Hộp giấy độc đáo nhờ công nghệ in 3D

Công nghệ in 3D dần trở nên phổ biến trong ngành bao bì. Công nghệ này giúp tạo hình ảnh ba chiều sắc nét. Thông qua sử dụng máy in 3D, hầu như bất kỳ hình dáng nào của sản phẩm đều có thể in bao bì một cách dễ dàng và chỉ trong khoảng thời gian ngắn.

Nắm bắt được xu hướng in ấn mới, công ty Việt In chuyên về in ấn bao bì hộp giấy, bao bì túi giấy... đã ứng dụng ngay công nghệ in vào vào các sản phẩm in ấn của mình theo nhu cầu của khách hàng. Với công nghệ in 3D, các bao bì hộp giấy trở nên đẹp mắt, sang trọng và thu hút sự chú ý của khách hàng đối với sản phẩm của công ty hơn trước. Công nghệ in 3D cho phép doanh nghiệp thực hiện các ý tưởng của mình một cách dễ dàng.

Click Xem: >> In Tờ Rơi giá Rẻ Uy Tín Tại Tp.HCM

Công nghệ in 3D cho phép hình ảnh sản phẩm trên bao bì hộp giấy được chân thực hơn qua ảnh 3 chiều, có thể nổi lên trên mặt hộp giấy.

Công nghệ in 3D còn giúp doanh nghiệp thực hiện các hoa văn cầu kỳ mà trước giờ nếu muốn thì phải sử dụng hình thức thủ công vừa tốn kém lại tốn nhiều thời gian.

Gần đây, Công ty Trexel đã cho ra mắt giải pháp sản phẩm IML (In mould labelling) - khuôn đóng nhãn nhằm phục vụ cho các ứng dụng bao bì. Giải pháp đầu tiên là việc tạo nhãn như dập nổi mà không cần tốn thêm chi phí trang bị công cụ.3D IML là sự kết hợp giữa công nghệ MuCell với công nghệ đóng nhãn IML. 3D IML cho phép tạo hình ảnh mịn màng và sắc nét cho bao bì, từ đó tạo sự khác biệt cho sản phẩm mà không cần thiết kế nhiều dạng hộp đựng khác nhau. Khuôn đúc cho quy trình in nhãn giúp các nhà sản xuất không cần trang bị thêm công cụ dập nổi, từ đó giảm một phần chi phí không nhỏ, đồng thời kích thước sáng tạo, tăng cảm quan về hình ảnh và có tác dụng kích thích mua hàng.

Với công nghệ in 3D, việc thực hiện các ý tưởng bao bì hộp giấy sẽ trở nên dễ dàng hơn, nhất là trong thời buổi cạnh tranh về bao bì đang là yếu tố then chốt quyết định hành vi mua hàng của khách hàng.