ nhân viên có đủ chuyên môn để lên bản thiết kế hoàn chỉnh hãy tìm đến đơn vị cung cấp dịch vụ in tờ rơi và làm việc trực tiếp với bộ phận thiết kế. Bạn phải là người hài lòng về thứ mà mình muốn khách hàng nhìn thấy trước khi đưa nó đến tay người tiêu dùng.

Vai trò của bản thiết kế tờ rơi

Đối với những thứ thuộc về chiến lược và thể hiện diện mạo của doanh nghiệp luôn đòi hỏi bạn phải làm cực kỳ cẩn thận, mọi thứ đều phải được chú ý từ chi tiết. Nếu như sai lầm không được phát hiện sớm và in tờ rơi hàng loạt, hậu quả đầu tiên là thiệt hại về kinh tế, thứ hai là ảnh hưởng đến hình ảnh, thương hiệu của doanh nghiệp, ảnh hưởng trực tiếp đến sản phẩm, dịch vụ của bạn. Thiết kế tờ rơi đóng vai trò vô cùng quan trọng:

- Thiết kế đẹp, ấn tượng sẽ tạo được hiệu ứng tò mò, thích thú của khách hàng

- Xác định được mục tiêu cần đạt được sau khi in tờ rơi (thiết kế đánh trọng tâm vào vấn đề gì)

- Sự cân nhắc về kích thước và nguyên liệu sẽ giúp tiết kiệm chi phí

- Thiết kế đơn giản, nhưng có trọng tâm sẽ tạo nên phong cách riêng và không gây nhàm chán

- Bản thiết kế đẹp là yếu tố khiến khách hàng đồng ý sử dụng dịch vụ in ấn tại công ty

Bên cạnh vai trò quan trọng của nó, khi thiết kế tờ rơi bạn cần chú ý một vài điều sau đây:

- Xác định được tính chất sản phẩm, doanh nghiệp muốn quảng cáo và mục đích sau in tờ rơi

- Chú ý cách sắp xếp bố cục và sử dụng màu sắc của tờ rơi

- Chất lượng giấy in tờ rơi

Một khi đã thực sự hài lòng với bản in tờ rơi thử bạn mới quyết định in hàng loạt, đừng nên vội vàng, mọi thứ cần phải làm việc có quy trình để đảm bảo chất lượng sản phẩm và hiệu quả tờ rơi mang lại.

in tờ rơi quảng cáo

Tờ rơi ấn tượng sẽ làm giúp hiệu quả quảng cáo tốt hơn

Dịch vụ in tờ rơi ở đâu có hỗ trợ thiết kế?

Để có được một mẫu tờ rơi đẹp, đòi hỏi người thiết kế tờ rơi không chỉ có kỹ năng về thiết kế mà phải nắm bắt được tầm nhìn marketing mà doanh nghiệp đang cần. Nếu như doanh nghiệp bạn không có người đủ năng lực tạo nên bản thiết kế ấn tượng, hãy tìm đến đơn vị cung cần dịch vụ in tờ rơi có hỗ trợ thiết kế.

Hầu hết các công ty in ấn hiện nay đều hoàn thiện các bộ phận làm việc nhằm có đủ nhân sự phục vụ tốt nhất cho nhu cầu đa dạng của khách hàng. Nếu doanh nghiệp bạn đang cần in tờ rơi, hãy mang ý tưởng của bạn đến với Công ty in ấn Việt In. Tại đây, chúng tôi có có đội ngũ thiết kế tay nghề cao sẽ hỗ trợ đưa ra giải pháp và cùng bạn làm việc cho đến khi đưa ra được bản thiết kế tối ưu nhất. Khi in tờ rơi tại Việt In bạn sẽ được hưởng các lợi ích sau đây:

- Chất lượng sản phẩm sẽ làm bạn hài lòng

- Giá cả có sức cạnh tranh mạnh mẽ với các đơn vị cùng ngành trên thị trường

- In nhanh, luôn luôn giao hàng đúng hẹn

- Hỗ trợ khách hàng ngay từ khi đến công ty cho đến khi nhận được sản phẩm ưng ý

- Thái độ làm việc chuyên nghiệp, dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm, chu đáo

Ngoài dịch vụ in tờ rơi, Việt In còn có nhiều dịch vụ nổi bật như: in decal, in catalogue, in hộp giấy, in offset,… Bạn có thể liên hệ Công ty Thiết kế In ấn Việt In để được tư vấn và chọn ra giải pháp in tờ rơi, cũng như các dịch vụ khác được hoàn thiện nhất tại địa chỉ: 23C Lũy Bán Bích, Phường Tân Thới Hòa, Quận Tân Phú, TPHCM.