Tại Sao Phải Chú Ý Đến Việc In Hộp Đựng Mỹ Phẩm

Mỹ phẩm là sản phẩm mà các cô nàng rất yêu thích – những người chú trọng về hình thức, dễ tác động bởi nét đẹp ở bên ngoài. Do đó, các sản phẩm mỹ phẩm phải được chú trọng về cách thiết kế, in hộp đựng mỹ phẩm sao cho đẹp mắt để giúp sản phẩm hấp dẫn hơn với các cô nàng. Các nhãn hiệu mỹ phẩm đều có những cách riêng để giúp bao bì của mình có những điểm đặc sắc, khác biệt và thu hút.

Màu sắc thiết kế bao bì sản phẩm mỹ phẩm:

Mỗi màu sắc sẽ tượng trưng 1 ý nghĩa và mang tới cho bạn cảm xúc đa dạng, vì thế việc lựa chọn sắc màu để in hộp đựng mỹ phẩm cần phải rất cẩn thận nhằm phù hợp với định vị và phong cách nhãn hàng, còn phải giúp cho khách hàng nhìn một lần đã chú ý và nhớ đến sản phẩm.

Thông thường, nhà thiết kế bao bì lựa chọn gam màu đỏ đậm, tím đậm và vàng tím hay các gam màu tối như nâu vàng, đen … tạo nên sự đẳng cấp và sang trọng đến cho bao bì. Các sản phẩm lựa chọn gam màu như vậy thường hướng tới đối tượng các khách hàng là phụ nữ đẳng cấp, thành đạt, có địa vị hay có nền kinh kế ổn định.

tại sao phaỉ lưu ý đến vấn đề phải in hộp đựng mỹ phẩm

In hộp đựng mỹ phẩm gam màu đỏ tím đậm được nhiều nhãn hàng lựa chọn.

Với các cô nàng năng động và trẻ trung thường bị thu hút bởi bao bì sản phẩm mỹ phẩm bắt mắt, tươi sáng, rực rỡ như gam màu hồng, xanh lá cây, vàng … nhằm thể hiện được tính cách.

Họa tiết trong thiết kế bao bì:

Nhiều hình ảnh và họa tiết trong trang trí mà bạn hoàn toàn có thể thoải mái sử dụng khi in hộp đựng mỹ phẩm. Không có quy định nào hay khuôn mẫu não đối với việc lựa chọn họa tiết trên bao bì. Theo chuyên gia thì bạn có thể thỏa sức sáng tọa tạo nên hình ảnh trang trí và họa tiết đảm bảo được yếu tố thẩm mỹ và gợi nhớ về sản phẩm.

Nhưng thông thường, đối với mỹ phẩm dành cho các cô nàng, phong cách thiết kế thường hướng tới nét đẹp nhẹ nhàng và tinh tế, do đó họa tiết mềm mại như cành lá, hoa được dùng rộng rãi và rất phổ biến.

tại sao phải lưu ý đến việt lưu hộp đựng mỹ phẩm

Họa tiết lá hoa được sử dụng rộng rãi và phổ biến khi in hộp đựng mỹ phẩm.

Bạn có thể tham khảo thêm về những ý tưởng, tư vấn khi in hộp đựng mỹ phẩm, thiết kế bao bì sản phẩm… tại congtyvietin.com, một địa chỉ vàng cho những ai muốn tìm kiếm đơn vị thiết kế, thi công uy tín trong lĩnh vực bao bì các loại. Ngoài thi công về bao bì mỹ phẩm, công ty còn nhiều dịch vụ khác như Danh thiếp, biểu mẫu văn phòng, catalogue, lịch, túi giấy, hộp giấy, xách giấy, in áo thun,…