In decal PP cho ngành quảng cáo

Khi mà các chất liệu decal khác không đem lại hiệu quả quảng cáo cho mình thì quý khách hãy sử dụng dịch vụ in decal PP giá rẻ của Việt In. Decal PP với những tính năng riêng của mình giúp cho lĩnh vực quảng cáo luôn nổi bật và thu hút người xem hơn.

In decal PP là gì?

Click Xem:>> Các Loại Indecal Cần Biết

In decal PP là hình thức in phun khổ lớn, sử dụng máy in hifi có độ phân giải cao. In decal PP có chất tự dính sau khi bóc lớp nilon mỏng phía sau, dùng để bảo vệ lớp keo trên một mặt PP.

In decal PP chất lượng cao

Decal PP cũng như giấy ảnh PP được đánh giá cao ở độ nét hình ảnh, màu sắc sau khi in rực rỡ. Từ khoảng cách 1 – 3 mét người xem có thể cảm nhận được trọn vẹn sự tinh tế trong hình ảnh, bề mặt không bị thô.

Decal PP thực chất là giấy bởi vậy sau khi in xong người ta thường cán thêm một lớp màng nilon bóng hoặc mờ. Một là để tăng tính thẩm mỹ, hai là tăng độ bền của sản phẩm và ba là giúp sản phẩm có thể chịu được mọi điều kiện mưa nắng của thời tiết mà vẫn đảm bảo nội dung bên trong được bền đẹp.

Để in decal PP người ta sử dụng kích thước lớn nhất là 1,5 mét. Tuy nhiên với những decal sản phẩm quảng cáo có kích thước lớn hơn thì người ta sử dụng đến phương pháp ghép nối decal PP để cho ra kích thước như mong muốn.

Ứng dụng decal PP

Decal PP được ứng dụng rộng rãi trong ngành quảng cáo, giới thiệu sản phẩm/ dịch vụ. Decal PP có 2 loại là decal sử dụng mực in ấn trong nhà và decal sử dụng mực in ấn ngoài trời. Đặc tính và giá thành của 2 loại decal sẽ có sự khác nhau, phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng của từng người dùng.

Decal PP có khả năng tự dính nên nó có thể dán bồi lên một vật liệu khác tùy vào mục đích sử dụng. Ngày nay người ta thường sử dụng tấm Formex để làm tấm lót cho decal PP, dán lên các tấm quảng cáo treo lơ lửng hoặc đính lên bề mặt cứng tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng.

Việt Incông ty in decal PP giá rẻ, chất lượng tốt dùng trong lĩnh vực quảng cáo tại TPHCM. Việt In rất hân hạnh được phục vụ quý khách!