Những hình thức in túi giấy ấn tượng

Bạn thường để ý thấy những thương hiệu thời trang, những thương hiệu điện tử lớn thường rất chú trọng tới các mẫu túi giấy. Túi giấy của họ sang trọng, đẳng cấp và tạo được ấn tượng mạnh đối với người dùng. Để làm được điều đó, chiến lược in túi giấy luôn được họ đầu tư rất mạnh. Bên cạnh những thiết kế độc đáo, một trong những cách để tạo nên những sản phẩm độc đáo phải kể đến phương pháp in. Bài viết nhằm mục đích giới thiệu một số hình thức in ấn túi giấy mang lại hiệu quả cao nhất.

In túi giấy

Những hình thức in túi giấy ấn tượng

In phủ UV

Đây là phương pháp mà các đơn vị in túi giấy dùng một lớp màng mực UV phủ lên bề mặt ấn phẩm. Phương pháp này có thể được thực hiện theo hai dạng: cán UV toàn phần và cán UV từng phần giúp hình ảnh trở nên bóng bẩy và nổi bật hơn dưới ánh sáng.

Phương pháp ép kim

Kỹ thuật này cũng khá phổ biến khi muốn mang lại một điểm nhấn đặc biệt cho ấn phẩm. Sau khi hoàn tất công đoạn in túi giấy, các kỹ thuật viên sẽ ép kim một phần logo hoặc một phần chữ mà doanh nghiệp muốn nhấn mạnh, tùy theo yêu cầu của khách hàng mà đơn vị in có thể lựa chọn các màu: trắng, vàng, đỏ, xanh để phủ lên bề mặt túi giấy.

Phương pháp cán qua lớp màng

Cán màng giúp bảo vệ các hình ảnh và thông tin được in trên túi giấy. Tùy bề mặt chất liệu và hiệu ứng cần đạt được mà lựa chọn càn màng mờ, cán màng bóng hoặc màng gân để mang lại hiệu quả cao nhất.

In pha màu

Khi đã quá nhàm chán với những màu in đơn sắc, đơn vị in túi giấy sẽ sử dụng phương pháp kết hợp các màu in để tạo thành màu hiển thị trên ấn phẩm. Để thực hiện hình thức này, phải sử dụng các loại màu được pha sẵn nhằm làm nổi bật các dấu hiệu nhân diện thương hiệu trên túi giấy.

Phương pháp dập chìm, dập nổi

Phương pháp này được sử dụng khi chất liệu in túi giấy có định lượng lớn và đảm bảo độ dày thích hợp. Sử dụng dập chìm, dập nổi trong in túi giấy giúp tạo nên những sản phẩm ấn tượng và độc đáo hơn.