Tầm quan trọng của độ phân giải trong in hộp giấy

Hộp giấy, túi giấy vừa có chức năng chứa đựng, đóng gói, bảo quản hàng hóa bên trong theo thời gian vừa an toàn với sức khỏe lại thân thiện với môi trường tự nhiên đã chiếm được cảm tình của người tiêu dùng hiện nay. Túi giấy, hộp giấy được đưa vào sử khá phổ biến trong hầu hết các lĩnh vực gắn liền với đời sống con người. Do vậy, sự ra đời và phát triển ngày càng nhiều của các công ty sản xuất, in hộp giấy, túi giấy như một lẽ tất yếu.

In hộp giấy

Một trong những điểm quan trọng khi in hộp giấy, túi giấy mà hầu hết các đơn vị in ấn đều quan tâm chính là độ phân giải. Vì độ phân giải sẽ quyết định đến hình thức in hộp giấy, túi giấy có thu hút, gây ấn tượng với người tiêu dùng hay không, từ đó tạo nên sự khác biệt, tăng vị thế trên thị trường của doanh nghiệp.

Độ phân giải trong in hộp giấy, túi giấy là gì?

Độ phân giải trong in hộp giấy, in túi giấy chính là số điểm ảnh hoặc pixels tạo nên hình ảnh. Độ phân giải hình ảnh trong in ấn túi giấy, hộp giấy được tính bằng đơn vị dpi hoặc dots/ inch. Trong đó, khi chỉ số dpi của ảnh cao thì sẽ đồng nghĩa cho ra hình ảnh chất lượng cao và dung lượng file cũng lớn. Khi đưa ra quyết định in ấn, nên thiết kế file in có kích thước bằng hoặc lớn hơn so với kích thước in ấn, điều này giúp cho độ phân giải hình ảnh trong in ấn được tốt hơn.

Một số ưu ý trong in hộp giấy, túi giấy để đạt được độ phân giải tốt nhất Để xem độ phân giải in phóng to, tăng hình ảnh lên đến 300-400%. Luôn thiết lập độ phân giải hình ảnh ở chế độ cao nhất. Sử dụng các phần mềm có chức năng thiết kế in ấn chuyên nghiệp dành riêng cho túi giấy, hộp giấy. Lưu hình ảnh với định dạng như: Tif  và Eps để duy trì độ chính xác và chất lượng.

Các doanh nghiệp phân phối sản phẩm túi giấy, hộp giấy luôn chú trọng đến hình thức in hộp giấy bởi vì chúng có vai trò cực kỳ đặc biệt nhằm quảng bá thương hiệu của công ty đến gần hơn với khách hàng. Bề mặt in hộp giấy, in túi giấy giúp cho người tiêu dùng dễ dàng nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp này với doanh nghiệp khác. Thông tin liên quan đến sản phẩm cũng như tất cả ý đồ nhắn gửi của đơn vị sẽ đến được với người tiêu dùng một cách hiệu quả nhờ vào in ấn.

Công ty cổ phần Việt In là doanh nghiệp chuyên in hộp giấy, in túi giấy có uy tín trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, đảm bảo mang đến chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.