In hộp giấy kraft sử dụng cho những loại sản phẩm nào

Giấy kraft là loại chất liệu không còn xa lạ với mọi người, nó còn được biết đến với cái tên là giấy xi măng vì màu sắc và chất liệu của nó giống như giấy bao xi măng. Đây là loại giấy rất tiện dụng, đem lại nhiều lợi ích cho việc bọc gói sản phẩm, làm hình ảnh đại diện và cực kỳ thân thiện với môi trường. Chính vì vậy mà việc đặt in hộp giấy kraft trở thành nhu cầu của đông đảo các doanh nghiệp, cửa hàng để làm sản phẩm của mình thêm ấn tượng, độc đáo. Dưới đây là một số loại sản phẩm chính thường xuyên được thiết kế in hộp giấy kraft.

Bài viết liên quan

1. In hộp giấy kraft đựng thực phẩm

Chính vì được làm từ chất liệu giấy rất an toàn cho sức khỏe của người sử dụng và thân thiện với môi trường nên giấy kraft được sử dụng nhiều để thiết kế in hộp giấy trong ngành công nghiệp thực phẩm. Các bao bì hộp giấy kraft thường được dùng làm vật liệu đóng gói các loại thực phẩm khô, được sấy tự nhiên hoặc đóng gói như chè khô, các loại hạt như hạt điều, hạt dẻ, …

in-hop-giay-kraft-su-dung-cho-nhung-loai-san-pham-nao-1

In hộp giấy kraft đựng cà phê

Các loại bao bì đựng thực phẩm được in hộp giấy kraft không chỉ đạt tiêu chuẩn bảo quản sản phẩm bên trong mà còn mang đến sự tinh tế, đơn giản mà không kém phần nổi bật, lành mạnh với người sử dụng và môi trường sống.

Ngoài các loại thực phẩm khô, nhiều khi giấy kraft cũng được dùng làm để gói, lót thực phẩm chín ở các quán ăn như khoai tây chiên, khoai lang kén, nem chua rán, … vì chúng lành mạnh, không gây hại cho thực phẩm khi tiếp xúc với con người. Sử dụng loại giấy này để in hộp giấy là cực kỳ phù hợp và là sự lựa chọn sáng suốt của nhiều cửa hàng.

2. In hộp giấy kraft làm hộp đựng mỹ phẩm

Bản thân các sản phẩm mỹ phẩm đã rất tinh tế và sang trọng, vì thế phải lựa chọn loại bao bì hộp giấy phù hợp với chúng. Trong các loại chất liệu giấy làm bao bì đựng mỹ phẩm, bao bì in hộp giấy kraft được ưa chuộng hơn cả vì sự tinh tế, độc đáo mà chất liệu cũng như đặc tính của loại giấy xi măng này.

in-hop-giay-kraft-su-dung-cho-nhung-loai-san-pham-nao-2

Hộp giấy kraft đựng mỹ phẩm

Đối với việc in hộp giấy kraft làm hộp đựng mỹ phẩm đòi hỏi nhiều yêu cầu hơn về thiết kế sao cho ra đời được những mẫu hộp độc đáo, ấn tượng ngay cả khi chưa nhìn thấy tên thương hiệu của sản phẩm. Đây cũng chính là những lợi thế to lớn mà các doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực mỹ phẩm có được so với các đối thủ của mình đặc biệt là khi thị trường xuất hiện ngày càng nhiều những đối thủ cạnh tranh khác.

3. Sử dụng giấy kraft làm lì xì

Sử dụng lì xì vào đầu năm mới nhân dịp Tết Nguyên Đán để mừng tuổi, chúc nhau một năm mới khỏe mạnh, bình an là phong tục có từ lâu đời của người Việt Nam. Chính vì ý nghĩa to lớn này mà việc lựa chọn chất liệu làm lì xì cũng không hề đơn giản, trong đó việc in hộp giấy kraft đặc biệt được yêu thích để làm những phong bao lì xì may mắn.

in-hop-giay-kraft-su-dung-cho-nhung-loai-san-pham-nao-3

Lì xì được làm bằng giấy kraft

Cứ mỗi dịp Tết đến xuân về trên thị trường lại xuất hiện không biết bao nhiêu loại phong bao lì xì lớn nhỏ để phục vụ cho nhu cầu mua sắm, chuẩn bị cho Tết Nguyên Đán sắp tới. Nhưng loại lì xì được in bằng giấy kraft lại có lượng tiêu thụ dồi dào hơn cả bởi chất liệu giấy thân thiện và sang trọng hơn so với những loại lì xì bằng nilon thông thường. Đặc biệt các loại lì xì này còn được tô vẽ cực kỳ bắt mắt và ấn tượng thu hút sự quan tâm của nhiều người. Chính vì thế mà việc in hộp giấy kraft đang trở thành xu hướng của thị trường.