Quy trình để tạo một túi giấy đẹp và tối ưu

Ngày nay túi giấy không đơn thuần chỉ là một sản phẩm để chứa đựng và giới thiệu sản phẩm, những chiếc túi giấy được thiết kế và in ấn đẹp mắt còn đáp ứng được các yêu cầu quảng cáo thương hiệu cho doanh nghiệp và các chủ kinh doanh. Để tạo ra được một mẫu túi giấy đẹp, ngoài khâu thiết kế, khâu chế bản, nguyên liệu giấy, dong mực in thì công đoạn in cũng là yếu tố góp phần tạo nên một sản phẩm có chất lượng tối ưu nhất.

In túi giấy

Bước 1: Khâu thiết kế túi giấy

Click Xem:>> In offset chuyển nhiệt giá rẻ

ở khâu thiết kế, đơn vị thiết kế sẽ tạo ra những hình ảnh, màu sắc và kích thước phác thảo trên phần mềm đồ họa có độ nét cao. Kết hợp với kỹ thuật Photoshop, Corel Draw, AI,…. Được lựa chọn tone màu dựa trên sở thích và yêu cầu của khách hàng để đảm bảo độ chuẩn xác hài hòa cho tới khi được khách hàng chấp nhận và hài lòng nhất.

Bước 2: khâu chế bản và in ấn

Sau khi thiết kế xong bản mẫu, bước tiếp theo là quy trình chế bản và in ấn để tạo ra bản hoàn chỉnh trên giấy. Một số loại giấy thường sử dụng trong khi in túi giấy là:

- Giấy Kraft: là giấy có màu vàng và độ bền tương đối tốt, thường được lựa chọn để đựng những sản phẩm tiêu dùng nhanh nhưng giá thành rẻ và tạo sự khác biệt trong phong cách quảng cáo. Loại giấy này thường được in từ 1 đến 2 màu.

- Giấy Couche: là loại giấy thông dụng có màu trắng và mặt láng, được dùng để in túi giấy, với ưu điểm có thể in ofset 4 màu. Loại giấy này giúp chiếc túi thêm đẹp và bề, ngoài ra có thể cán thêm 1 lớp màng bóng (hoặc mờ) bao phủ.

- Giấy Britol: giống như giấy couche nhưng giấy cứng hơn 1 chút.

-         Giấy Ivory: là giấy được sử dụng làm túi giấy cao cấp bởi mặt giấy đẹp và cho ra hình ảnh chuẩn nhất bởi độ thấm hút màu cao.

Mỗi loại giấy có định lượng khác nhau và giá cả cũng khác nhau, tùy theo nhu cầu, mục đích sử dụng và sở thích của khách hàng mà các công ty in ấn lựa chọn loại giấy nào cho phù hợp nhất.

Bước 3: công đoạn sau khi in

Sau khi hoàn thành công đoạn chế bản và in, công đoạn sau in cũng không kém phần quan trọng. Nhất là công đoạn cán màng, bế và gấp ván. Đây là ba quy trình cuối cùng để tạo ra một sản phẩm có chất lượng cao và hoàn hảo nhất. Cuối cùng là việc đóng nút và xỏ dây.

Trên đây là quy trình để tạo một túi giấy đẹp và tốt nhất, bạn nên lưu ý nhất ở khâu in ấn. Để tạo ra hình ảnh đẹp mắt ấn tượng, bạn nên lựa chọn các đơn vị in túi giấy Tp.HCM có uy tín trên thị trường. Vì hình ảnh trên túi giấy chính là bộ mặt của doanh nghiệp bạn, cũng là yếu tố quan trọng nhất quyết định đến quá trình mua hàng.

Để có 1 túi giấy đẹp mắt, ưng ý đến tay khách hàng, tập thể công ty chúng tôi đã làm việc rất nghiêm túc và kỹ lưỡng từ khâu thiết kế đến khâu thành phẩm. Với kinh nghiệm và sự yêu nghề, chúng tôi tự tin đem đến cho quý khách những sản phẩm túi giấy đẹp và độc đáo. "Hàng đẹp thì không ai nỡ bỏ đi" và túi giấy chắc chắc sẽ đồng hành cũng với khách hàng của bạn trên mỗi nẻo đường.