Những vấn đề cần quan tâm khi hợp tác với doanh nghiệp in ấn catalogue

Các doanh nghiệp lớn, nhỏ hay vừa hiện nay hầu hết đều có nhu cầu thiết kế catalogue để quảng bá thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ của công ty mình không chỉ đến gần hơn với khách hàng mà còn tạo dựng vị thế riêng, đặc sắc riêng trong ngành.

Do đó, các cơ sở thiết kế và in ấn catalogue cũng vì thế mà được thành lập nhiều hơn. Song không phải dịch vụ của công ty nào cũng như nhau, chúng tôi xin đưa ra một số vấn đề xoay quanh thiết kế và in catalogue cơ bản để khách hàng khi lựa chọn hợp tác doanh nghiệp in ấn catalogue có thể xem xét và trao niềm tin đúng chỗ.

Thiết kế và in ấn catalogue

Chất lượng thiết kế và in ấn catalogue

Click Xem:>> Cách làm túi giấy handmade

Thông thường, các doanh nghiệp cực kỳ quan tâm đến chất lượng của cuốn catalogue bởi vì chúng sẽ quyết định đến “bộ mặt” của toàn công ty. Vì thế nên, yếu tố chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu. Một cuốn catalogue chất lượng, tức là: Hình ảnh, nội dung câu chữ rõ nét, đẹp mắt. Chất lượng nguồn giấy tốt, không quá mỏng, có độ bóng láng vừa phải. Bố cục hài hòa, kích thích sự tò mò của người xem. Gáy bìa không bị lệch lac,…

Chi phí trọn gói thiết kế và in ấn catalogue

Mỗi doanh nghiệp luôn có nhiều phương thức truyền thông, thực hiện chiến lược tiếp thị, quảng cáo của mình nên không thể dồn hết tất cả ngân sách Marketing cho việc thiết kế, in ấn catalogue vì quy cho cùng, đây cũng chỉ là một phần nhỏ trong rất nhiều phần mà đơn vị phải thực hiện. Chính vì vậy mà khi lựa chọn với nhà thiết kế, in ấn catalogue, doanh nghiệp nên tham khảo, đàm phán giá để có mức chi phí phù hợp, và tất nhiên, chất lượng phải hoàn mỹ.

Thời gian và số lượng giao hàng

Khi quyết định in ấn catalogue, doanh nghiệp sẽ lựa chọn thời điểm để tung nó ra thị trường nên thời gian và số lượng hàng giao đúng hạn của bên in ấn catalogue có tầm ảnh hưởng cực kỳ lớn. Bên cạnh đó, khi nhận được đơn hàng, bạn cũng cần phải kiểm tra kỹ lượng hàng cũng như chất lượng bên trong để không xảy ra sai sót nào về sau.

Dịch vụ hỗ trợ tốt

Một doanh nghiệp thiết kế và in ấn catalogue có dịch vụ hỗ trợ tốt chứng tỏ đơn vị làm việc rất chuyên nghiệp. Vì vậy, bạn có thể dựa vào điều này để tìm đến công ty thiết kế, in ấn catalogue uy tín mà đặt niềm tin. Một số dịch vụ hỗ trợ mà công ty thiết kế & in ấn catalogue có thể cung cấp cho khách hàng như: tư vấn thiết kế, chỉnh sửa thiết kế, dịch vụ giao hàng, giải đáp thắc mắc,…

Là một trong nhưng doanh nghiệp uy tín về thiết kế, in ấn catalogue, Công ty cổ phần Việt In cam kết mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất và giá cả cạnh tranh cho khách hàng.