In áo thun nam họa tiết hình học - xu hướng thời trang nam thu đông 2014

Nếu những chiếc áo sơ mi được coi là phong cách điển hình của thời trang nam giới, mang đến một nét nhìn mạnh mẽ, lịch thiệp, thì áo thun mang đến cho phái mạnh một phong cách trẻ trung hơn, sống động hơn. Những năm gần đây, các kiểu ao thun nam trong nước luôn bắt kịp xu hướng thời trang trên thế giới. Đặc biệt,  năm 2014 được coi là đỉnh điểm cơn dậy sóng của họa tiết. Những họa tiết được các thương hiệu thiết kế thời trang nổi tiếng sử dụng như một công cụ giao tiếp đầy nghệ thuật.

Mặc dù họa tiết hình học không phải là xu hướng mới lạ, nhưng hiện nay, xu hướng này quay trở lại với một phong cách táo bạo hơn.

In áo thun nam hoa tiết hình học 2014

Năm nay, họa tiết hình học trải đều trong hầu hết các bộ thời trang nam Thu – Đông 2014 của các thương hiệu nổi tiếng như: Alexander McQueen, Givenchy, DKNY, Balenciaga… Bắt kịp theo trào lưu mới, nhiều mẫu họa tiết ăn theo các mẫu họa tiết nổi bật của các hãng lớn thu hút sự chú ý của nhiều đối tượng trẻ. Những mẫu họa tiết tiêu biểu được lựa chọn in áo thun trong thời trang nam Thu – Đông 2014 bao gồm: ảo ảnh quang học, họa tiết đường chéo, họa tiết chequerboard.

In áo thun họa tiết hình học trở thành một xu hướng mới lạ, được nhiều doanh nghiệp thời trang lựa chọn như một cơn gió lạ trong bộ sưu tập thời trang phái mạnh. . Những chiếc áo thun đơn điệu của phái mạnh sẽ trở nên sinh động và ấn tượng hơn bởi những họa tiết hình học độc đáo, tạo ảo ảnh cho mắt nhìn về một thế giới nghệ thuật sinh động.

Ảo ảnh quang học với những đường viền và những đa giác được sắp xếp một cách khéo léo tạo nên ảo ảnh về chiều sâu cho trang phục.

Họa tiết đường chéo tạo nên những hình khối nhằm đánh lừa thị giác của người mặc.

Họa tiết hình học có thể sử dụng trọng nhiều phong cách khác nhau, phù hợp với nhiều hình dáng cơ thể, tuy nhiên việc in áo thun họa tiết hình học cũng phải có sự kết hợp tinh tế, không tham lam quá nhiều chi tiết rườm rà, vừa tạo nên một hình ảnh đơn giản những cũng rất thời trang và hiện đại.

ao-thun-nam-hoa-tiet-hinh-hoc

Tuy nhiên,với những người có cá tính mạnh mẽ, ưa thích sự phá cách thì các mẫu in áo thun họa tiết trên nền màu sáng sẽ mang đến cho bạn một thử nghiệm hoàn toàn mới.

Có thể nói, in áo thun họa tiết hình học sẽ là một trào lưu mới xâm nhập mạnh vào bộ sưu tập thời trang vốn khá đơn điệu của giới trẻ. Một phong cách thời trang độc đáo, sống động, trẻ trung, sẽ mang đến cho bạn một cái nhìn hoàn toàn mới, đầy sáng tạo.