Thiết kế hình in hộp giấy bằng những câu chuyện chưa kể

Bên cạnh slogan hay tagline, thì thiết kế trên hộp giấy là một cách để doanh nghiệp truyền tải thông điệp tới người tiêu dùng. Trong thế giới của thẩm mỹ đương đại, nhiều doanh nghiệp chọn cách kể những câu chuyện khi in hộp giấy.

In hộp giấy bằng những huyền thoại

Thay vì liệt kê những thông số khô khan, nhiều doanh nghiệp chọn cách kể câu chuyện về nguồn gốc sản phẩm trên hộp giấy của mình. Trung Nguyên là một trong những thương hiệu được biết đến như thế. Họ biến cà phê chồn thành câu chuyện, biến hạt cà phê thành huyền thoại. Và nhờ đó thông tin sản phẩm dễ dàng ăn sâu vào tâm trí người dùng.

Thiết kế hộp giấy vơí những câu chuyện chưa kể

In hộp giấy bằng những câu chuyện huyền thoại

Có thể nói, xu hướng in hộp giấy bằng những câu chuyện huyền thoại đã dẫn dắt nhiều nhà thiết kế hiện nay. Từ những câu chuyện được in sau lưng hộp giấy, nhiều doanh nghiệp cách tân táo bạo bằng cách in trên mặt trước bao bì. Và rồi, thương hiệu của bạn sẽ đến với tiềm thức người đọc nhẹ nhàng như giải bày một câu chuyện.

In hộp giấy bằng hững hình ảnh vui nhộn

Click Xem Ngay: >> In túi giấy giá rẻ tại Việt In

In hộp giấy kể chuyện huyền thoại thường là lựa chọn của những thương hiệu theo xu hướng cổ điển. Với những doanh nghiệp mới thành lập, đặc biệt khi khách hàng của họ là giới trẻ, thì lựa chọn in hộp giấy với những hình ảnh vui nhộn, cá tính bao giờ cũng phù hợp hơn. Hãy tưởng tượng bạn cầm trên tay một chiếc hộp giấy vẽ hình Minions, Pikachu hay Doraemon, chẳng phải ngày của bạn sẽ thêm rộn ràng hơn rất nhiều sao?

Thiết kế hộp giấy vơí những câu chuyện chưa kể

Cho ngày của bạn thêm vui khi in hộp giấy bằng những hình ảnh vui nhộn

Bên cạnh cung cấp cho khách hàng những sản phẩm, thì việc in hộp giấy như thế này sẽ được xem là món quà bất ngờ khác mà bạn dành tặng khách hàng.

In hộp giấy bằng những thiết kế thủ công

Cuộc sống càng bận rộn, người ta lại càng muốn đơn giản hoá nó. Không cầu kỳ kiểu cách, không loè loẹt phô trương, đơn giản chỉ là những chiếc hộp giấy được vẽ bằng mực in thủ công. Cầm trên tay những sản phẩm như thế này, khách hàng sẽ có cảm giác như đang thưởng thức chính tài hoa của người nghệ sĩ trên từng đường nét của chiếc hộp giấy. Trên thực tế thì in hộp giấy bằng những thiết kế thủ công sẽ tạo ra hàng loạt bao bì đài trà, nhưng cá nhân khách hàng sẽ có cảm giác như nó được vẽ cho riêng mình.

Thiết kế hộp giấy vơí những câu chuyện chưa kể

In hộp giấy bằng những thiết kế thủ công trên nền giấy kraft

Công nghệ in ấn ngày càng phát triển, nhưng có vẻ như hầu hết các nhà thiết kế đều gặp nhau ở 3 kiểu in hộp giấy cơ bản trên. Những câu chuyện huyền thoại, những truyện cười nho nhỏ hay một vài nét vẽ tay sẽ làm cho chiếc hộp giấy của bạn đi xa hơn ý định ban đầu của nó. Ngoài ra, vẫn còn nhiều cách để thiết kế in hộp giấy mà bạn có thể tham khảo tại congtyvietin.com. Hoặc nhanh chóng hơn, bạn có thể liên hệ đường dây nóng: 0988.163.686 để được tư vấn thiết kế in hộp giấy bằng nhiều câu chuyện chưa kể khác.