in bao bì nilon tại Việt In

Bao bì nilon là vật dụng cần thiết và phổ biến khắp nơi trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Từ các siêu thị, cửa hàng cho đến các cửa hàng bán lẻ, thậm chí là hàng hóa ở chợ cũng cần dùng đến bao bì nilon. Chính vì nhu cầu phong phú, đa dạng của người dùng mà thị trường sản xuất và in bao bì nilon ngày một tăng lên nhằm đáp ứng kịp với xu hướng thị trường.

Vai trò của bao bì nilon

Click Xem:>> Làm túi giấy hộp giấy xu hướng được nhiều người ưa chuộng

Bao bì nói chung và bao bì nilon nói riêng ngoài chức năng chính là đựng sản phẩm ra thì ngày nay nó còn làm thêm nhiệm vụ quảng cáo, marketing vô cùng hiệu quả cho doanh nghiệp. Với việc thiết kế và in ấn hình ảnh, thương hiệu lên bao bì nilon nhằm thu hút khách hàng hơn, là yếu tố quyết định để khách hàng chọn mình hay sản phẩm đối thủ.

Dịch vụ in bao bì nilon

Các loại bao bì nilon

Bao bì nilon đa dạng về chủng loại, mẫu mã cũng như tên gọi, chúng thường được chia thành 4 loại dựa vào đặc điểm nhận dạng:

Bao bì nilon T – shirt

Hình dạng của bao bì nilon này giống như một chiếc áo dây, có 2 quai, túi được làm từ chất liệu HDPE và LDPE. Bao bì này thường được dùng phổ biến trong các siêu thị và thường được in một mặt nhằm mục đích quảng cáo. Hoặc là sử dụng nhiều màu khác nhau để che đậy sản phẩm bên trong.

Bao bì nilon dạng roll cuộn

Thường là bao bì nilon dùng để đựng rác hay đựng thực phẩm trong các quầy của siêu thị hoặc là trung tâm thương mại. Có 2 loại túi là túi miệng phẳng và túi có quai. Thường thì nó được cuộn lại thành từng cuộn, có lõi to hoặc nhỏ tùy vào kích cỡ. Bao bì nilon dạng cuốn thường ít khi thể hiện hình ảnh in ấn lên đó.

Bao bì nilon zipper

Bao bì nilon zipper là loại có khóa kéo, ưu điểm của nó là kín khí, an toàn và sản phẩm bên trong khó mà rớt ra. Nó thường được làm bằng nhựa PE có độ bền cao nên được dùng phổ biến trong việc đựng linh kiện điện tử, thuốc y tế hoặc túi đựng trà sữa…

in bao bì nilon

Bao bì nilon Die – cut

Là loại bao bì nilon phổ biến nhất, chúng ta thường thấy nó tại các cửa hàng bán sỉ lẻ hay siêu thị… Nó thường được gọi với tên gọi là túi trơn có đục lỗ nhằm tạo điều kiện cầm nắm dễ dàng. Ngoài ra còn có thêm túi không có quai, miệng bằng, mỏng dùng nhiều ở chợ như đựng chè, thực phẩm, kẹo hay túi PE trong…

In bao bì nilon tại Việt In

Việt In là một trong những công ty thiết kế và in ấn hàng đầu tại TPHCM. Để biết rõ hơn về quy trình in bao bì nilon tại Việt In quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhất.

Việt In với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp và máy móc công nghệ in ấn hiện đại chuyên sản xuất và in bao bì nilon cho các công ty, đại lý phân phối bao bì nilon hoặc các cửa hàng bán sỉ, lẻ trên toàn quốc.