In túi giấy và 8 yếu tố tạo nên thành công mà bạn cần biết (Kỳ 2)

Một trong những điều làm nên sự nổi bật và cuốn hút của túi giấy so với các loại bao bì khác chính là thiết kế. Mẫu thiết kế độc đáo, ấn tượng sẽ giúp cho hàng hóa trở nên bắt mắt hơn, từ đó ảnh hưởng đến quyết định mua hàng của người tiêu dùng. Tiếp tục chuyên mục in túi giấy và 8 yếu tố thành công mà bạn cần biết kỳ trước, chúng tôi xin cung cấp các yếu tố còn lại để bạn đọc tham khảo trong chuyên mục lần này.

Đa dụng, có thể tái sử dụng nhiều lần

Click Xem:>> In Hộp Giấy Giá Rẻ Tại Việt In

Bao bì thông thường người ta chỉ nghĩ đến việc đựng sản phẩm và sử dụng xong rồi bỏ, rất lãng phí. Vì vậy trong cuộc cạnh tranh ngày nay người ta thường tìm cách thêm giá trị sử dụng cho bao bì. Những chi tiết tưởng chừng nhỏ nhặt đôi khi sẽ là một lợi thế cạnh tranh lớn của sản phẩm so với các đối thủ khác. Chúng giúp cho sản phẩm trở nên thông dụng và phù hợp hơn trong đời sống hàng ngày của người tiêu dùng.

Túi giấy

Có chức năng bảo vệ tốt

Túi giấy là một dạng bao bì thông dụng nên dĩ nhiên, chúng phải có chức năng bảo vệ sản phẩm bên trong. Tuy nhiên không thiếu những bao bì đã không xem trọng chức năng này. Bao bì phải được thiết kế làm sao bảo vệ được sản phẩm bên trong một cách an toàn nhất. Người ta ưa thích dùng bao bì kín hoặc hút chân không để giúp cho sản phẩm để được lâu hơn. Bao bì đựng thực phẩm và đồ uống phải đáp ứng được những tiêu chuẩn bắt buộc trong việc bảo đảm chất lượng sản phẩm.

Sự hoàn chỉnh, thống nhất

Yếu tố này giúp cho việc thiết kể kiểu dáng bao bì phù hợp với sản phẩm bên trong của nó và điều kiện sử dụng sản phẩm đó. Bao bì phải thích hợp với việc treo hoặc trưng bày trên kệ bán hàng, có thể dễ dàng để trong hộp carton. Bao bì hộp giấy đựng thức ăn phải để được vào tủ lạnh vừa vặn và không tốn không gian..

Bút viết dành cho trẻ em phải khác với bút viết dành cho nguời lớn. Bút để kẹp trên áo khác với bút cất trong cặp. Rất nhiều yếu tố mà khách hàng quan tâm cần phải được nhà thiết kế xem xét một cách tỉ mỉ để tạo cho bao bì một sự hoàn thiện tránh mọi khuyết điểm không đáng có. Sẽ có sự lựa chọn nên nhấn mạnh điểm nào giữa sự tiện lợi, sự nổi bật hay sự đa dụng để tạo ra sự hoàn chỉnh cho sản phẩm.

Sự cảm nhận thông qua các giác quan

Một bao bì tốt phải thu hút được sự cảm nhận tốt của người tiêu dùng về sản phẩm thông qua việc nhìn ngắm, săm soi và sờ mó vào sản phẩm. Chúng ta thường ít chú ý đến xúc giác của người tiêu dùng mà thường chỉ nhấn mạnh vào yếu tố bắt mắt. Nhưng xúc giác lại có vai trò quan trọng trong việc cảm nhận về kích cỡ, kết cấu sản phẩm, chất liệu bao bì và từ đó ảnh hưởng đến việc nhận xét chất lượng sản phẩm.

Khi tiến hành thiết kế và in túi giấy, các đơn vị sản xuất không nên bỏ qua bất kỳ yếu tố nào mà cần kết hợp với chúng để mang đến hiệu quả toàn diện nhất. Chúng tôi liên tục cập nhật các thông tin liên quan đến in túi giấy, mời bạn đọc đón xem!