Một số thông tin hữu ích về kỹ thuật in offset

Chúng ta chỉ biết kỹ thuật in offset là công nghệ phát triển trong thời gian gần đây, được nhiều trung tâm in ấn sử dụng phổ biến. Kỹ thuật in offset đem lại những ưu điểm là gì? Quá trình in ấn phải lưu ý điểm nào để sản phẩm có chất lượng cao?

In túi giấy sành điệu với sắc hồng xanh tươi

Một số thông tin hữu ích về kỹ thuật in offset

Ưu điểm dễ nhận biết của kỹ thuật in offset

Đối với những bạn còn mơ hồ về kỹ thuật in offset có thể truy cập một số Website để biết thêm chi tiết hoặc liên hệ các trung tâm in ấn nhận sự tư vấn cụ thể. Khi đã quen với công nghệ in offset, bạn có thể dễ dàng nhận ra những ưu điểm giải thích lý do vì sao các công ty chọn kỹ thuật này để thay thế các kỹ thuật in trước đây.

Click Xem: >> thiết kế catalogue giá ưu đãi tại Việt in

Kỹ thuật in offset cho ra chất lượng sản phẩm cao, mịn và sạch hơn so với việc in trực tiếp mực lên vật liệu. Bởi, công nghệ in offset có một lớp cao su, chi tiết cần in được ép lên các tấm cao su, rồi mới in từ cao su lên vật liệu.

Kỹ thuận in offset có thể thực hiện trên nhiều bề mặt vật liệu khác nhau, kể cả bề mặt không phẳng như gỗ, vải, kim loại, giấy thô, da…

Vì lớp mực không trực tiếp được in lên vật liệu mà qua các lớp cao su nên cho tuổi thọ lâu hơn, tránh phai màu. Trong quá trình sản xuất, kỹ thuật in offset hỗ trợ nhân công rất nhiều vì hoạt động đơn giản, dễ sử dụng.

Những yếu tố cần chú ý để tránh ảnh hưởng đến màu sắc sản phẩm

Trong quá trình in offset, mọi người cần chú ý các điểm quan trọng sau để đảm bảo màu sắc đúng theo thiết kế của khách hàng.

Độ dày lớp mực được in lên vật liệu phải phù hợp theo nguyên tắc nhất định, độ điểm tram và độ chống mực. Những thông tin về kỹ thuật in offset, bạn nên liên hệ trực tiếp trung tâm thực hiện in ấn để được giải đáp cụ thể, sau tư vấn bạn sẽ dễ dàng hình dung hơn hiệu quả của loại kỹ thuật in này.

Hiện nay, các đơn vị in ấn rất chú trọng đầu tư vào kỹ thuật in offset để đem đến nhiều lợi ích cho khách hàng. Công ty thiết kế in ấn Việt In hận hạnh đem đến những dịch vụ in ấn tốt nhất, với giá thành hợp lý dành cho khách hàng. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ địa chỉ: 23C Lũy Bán Bích, Phường Tân Thới Hòa, Quận Tân Phú, TPHCM.