Quy trình in túi giấy tại công ty Việt In

Túi giấy là một sản phẩm được sử dụng trong các hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Từ các cửa hàng bán lẻ đến các trung tâm mua sắn lớn để sử dụng túi giấy để chứa đựng hàng hóa nhằm tạo nên ấn tượng đặc biệt với khách hàng. Công nghệ in túi giấy theo đó cũng cần những bước thay đổi mới nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Được đánh giá là môt đơn vị in túi giấy tphcm có nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, công ty in ấn chuyên nghiệp Việt In là đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp miền Nam.

In túi giấy

Một trong những yếu tố tạo nên thành công của Việt In là quy trình in ấn chuyên nghiệp và luôn có sự cập nhập các công nghệ mới

Theo đó, quy trình in túi giấy được tiến hành qua các công đoạn sau:

Đầu tiên, đội ngũ nhân viên tư vấn của công ty sẽ làm việc với khác hàng, lấy các yêu cầu về mẫu mã, kích thước, mục đích sử dụng, thời gian in và thương lượng về chi phí cũng như những điều khoản cần thiết khác.

Sau đó, tiến trình in được tiến hành.

-          Việt In sẽ chọn loại giấy in phù hợp: có rất nhiều loại giấy để khách hàng lựa chọn như: giấy couche, giấy ivory, giấy bristol. Đặc biệt, được đánh gia cao nhất phải kể đến giấy Kraft, một loại giấy tái chế có chi phí rẻ nhưng đảm bảo tối ưu các tính năng in ấn.

-          Thiết kế túi giấy: Những túi giấy đơn giản, thể hiện được yếu tố cốt lõi của thương hiệu và nêu bật được thông điệp của doanh nghiệp luôn được Việt In tư vấn cho khách hàng.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng lưu ý tới những yếu tố màu sắc, hình ảnh nhằm mang lại sự hài hòa, thống nhất cho sản phẩm.

-          Tiến hành in: Với thuật in offset 3 màu, 4 màu, chúng tôi bảo đảm các thành phẩm in luôn có độ sắc nét và tính chân thực cao nhất.

-          Các công đoạn sau in: sau khi quá trình in hoàn tất, các nhiệm vụ như: án màng, ép kim, phủ UV và bế nổi được tiến hành .

Sau đó, đội ngũ nhân công sẽ tiến hành bế để tạo hình dáng sản phẩm và dán và đực lỗ, xỏ dây để cho ra sản phẩm hoàn thiện.

Chúng tôi luôn kiểm soát chặt chẽ các công đoạn của tiến trình in túi giấy. Bởi Việt In hiểu bất kỳ một sai sót nào trong in cũng có thể làm sản phẩm không đạt chất lượng theo yêu cầu.

Quý khách hàng có nhu cầu in túi giấy, vui lòng liên hệ công ty in ấn chuyên nghiệp Việt In qua Hotline: 08.39611.211 để được cung cấp những dịch vụ tốt nhất.