THIẾT KẾ IN ẤN TỜ TƠI, BAO BÌ TẠI TP HCM

THIẾT KẾ IN ẤN TỜ TƠI, BAO BÌ TẠI TP HCM

Design catalogue ở đâu?

Bạn đang cần quảng bá sản phẩm hay quảng bá hình ảnh công ty của mình? Không chỉ quảng bá trên thông tin đại chúng hay mạng xã hội, mà qua tờ rơi, hay những  mẫu thiết kế trên bao bì các sản phẩm của bạn cũng đem lại hiệu quả rất lớn.

Vậy ở đâu bạn có thể chọn cho mình một dịch vụ thiết kế in ấn tờ rơi, bao bì đẹp mà giá cả phải chăng, chắc chắn đó cũng là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Không chỉ đáp ứng đầy đủ những yêu cầu của khách hàng như là tư vấn, thiết kế in ấn, Công ty thiết kế in ấn Việt In của chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành in ấn, với nhiều dịch vụ in ấn như: Thiết kế in ấn, thiết kế catalogue, in áo thun, in bao bì …

 

Chúng tôi hiện đang là công ty thiết kế in ấn hàng đầu tại TP HCM. Đã thiết kế in ấn tờ rơi, in ấn bao bì nhằm quảng bá thương hiệu cho rất nhiều công ty tại TP HCM và các tỉnh lân cận.

 

Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu cho quý khách hàng một số mẫu thiết kế in tờ rơiin bao bì đẹp, để các bạn có thể tham khảo.

Nhà hàng, quán cà phê ngày càng được mọc lên rất nhiều cạnh tranh ngày càng lớn, vậy để làm sao để marketing hiệu quả nhất cho nhà hàng hay quán cà phê của mình ?

 

 

 

 

Nhà hàng, quán cafe cần tờ rơi để giới thiệu các bữa ăn đặc biệt theo ngày, tháng, chương trình khuyến mãi và các sự kiện của nhà hàng, quán cafe. Sử dụng bộ sưu tập tờ rơi của kinh doanh cafe để trình bày những điều đó với các phong cách khách nhau.

 

Các mẫu tờ rơi bên dưới được thiết kế theo kiểu thanh lịch giản dị và hiện đại đến cổ điển, để đảm bảo rằng có đủ sự lựa chọn để phù hợp với không chỉ với những nhà hàng, quán cà phê, kinh doanh…

 

 

Một số mẫu thiết kế in ấn bao bì đẹp. Vỏ hộp là một loại bao bì thiết yếu trong các lĩnh vực sản xuất hàng gia dụng trên thị trường hiện nay. Các loại vỏ hộp không chỉ dùng để đóng gói sản phẩm mà còn được dùng làm hộp đựng quà. Đây là loại bao bì đựng các sản phẩm cao cấp, quà tặng, trang sức.. thường được làm từ carton lạnh hoặc gỗ ép, có độ bền cao, thiết kế mẫu vỏ hộp đựng quà phải sang trọng lịch sự, in ấn gia công tỉ mỉ chi tiết.

Tin tức liên quan

0988.163.686

|