Thiết kế catalogue điện tử - Tại sao không?

Sự phát triển của công nghệ và mô hình kinh doanh trên internet  trong thời gian qua đã đạt được những hiệu quả vượt trội. Các chiến dịch marketing online theo đó cũng là hình thức được nhiều doanh nghiệp ứng dụng nhằm đưa sản phẩm tiếp cận khách hàng một cách nhanh chóng và đúng mục tiêu nhất. Vậy tại sao bạn không thiết kế catalogue điện tử để gia tăng một công cụ mới cho các chiến dịch online?

Thiết kế catalogue

Thiết kế atalogue điện tử là gì?

Catalogue điện tử cũng giống như catalogue truyền thống, cung cấp những thông tin về doanh nghiệp và các sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp tới khách hàng. Tuy nhiên, catalogue điện tử còn được thể hiện như một tài liệu trình diễn đa phương tiện, bao gồm các hình ảnh, âm thanh, ảnh động, video được thực hiện một cách sáng tạo nhất.

Những tính năng vượt trội của thiết kế catalogue điện tử

-          Thiết kế catalogue điện tử giúp doanh nghiệp có thể tự động điều chỉnh, thêm, bớt các sản phẩm một cách nhanh chóng.

-          Đây được coi là một công cụ giúp quản lý các thông tin của sản phẩm như một cuốn ghi chú.

-          Ngoài ra, sử dụng thiết kế catalogue điện tử, người dùng có thể chia sẻ hình ảnh, thông tin của sản phẩm lên các trang mạng xã hội trực tiếp từ phần mềm. GIờ đây, không còn quá phức tạp, sản phẩm của bạn có thể được phổ biến nhanh chóng với những thao tác thật đơn giản như: lưu ảnh, chụp ảnh, ghi chú, đăng nhập tài khoản mạng xã hội, upload và điều chỉnh. Chỉ cần những cú click chuột, các thông tin của sản phẩm đã tự động hiển thị.

-          Không những đơn giản ngay từ khâu sử dụng của doanh nghiệp, catalogue điện tử còn mang đến những trải nghiệm mới cho khách hàng. Khách hàng chỉ cần gõ yêu cầu vào thanh tìm kiếm được tích hợp sẵn trong ấn phẩm, công cụ tìm kiếm sẽ tiến hành kiểm tra cơ sở dữ liệu các mặt hàng và hiển thị những mặt hàng phù hợp nhất với yêu cầu của khách hàng cùng với các liên kết dẫn đến các kết quả khác. Khách hàng có thể tìm kiếm theo danh mục sản phẩm, tính năng sản phẩm hay một số từ khóa gợi ý khác.

-          Thiết kế catalogue điện tử không chỉ giúp hiển thị các sản phẩm dựa trên sự lựa chọn đầu tiên của khách hàng, đồng thờicòn hiển thị thêm những mặt hàng cùng chủng loại mà khách hàng có thể quan tâm ở bên phải màn hình.

-          Việc sử dụng những hình ảnh có độ chân thực cao kết hợp với các video sẽ giúp khách hàng dễ dàng hình dung về sản phẩm.

-          Bên cạnh đó, so với các ấn phẩm truyền thống, thiết kế catalogue điện tử tiết kiệm được rất nhiều khoản chi phí.

Có thể nói design catalogue điện tử đang trở thành một công cụ hữu hiệu, mang đến những hiệu quả đặc biệt với kết quả kinh doanh của doanh nghiệp. Với tốc độ phủ rộng của internet, giờ đây sản phẩm của bạn sẽ xuất hiện ở mọi nơi và tiếp cận khách hàng một cách dễ dàng nhất.