Tạo dựng thương hiệu nhờ sử dụng túi giấy cho sản phẩm

Sử dụng túi giấy đựng sản phẩm là xu hướng đã có từ lâu. Không phải tự nhiên mà nhiều người tìm đến các công ty in ấn để tạo ra một sản phẩm túi giấy riêng cho doanh nghiệp của mình.

Tạo dựng thương hiệu nhờ sử dụng túi giấy cho sản phẩm

Túi giấy đựng các sản phẩm thời trang nên có quai cầm chắc chắn để các khách hàng thoải mái khi dạo phố và mua các sản phẩm khác.

Từ việc in túi giấy đến bài học thương hiệu

Bỏ qua các yếu tố về nâng cao giá trị sản phẩm, tiết kiệm chi phí, an toàn cho người sử dụng hay góp phần bảo vệ môi trường, còn một lợi ích nữa từ việc dùng các túi giấy đựng sản phẩm của mình mà bạn nên biết đó chính là: “Giúp bạn xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp”.

Nếu bạn sử dụng túi nilon để đựng sản phẩm, thì nó chỉ có công dụng chứa sản phẩm từ cửa hàng về đến nhà, người dùng lấy sản phẩm ra và chiếc bịch nilon nằm gọn trong thùng rác hay một góc nào đó. Ngược lại các túi giấy đẹp mắt lại được giữ lại để sử dụng cho các mục đích khác như: sử dụng trong các lần shopping sau, đựng các vật dụng trong gia đình, dùng cho các chuyến picnic hay gói quà tặng cho người khác.

Vô hình chung, các túi giấy được giữ lại lâu hơn, được tiếp xúc với nhiều người hơn. Việc này đồng nghĩa với thương hiệu, hình ảnh của doanh nghiệp bạn đi vào mắt của người dùng. Như một nguyên lí, cái gì bạn gặp nhiều lần thì nó sẽ đi vào tâm trí và khi bạn có nhu cầu tương tự, thương hiệu này hiện ra một cách thật tự nhiên như kiểu muốn mua món đồ này thì phải đến cửa hàng này.

Và thay vì phải chi ra một món tiền khổng lồ cho các công ty quảng cáo, bạn hoàn toàn có thể xây dựng thương hiệu nhờ vào chiếc túi giấy. Đương nhiên còn rất nhiều yếu tố khác quyết định đến việc khách hàng có nhớ đến thương hiệu của bạn và có muốn sử dụng dịch vụ lần thứ 2 không như chất lượng sản phẩm, thái độ phục vụ của nhân viên hay giá cả. Tuy nhiên ở đây chúng ta chỉ xét đến yếu tố thương hiệu qua túi in giấy. (Giả sử các yếu tố còn lại không thua kém các đối thủ của doanh nghiệp).

Tạo dựng thương hiệu nhờ sử dụng túi giấy cho sản phẩm

Túi giấy với các hình ảnh trang trí thường gây thích thú cho người sử dụng.

In túi giấy như thế nào để tạo dựng thương hiệu?

Làm thế nào để các túi giấy được in ra tạo dấu ấn khó phai trong tâm trí khách hàng? Lời khuyên cho bạn là nên nhờ đến một công ty in ấn chuyên nghiệp và uy tín.

Họ sẽ tư vấn và giúp bạn tạo ra những chiếc túi giấy có thể truyền tải được hình ảnh độc đáo và thông điệp giá trị đến cho khách hàng. Sau đây là những điều bạn nên lưu ý trong quá trình đồng hành cùng với họ để có được kết quả tốt hơn:

  • Lựa chọn kiểu dáng, màu sắc và kích thước phù hợp với sản phẩm: trang phục, thực phẩm hay các vật dụng trang trí,…

  • Nhất định phải có tên doanh nghiệp, logo và slogan. Vì đây chính là những chi tiết tạo nên thương hiệu.

  • Kết hợp với các hình ảnh hay câu chữ ngộ nghĩnh nhằm thu hút sự chú ý và gây hứng thú cho khách hàng.

  • Chất lượng của túi giấy, tốt nhất là đủ bền chắc để dùng được 2 lần trở lên. (Trừ các túi đựng các loại thực phẩm)

Hiện nay trên thị trường có không ít các công ty in ấn bao bì giá rẻ mà vẫn đảm bảo được chất lượng sản phẩm để bạn có thể thoải mái lựa chọn. Vì vậy, đừng quá lo lắng về vấn đề chi phí in ấn mà đánh mất một kênh xây dựng thương hiệu cho mình vô cùng hiệu quả nhé.