Tiềm năng ngày càng lớn của thị trường in hộp giấy

Khi nhu cầu về sản phẩm của con người dần tăng lên không chỉ về chất lượng sản phẩm bên trong mà còn đối với hình thức mẫu mã của bao bì bên ngoài thì thị trường in hộp giấy, in túi giấy cũng vì thế mà tăng lên nhanh chóng. Theo thống kê tại Việt Nam, có đến hơn 1,000 doanh nghiệp lớn, vừa và nhỏ hoạt động trong lĩnh vực này, trong đó có 60% các cơ sở sản xuất, in túi giấy, in hộp giấy, góp phần quan trọng vào sự tăng trưởng của ngành. Dự đoán trong tương lai, tiềm năng mang lại của thị trường in hộp giấy, in túi giấy là vô cùng lớn.

In túi giấy

Việc các chuyên gia nhận định về một tương lai vô cùng “sáng” cho ngành in hộp giấy, túi giấy vì xu hướng tiêu dùng của người dân hiện nay. Là một sản phẩm an toàn với sức khỏe con người cũng như thân thiện với môi trường tự nhiên, hộp giấy, túi giấy dễ dàng chiếm được thiện cảm của người dùng khi có quá nhiều sự ảnh hưởng đến sức khỏe con người như hiện nay. Với các doanh nghiệp thì việc in hộp giấy, túi giấy sẽ là chiến lược tiếp cận người tiêu dùng một cách tốt nhất. Bề mặt giấy của chúng dễ dàng in ấn nên hình ảnh thương hiệu hay thông điệp gửi gắm mà doanh nghiệp muốn khách hàng tiếp nhận cũng trở nên ấn tượng, bắt mắt hơn so với khi sử dụng các dòng bao bì khác.

Không chỉ có thị trường trong nước, ở nước ngoài, nhất là các nước phát triển, nhu cầu về dòng sản phẩm đến từ thiên nhiên luôn là sự lựa chọn hàng đầu. Do vậy mà với một đất nước đang cố sức gây dựng các ngành công nghiệp nhẹ, trong đó có in hộp giấy, túi giấy như Việt Nam là một cơ hội lớn để gây dựng chỗ đứng, mở rộng thị trường.

Như chúng ta đã biết, khi dịch vụ Internet phát triển cũng là lúc con người bận rộn hơn với những trang web mà bỏ quên những buổi “lượn lờ” khắp mọi nơi để tìm kiếm, lựa chọn hành hóa. Thay vào đó là hàng loạt dịch vụ chuyển phát nhanh nhờ vào hình thức mua hàng online. Để bảo vệ sản phẩm cũng như tăng tính thu hút, đồng thời mang thương hiệu của mình đến tận tay khách hàng, doanh nghiệp thường sử dụng túi giấy, hộp giấy như người vận chuyển hiệu quả. Chính vì thế có thể thấy, dù cuộc sống và cách thức mà con người sử dụng phương tiện nào để tiếp cận sản phẩm thì ngành in túi giấy, in hộp giấy vẫn không bị ảnh hưởng xấu. Ngược lại, so với những “người anh em” khác của mình, in hộp giấy, túi giấy luôn tạo ra được hướng đi mới, đáp ứng được nhu cầu của người dùng và tìm ra chỗ đứng vững chắc của mình. Nên các doanh nghiệp in hộp giấy, túi giấy có thể tự tin về một tương lai tiềm năng lớn của ngành về sau.