Những điều chú ý khi thiết kế và in ấn poster quảng cáo

Poster quảng cáo là ấn phẩm được thiết kế in ấn cho mục đích quảng cáo ngoài trời, có tác động mạnh trong việc quảng bá thông điệp quảng cáo của doanh nghiệp. Đây cũng là một trong những kênh quảng cáo hiệu quả nhất nhằm đảm bảo mọi người đều biết bạn kinh doanh sản phẩm nào và sản phẩm đấy có tác dụng gì. Vậy làm cách nào để quảng bá thông điệp trên một poster quảng cáo?

Poster quang cao cua cong ty thiet ke in an Viet In

Xem xét cẩn thận liệu chi phí thiết kế in ấn để làm poster quảng cáo có đem lại được lợi nhuận cao không? Khoản tiền mặt ban đầu doanh nghiệp đầu tư cho việc thiết kế in ấn để quảng cáo ngoài trời sẽ khác nhau tùy theo thị trường, nhưng đôi khi đắt hơn nhiều so với cách quảng cáo khác. Thiết nghĩ về điều này, thực tế sẽ có hàng ngàn người mỗi ngày có thể nhìn thấy và tiếp xúc với poster quảng cáo của bạn, vì vậy poster quảng cáo mang lại hiệu quả khá cao.

Poster quang cao cua cong ty thiet ke in an Viet In 1

Poster quang cao cua cong ty thiet ke in an Viet In 7

Hướng đối tượng những ai là người bạn muốn gửi quảng bá thông điệp của bạn tới họ và chọn kích thước poster quảng cáo thích hợp: Xem xét chi phí, chọn lựa kích cỡ của poster phù hợp với tình hình của công ty . Nếu công ty của bạn có nơi để đặt biển, hãy sử dụng một biển nhỏ làm dấu hiệu chỉ rõ đến nơi bạn kinh doanh.

Poster quang cao cua cong ty thiet ke in an Viet In 2

Poster quang cao cua cong ty thiet ke in an Viet In 8

Kiểm tra kích thước trước khi quyết định thiết kế in ấn: poster quảng cáo điển hình là 14 48 feet, 12 của 24 feet ( 30 tờ) và 5 của 11 feet ( 8 tờ) . Poster có kích thước lớn nhất là loại bạn thường thấy dọc theo đường cao tốc, đặt biển quảng cáo ở những vị trí này việc quảng cáo sẽ mang lại hiệu quả tối đa do thu hút được rất nhiều người xem . Những vị trí khác nhau sẽ có những yêu cầu khác nhau vì vậy cần phải chọn lựa kích thước poster phù hợp để không làm cho người xem bị phân tán tư tưởng.

Poster quang cao cua cong ty thiet ke in an Viet In 3.1

Poster quang cao cua cong ty thiet ke in an Viet In 9

Tìm một công ty thiết kế in ấn chuyên nghiệp để thiết kế poster quảng cáo của bạn: Đa phần các công ty thiết kế in ấn quảng cáo đều có một bộ phận xử lý quảng cáo ngoài trời. Hãy lựa chọn một công ty có thể đáp ứng được tất cả yêu cầu của bạn, và chuyển tải nó một cách tốt nhất.

Poster quang cao cua cong ty thiet ke in an Viet In 4

Tham gia vào toàn bộ quá trình làm poser: Đừng để mình bị đẩy sang một bên trong giai đoạn thiết kế, dù mình đà thuê công ty thiết kế làm, và lên tiếng nếu bạn cảm thấy rằng vị trí của poster quảng cáo là không phù hợp. Chính bằng cách này bạn sẽ tạo ra được một sản phẩm ưng ý nhất.

Poster quang cao cua cong ty thiet ke in an Viet In 5

Theo dõi tiến độ vận chuyển và lắp đặt poster quảng cáo, cũng như hoạt động của nó (nếu là dạng biển điện tử, đèn led…) . Quan sát và ngay lập tức yêu cầu chỉnh sửa nếu cảm thấy biển của bạn không đáp ứng được đúng thoả thuận của hai bên.

Poster quang cao cua cong ty thiet ke in an Viet In 6