NHỮNG MẪU THIẾT KẾ CATALOGUE BẮT MẮT PHỤ THUỘC ĐIỀU GÌ?

NHỮNG MẪU THIẾT KẾ CATALOGUE BẮT MẮT PHỤ THUỘC ĐIỀU GÌ?

Sản phẩm catalogue dùng để quảng bá hình ảnh về dịch vụ, sản phẩm của một doanh nghiệp phải bắt đầu từ bước thiết kế catalogue để trở nên hoàn hảo trước khi đến tay khách hàng. Vậy, những mẫu thiết kế thể hiện điểm mạnh công ty, ấn tượng phụ thuộc vào những yếu tốt nào.

Click Xem: >> In tờ rơi giá rẻ tại Tp.HCM

Mẫu thiết kế catalogue phụ thuộc vào ý tượng sáng tạo

 

Ý tưởng sáng tạo này có thể kết hợp giữa yêu cầu của người đứng đầu doanh nghiệp truyền đạt lại cho bộ phận thiết kế của doanh nghiệp đó.

 

Ý tưởng sáng tạo rất cần thiết cho việc thiết kế catalogue

Một nhà thiết kế có thể tạo nên vô số kiểu thiết kế catalogue mang cá tính riêng của doanh nghiệp hoặc sự hỗ trợ của cả một tập thể sử dụng chất xám của mình góp phần làm nên thành công của chiến lược quảng cáo này.

Sự sáng tạo là vô tận nên nhiều kiểu thiết kế đẹp mắt, sinh động nhờ đó được ra mắt, vừa bắt kịp xu hướng thời đại, vừa không kém phần độc đáo riêng của từng doanh nghiệp.

Ý tưởng xây dựng bố cục bên trong như thế nào để khách hàng dễ đọc, dễ nhận diện những điểm nổi bật nhưng không làm mất đi tổng thể hài hòa.

Ý tưởng về thiết kế và in ấn catalogue của bạn có thể khác thường và đi ngược lại với những ý kiến mọi người nhưng nếu nó được khẳng định trong thời gian phát triển lâu dài, bạn vẫn có thể tự tin về nó.

Kiểu khuôn mẫu và hình ảnh bìa thiết kế catalogue

Thông thường, một cuốn catalogue có thiết kế theo khổ giấy A4, A5, A6, hình chữ nhật đứng như những loại sách, ấn phẩm bạn từng đọc qua. Nhưng hiện nay, nhiều ý tượng thiết kế catalogue có nhiều bước đột phá, gây sự tò mò cho đại đa số người tiêu dùng.

Các thiết kế tạo đường viền lượn sóng, catalogue có thể in theo kiểu mở  bằng cách kéo ra ngang và gập lại như xếp quạt…

Hình ảnh bên ngoài của cuốn catalogue luôn hướng ánh nhìn  chú ý đầu tiên của người đọc, chính vì thế, mặt bìa cần được quan tâm nhiều trong thiết kế. Những hoa văn dễ thương, sinh động, đặc thù văn hóa, truyền thống ngành nghề, màu sắc thương hiệu… đều cần thể hiện lên mặt bìa trước và sau.

Bạn sẽ không khỏi thích thú và chú ý những thiết kế catalogue bắt mắt bởi nhiều họa tiết tinh xảo, chuyên nghiệp, chú trọng khi in ấn bằng chất liệu giấy có thể làm nổi những điểm nhấn ở mặt bìa catalogue.

Những yếu tố trên đây, ảnh hưởng rất lớn đến sự thành công và đạt chất lượng tốt nhất trong thiết kế catalogue. Bạn không nhất thiết phải sử dụng những mảng màu mạnh, thiết kế quá cầu kỳ, chỉ cần đem đến sự tinh tế và truyền tải giá trị thực sự của sản phẩm, dịch vụ của thương hiệu là điều tốt hơn cả. Liên hệ trung tâm in ấn Việt In để được hỗ trợ thêm về mặt thiết kế catalogue qua Hotline: 0988 163686.

Tin tức liên quan

0988.163.686

|