SỬ DỤNG GIẤY CHỐNG THẤM CÔNG NGHỆ NANO TRONG IN HỘP GIẤY

SỬ DỤNG GIẤY CHỐNG THẤM CÔNG NGHỆ NANO TRONG IN HỘP GIẤY

Những mặt hàng đựng trong hộp giấy được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng không chỉ bởi nét thẩm mỹ, mà còn do chúng dễ vận chuyển và tạo được niềm tin vì sự thân thiện. Đặc biệt, từ khi công nghệ nano ra đời và được ứng dụng trong in hộp giấy, sản phẩm này càng trở nên thông dụng trong hầu hết mọi hoạt động sản xuất kinh doanh.

 

Công nghệ nano được phát minh bởi giáo sư Dennis Hess và các đồng nghiệp tại Viện Công nghệ Georgia, Mỹ. Công nghệ này được sử dụng để ráp lên bề mặt giấy bằng cách tráng một lớp fluorocarbon dày khoảng 100 na nô mét lên trên bề mặt giấy. Quá trình này nhằm loại bỏ bề mặt cellulose thấm nước và để lộ lớp tinh thể tự nhiên có khả năng chống thấm.

Sử dụng giấy chống thấm công nghệ nano trong in hộp giấy

Do đó, loại giấy này có khả năng chống nước cực tốt, có thể để trong các môi trường ẩm ướt, và trở thành vật liệu quan trọng trong các ngành công nghiệp sản xuất và in túi giấy.

Việc sử dụng giấy chống thấm công nghệ nano trong in túi giấy tphcm hứa hẹn về một dòng sản phẩm mới, có thể chống chịu với các điều kiện khắc nghiệt của môi trường và đây còn được đánh là là vật liệu có khả năng tái chế cao.

Do đó, loại giấy này được sử dụng để in túi giấy cho nhiều lĩnh vực. Chúng có thể bảo vệ hàng hóa an toàn một cách tối ưu và tạo nên nét thẩm mỹ cho túi giấy. Không những vậy, loại giấy này còn giúp chống vi khuẩn xâm nhập. Người tiêu dùng có thể hoàn toàn an tâm khi sử dụng những hàng hóa được chứa đựng trong những hộp giấy được chế tạo từ giấy nano.

Hiện nay, công nghệ này mới chỉ được ứng dụng ở một số đơn vị in hộp giấy tphcm và được người tiêu dùng đánh giá khá cao. Tuy nhiên, do sử dụng kỹ thuật cao nên loại giấy này thường phải nhập khẩu và có giá cả khá cao so với các chất liệu thông thường.

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu các thông tin về kỹ thuật in hộp giấy tphcm từ giấy nano, vui lòng liên hệ công ty in ấn chuyên nghiệp Việt In qua Hotline: 08.39611.211 để được tư vấn kỹ hơn.

Tin tức liên quan

0988.163.686

|