In hình lên áo thun

Dịch vụ in áo thun chỉ mới phổ biến trong thời gian gần đây nhưng đã thu hút nhiều giới trẻ, các cá nhân, các tổ chức và doanh nghiệp… Một áo thun trơn màu thường mang lại cho người mặc lẫn người nhìn một cảm giác đơn điệu.

Ngược lại, những mẫu thiết kế hoặc logo được in lên áo sẽ để lại ấn tượng tốt hơn cho mọi người: một phong cách rất riêng, rất mới, trẻ trung và cá tính… Vì vậy, trào lưu in hình lên áo thun ngày càng phát triển và trở thành mốt thời trang được ưa chuộng bởi nó đáp ứng được nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng.

Không chỉ góp mặt trong lĩnh vực thời trang, áo thun còn được ứng dụng trong kinh doanh. Đó là lý do tại sao dịch vụ in hình lên áo thun lại có thể làm khuynh đảo thế giới hiện đại đến thế! Dựa vào một số khía cạnh của dịch vụ in áo thun dưới đây, bạn sẽ đánh giá được phần nào tầm quan trọng của nó:

- In áo thun quảng cáo (Logo, Slogan, tên công ty hay tên sản phẩm).

- In áo thun sự kiện, làm quà tặng khuyến mãi.

- In áo thun làm đồng phục cho các trường lớp, công ty, nhà hàng, khách sạn, quán ăn.

- In áo lớp, áo nhóm, bang hội, áo câu lạc bộ.

- In áo cặp tình nhân, áo đôi…

Để thể hiện được đẳng cấp của một chiếc áo thun, người ta không chỉ đánh giá qua chất liệu vải đang mặc (mịn, mát, thấm hút mồ hôi nhanh…) mà còn đánh giá vào màu sắc của mẫu in lên áo có dễ phai hay không? Kiểu dáng và mẫu thiết kế trên áo có đẹp và phù hợp với người mặc không? Người ta sử dụng hẳn một loại mực chuyên dụng để in áo thun, một đội ngũ thiết kế mẫu in chuyên nghiệp và các máy móc hiện đại, hỗ trợ cho công đoạn in ấn. Kèm theo đó, công nghệ in áo thun cũng trở nên đa dạng hơn theo từng thời điểm: in lụa, in chuyển nhiệt, in laser kĩ thuật số… với nhiều kĩ thuật in như in nổi, in nhũ, in nứt, in da, in kim tuyến…

Một chiếc áo thun đạt tiêu chuẩn phải trải qua một quy trình in áo thun khá nghiêm ngặt: từ việc lựa chọn chất liệu vải, màu sắc, màu mực cho đến việc sử dụng phần mềm chuyên dụng để thiết kế mẫu in. Đồng thời phải chọn công nghệ in phù hợp với yêu cấu. Dưới đây là đoạn video mô tả về quy trình thực hiện in áo thun, bạn có thể tham khảo: