Những Lưu Ý Khi Biếu Tặng Rượu Làm Quà

Rượu trở thành một món quà không thể thiếu trong các dịp lễ, nhất là dịp Tết Nguyên Đán của nước ta. Ngày nay, việc sản xuất rượu đã trở thành một môn khoa học với hàng ngàn chủng loại mẫu mã cách chế biến khác nhau trên toàn thế giới. Do đó, việc lựa chọn một loại rượu phù hợp để tặng trở thành một công việc hết sức khó khăn. Bằng việc tìm hiểu một số nguyên tắc cơ bản, việc chọn rượu làm quà có thể mang lại nhiều điều thú vị cũng như nhiều kiến thức mới, từ việc chọn chủng loại phù hợp cho đến việc lựa chọn hộp rượu hộp thuốc sao cho hợp lý, tất cả sẽ được chia sẻ trong bài viết này.

Click Xem thêm các dịch vụ in ấn tại Việt In:

http://www.congtyvietin.com/chi-tiet-dich-vu-in/thiet-ke-catalogue-116/

http://www.congtyvietin.com/dich-vu-in-an/in-decal-Tp.HCM.html

Nguyên tắc đầu tiên: Hiểu rõ người nhận

Trước khi mua rượu làm quà, người tặng cần chắc chắn rằng người nhận không có phản đối gì với việc sử dụng chất có cồn. Những người cai rượu, hoặc đơn giản là không có cảm tình với đồ uống có cồn sẽ không thực sự coi trọng món quà tặng là rượu. Nếu bạn chắc chắn người nhận quà thích rượu, bạn biết kiểu hương vị nào mà người nhận ưa thích, thử tìm một chủng loại nào hơi khác một chút nhưng hương vị tương đồng. Một chai rượu hình dáng khác biệt hay nhìn thú vị, hay một cái tên lạ lạ với nhiều ý nghĩa hay đơn giản là một chai rượu với nhãn chai khác biệt được trang trí độc đáo sẽ làm món quà của bạn trở nên đặc biệt với người nhận.

Những lưu ý khi biếu tặng rượu làm quà

Cần tìm hiểu sở thích về rượu của người nhận trước khi chọn quà tặng là rượu.

Những món quà đi kèm rượu:

Nếu bạn muốn gây ấn tượng hơn với người nhận, những phụ kiện đi kèm rượu sẽ gia tăng giá trị món quà lên rất nhiều. Những thứ như nút rượu, khui rượu, khăn, phô mai hay bánh, ly tách đúng điệu,…sẽ thực sự gây bất ngờ cho người nhận. Đối với người nhận thực sự sành sỏi và yêu thích rượu, bạn có thể xem xét cả những món quà tặng như thẻ thành viên của một hội yêu rượu, voucher thử rượu hay hướng dẫn thử rượu,..

Hình thức hộp quà tặng:

Thường thì việc tặng rượu sẽ đi kèm với một giỏ quà tặng gồm bánh, kẹo, socola, phô mai… hoặc với hộp rượu. Các hình thức hộp rượu hộp thuốc ngày nay khá đa dạng về chất liệu như giấy, gỗ, da.. khiến cho người nhận sẽ cảm thấy thích thú hơn.

Những lưu ý khi biếu tặng rượu làm quà

Một hình thức đẹp sẽ khiến món quà trở nên quý giá hơn.

Việc chọn rượu làm quà thể hiện bạn gửi gắm sự trân trọng cho người nhận, vì thể hãy biết quan tâm hơn đến những sở thích, mong muốn của người nhận, đồng thời lựa chọn những chiếc hộp rượu hộp thuốc phù hợp để tôn vinh vẻ đẹp của chai rượu bạn tặng.