Sản Xuất Hộp giấy đựng thực phẩm

Những chiếc hộp giấy đa dạng kiểu dáng, sắc màu cùng kích thước phong phú là những hình ảnh vô cùng quen thuộc với người Việt Nam. Chúng được ứng dụng trong các trường hợp đựng thức ăn nhanh, thực phẩm khô,... mang tới sự tiện lợi cho người tiêu dùng. Cùng với nhu cầu sử dụng ngày càng dạng của sản phẩm này khiến cho các dịch vụ sản xuất hộp giấy đựng thực phẩm ngày càng được mở rộng.

Bài viết liên quan

Tuy nhiên để có thể làm nổi bật được món ăn, thực phẩm cao cấp thu hút sự chú ý của thực khách cũng như có khả năng bảo quản thực phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng bạn cần tìm tới xưởng nhận làm hộp giấy uy tín. Với sự cam kết về chất lượng hộp giấy cũng như giá trị thẩm mỹ và chi phí sản xuất hấp dẫn những xưởng in chuyên nghiệp luôn nhận được sự tin tưởng từ các công ty, doanh nghiệp. Vậy nên đặt làm hộp đựng thực phẩm ở đâu chất lượng, giá tốt? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Sản Xuất Hộp giấy đựng thực phẩm

Hộp đựng thực phẩm đẹp, sang trọng

Hộp giấy đựng thực phẩm là gì

Để mang tới sự thuận tiện cho người tiêu dùng các loại hộp đựng thực phẩm được làm từ nhiều chất liệu được ra đời. Tuy nhiên trong số những loại hộp được sử dụng để đựng thực phẩm thì hộp giấy lại được ưa chuộng hơn cả. Bởi vì hộp được làm từ các loại giấy đã được kiểm định an toàn thực phẩm, không gây độc hại cho người sử dụng khi tiếp xúc với môi trường nhiệt độ cao của các thực phẩm thức ăn nhanh. Hay những loại hộp đựng bằng giấy với khả năng hút ẩm tốt sẽ giúp bạn bảo quản thức ăn tốt hơn. Đặc biệt những sản phẩm này còn được đánh giá cao với ưu điểm thân thiện với môi trường.

Các hãng sản xuất hộp giấy đựng thực phẩm được thiết kế với nhiều kiểu dáng hộp hình vuông, hình chữ nhật hay những chiếc hộp có quai xách, hộp quai cài cá tính,... Tùy thuộc vào mục đích sử dụng đựng thực phẩm khô, đựng thức ăn nóng, thức ăn nhanh,... mà bạn có thể lựa chọn mẫu hộp giấy phù hợp.

san-xuat-hop-giay-1

Mẫu hộp đựng thức ăn độc đáo, giá rẻ

Những loại hộp giấy đựng thực phẩm

Cũng nhờ tính ứng dụng phổ biến của hộp giấy khiến cho sản phẩm này được phân thành nhiều loại. Xét về công năng sử dụng có thể phân thành loại hộp đựng các loại hạt khô, bánh kẹo khô hoặc loại hộp giấy đựng thức ăn nhanh. Còn xét về kiểu dáng thì có thể nêu phân loại thành loại hộp có quai xách hoặc hộp quai cài. Xét về hình dáng thì có hộp hình vuông, hình chữ nhật, hộp giấy đứng, hộp nằm.

Đối với ngành sản xuất hộp giấy đựng thực phẩm hiện nay sử dụng các loại chất liệu giấy đa dạng. Cũng căn cứ vào mục đích sử dụng mà có thể lựa chọn chất liệu làm hộp giấy. Ví dụ với các loại hộp đựng thức ăn nhanh thường được làm bằng giấy kaft với màu vàng đặc trưng. Bởi vì loại giấy này có giá thành tương đối rẻ mà có độ dai tốt, dễ dàng gia công cũng như in ấn trên bao bì sản phẩm.

Bên cạnh đó nhiều cửa hàng cũng có thể lựa chọn các loại hộp giấy tự hủy với ưu điểm bảo vệ môi trường thuận tiện trong quá trình xử lý rác thải.Tuy nhiên đối với các loại thực phẩm khô cần thể hiện sự sang trọng cho thương hiệu sản phẩm thì bạn cũng có thể sử dụng các loại hộp được làm từ giấy Couche hay Duplex.

Sản Xuất Hộp giấy đựng thực phẩm

Các loại hộp giấy đựng thức ăn nhanh

Kinh nghiệm đặt làm hộp đựng thực phẩm bằng giấy

Mặc dù nhận thức được tính tiện lợi và những ưu điểm mà các sản phẩm hộp giấy đựng thức ăn mang lại nhưng không phải ai cũng có kinh nghiệm đặt sản xuất hộp giấy đựng thực phẩm. Chính vì thế để đảm bảo quyền lợi cho công ty bạn không thể bỏ qua những chia sẻ hữu ích của chúng tôi về quy trình đặt làm hộp giấy tại cơ sở uy tín dưới đây.

1.  Tìm xưởng làm hộp đựng thực phẩm uy tín

Điều đầu tiên bạn cần phải làm chính là tìm hiểu các xưởng nhận làm hộp đựng thức ăn uy tín với giá sản xuất tốt nhất. Với sự phát triển của khoa học công nghệ hiện nay việc tìm xưởng sản xuất hộp giấy chất lượng giá rẻ không phải quá khó khăn. Bạn có thể tham khảo những ý kiến chia sẻ của khách hàng trên hệ thống internet, xác nhận thông tin xưởng in trên các website diễn đàn,... Từ đó bạn có thể tìm được đơn vị nhận làm hộp giấy ưng ý nhất mà không mất nhiều công sức tìm kiếm.

Sản Xuất Hộp giấy đựng thực phẩm

Xưởng nhận làm hộp giấy giá rẻ, chất lượng tốt

2.  Quy trình đặt sản xuất hộp giấy đựng thực phẩm

  • Bước 1: Liên hệ với xưởng nhận sản xuất hộp giấy đựng thực phẩm uy tín và trao đổi yêu cầu cơ bản cần được hỗ trợ từ xưởng sản xuất.
  • Bước 2: Trao đổi, thương lượng giá cả chi phí sản xuất hộp đựng thực phẩm.
  • Bước 3:Lên ý tưởng thiết kế sản phẩm mẫu
  • Bước 4: Ký kết hợp đồng với các điều khảo đã được thống nhất từ hai bên.
  • Bước 5: Kiểm tra sản phẩm mẫu được cung cấp bởi nhà sản xuất.
  • Bước 6: Nhận hàng và kiểm tra số lượng, chất lượng sản phẩm có đúng với tiêu chuẩn đặt ra ban đầu trong hợp đồng hay không.
  • Bước 7: Thanh toán toàn bộ chi phí sản xuất cho xưởng.

Như vậy trên đây chúng tôi đã chia sẻ với các bạn một số kinh nghiệm cơ bản khi đặt sản xuất hộp giấy đựng thực phẩm. Mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp để để được giải đáp kịp thời.