Tại sao chúng ta phải in hộp giấy đựng trái cây?

In hộp giấy đã được ứng dụng vào nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau, trong đó chúng ta có thể kể đến những hộp giấy cho sản phẩm là trái cây. Nhiều người đang thắc mắc vì sao trái cây phải dùng hộp giấy mà không phải là bao bì túi bóng khác? Cùng tìm hiểu lý do nhé.

bài viết liên quan

In hộp giấy giúp trái cây được bảo quản và vận chuyển tốt hơn

Đây là điều bạn có thể dễ dàng nhận thấy, cho dù là bất kỳ loại quả nào khi sử dụng dịch vụ in hộp giấy này. Bạn hãy thử nghĩ xem, nhiều vùng sẽ bán hoa quả những chúng được nhập từ miền nam về, hay ngoài bắc vào, thậm chí chỉ là sự vận chuyển trong nội thành tới với các cửa hàng, siêu thị thì chúng cũng cần phải được bảo quản và bao bọc kỹ khi vận chuyển mà điều này thì không thực hiện được với một túi bóng hay bao bì nilon khác.

tại sao chúng ta nên in hộp trái cây
Đảm bảo sự vận chuyển và bảo quản tốt nhờ vào việc in hộp giấy trái cây.

Một hộp giấy với cấu tạo hai lớp chống thấm nước bên ngoài và chống va đập ở bên trong, chưa kể đến còn là những ô ngăn cách cho từng quả, sẽ giúp cho trái cây được bảo quản và vận chuyển an tâm hơn, đảm bảo giữ nguyên chất lượng hơn. Đồng thời bao bì hộp giấy luôn đảm bảo an toàn sức khỏe hơn các loại nilon không phân hủy.

In hộp giấy cho trái cây được xem là kênh giao tiếp với khách hàng

Như đã nói, vai trò của dịch vụ in hộp giấy là in lên đó những thông tin cơ bản nhất về loại sản phẩm đó. Với hộp giấy đựng trái cây cũng vậy, nó sẽ cho bạn biết nó là loại trái gì thông qua hình ảnh minh họa trên bao giấy đó, xuất xứ từ đâu, khối lượng và số lượng như thế nào. Điều này đồng nghĩa với việc chúng ta có thêm một kênh thông tin để giao tiếp với khách hàng, thay vì để khách hàng phải tự óc hay hỏi xem thùng quả đó là loại nào, từ đâu, bao nhiêu quả…

vì sao chúng ta nên in hộp trái cây

Đây là một phương tiện giúp giao tiếp hiệu quả với mọi khách hàng.

Hơn thế nữa, thông qua những mẫu mã hộp giấy đựng trái cây này, doanh nghiệp còn có thể làm đẹp hơn hình ảnh chuyên nghiệp, chu đáo và an toàn của mình trong lòng khách hàng. Tạo được ấn tượng tốt và kích cầu mua sắm nhiều hơn.

In hộp giấy đựng trái cây nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm

Đây là suy nghĩ của khách hàng khi họ được tiếp xúc với loại trái cây được in hộp giấy rõ ràng, đẹp mắt, chính là việc tăng thêm giá trị cho loại quả đó. Hơn nữa trong các loại quả này, sẽ có những thức quả được nhập khẩu từ nước ngoài, vì vậy mà càng cần phải đóng góp yếu tố chất lượng để nâng cao giá trị và xứng với tầm vóc của trái cây đó.

hộp đựng trái cây

Chất lượng sản phẩm được nâng lên tầm cao mới với những loại hộp giấy này.

Bạn nên nhớ rằng dù trái cây của bạn là hàng cao cấp nhưng nếu không có khâu đầu tư này vô tình bạn cũng sẽ làm giảm đi giá trị của nó, trái lại nếu như mặt hàng này được khoác chiếc áo mới vào thì thật sự sự tinh tế, giá trị, đẳng cấp đều được khẳng định. Và với nhu cầu mua sắm ngày càng khó tính của khách hàng đây se là phương pháp kích cầu mua tốt nhất.

Điều đó chứng tỏ cho bạn thấy rằng những mẫu mã túi giấy này đã kích cầu mua sắm của những khách hàng hiện nay, đánh trúng vào tâm lý muốn sở hữu dòng hàng chất lượng, nhất là các thực phẩm. Vì vậy nên một hộp giấy ghi đầy đủ thông tin, nhãn mác, nguồn gốc loại trái cây đó là lựa chọn tuyệt vời nhất với khách hàng.

Giá thành rẻ

Rẻ của in hộp giấy ở đây vừa muốn nói tới chi phí bạn phải bỏ ra sẽ thấp hơn, nhưng thành phẩm có được vô cùng chất lượng. Rẻ vì với một khoản chi phí nhất định bạn có lại được nhiều giá trị vô giá. Và nhất là so với việc bạn phải quảng bá thương hiệu của mình, thì đây là cách PR tốn ít chi phí nhất trong mọi biện pháp.

Vậy bạn đã có thể biết được những lý do khiến việc chọn in hộp giấy cho trái cây mà bạn nên thực hiện ngay hôm nay rồi chứ?