NHỮNG NGUYÊN TẮC MÀ NHÀ THIẾT KẾ CẦN NẮM VỮNG

NHỮNG NGUYÊN TẮC MÀ NHÀ THIẾT KẾ CẦN NẮM VỮNG

Thiết kế là một công việc đòi hỏi khả năng sáng tạo độc đáo nhằm tạo nên những sản phẩm ấn tượng và khác biệt. Tuy nhiên, cũng có những nguyên tắc mà họ thuộc nằm lòng ngay từ buổi đầu mới bước vào nghề. Vậy đó là những nguyên tắc nào? Những yếu tố ảnh hưởng màu in và các designer ứng dụng điều đó ra sao trong các thiết kế catalogue?

Cần đảm bảo rằng người thiết kế nhận được một bản mô tả tóm tắt kỹ lưỡng về những gì mà họ cần thực hiện.

 

Một bản phác thảo những mong muốn của khách hàng là điều cực kỳ quan trọng giúp designer có thể bước đầu hình dung ra những ý tưởng độc đáo nhất.

Điều đó cũng giúp bạn dễ dàng nắm bắt được mục tiêu của khách hàng và bạn có thể đưa ra những kết quả khiến họ hài lòng nhất . Không những vậy, bạn sẽ không tốn quá nhiều thời gian về việc tìm hiểu thông tin và chiến lược mà họ đang thực hiện.

Nghiên cứu rõ lĩnh vực hoạt động của khách hàng

Thiết kế catalogue là một trong những ấn phẩm cung cấp đầy đủ thông tin về doanh nghiệp, sản phẩm, dịch vụ. Một thiết kế catalogue thành công sẽ giúp doanh nghiệp truyền tải tới khách hàng và kích thích nhu cầu mua sắm của người dùng.

Và điều đó chỉ thành công khi bạn hiểu rõ về lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp. Có như vậy họ mới có thể lựa chọn được những biểu tượng đồng thời có các phối hợp bố cục, màu sắc phfu hợp với thị hiếu của từng phân khúc người tiêu dùng.

Phác thảo nhanh những ý tưởng ban đầu trên giấy

Click Xem:>> in catalogue Đẹp Giá Rẻ

Việc phác thảo bước đầu trên giấy sẽ giúp bạn có thể đánh giá và nhìn nhận ý tưởng một cách toàn diện nhất. Đây cũng là tiền đề giúp việc phác thảo trên máy tính dễ dàng hơn.

Sử dụng màu đơn nhất cho thiết kế ban đầu

Việc làm này giúp đảm bảo rằng thiết kế của bạn trông thật ổn ở dạng đơn sắc. Bạn nên xem xét nó ở dạng đơn giản nhất bởi nhiều khi việc sử dụng màu sắc bị ảnh hưởng bởi tâm trạng và cảm xúc của bạn.

Cho khách hàng xem những ý tưởng tốt nhất

Mặc dù bạn đã tạo ra rất nhiều thiết kế nhưng hãy nhớ rằng chỉ nên cung cấp cho khách hàng những ý tưởng  mà bạn nghĩ là tốt nhất để khách hàng xem xét và đánh giá.

Lựa chọn màu  sắc dễ nhớ

Màu sắc là một trong những điểm nhấn trong các bản in catalogue. Mỗi màu sắc có một ý nghĩa riêng và những cách phối hợp khác nhau sẽ giúp bạn truyền tải những thông điệp khác nhau. Tuy nhiên, nên đề cao sự đơn giản trong thiết kế, việc lạm dụng màu sắc nhiều lúc sẽ khiến những nội dung chính cần cung cấp bị lu mờ.

Để có được một mẫu in catalogue tốt nhất, các doanh nghiệp có thể liên hệ công ty in ấn chuyên nghiệp Việt In qua Hotline: 08.39611.211 để được tư vấn cụ thể hơn.

Tin tức liên quan

0988.163.686

|