Tiến trình in hộp giấy chất lượng cao

Hộp giấy tạo nên ấn tượng đầu tiên của người dùng đối với sản phẩm hàng hóa. Do đó, việc in hộp giấy trở thành một trong những công đoạn mà hầu hết các doanh nghiệp chú trọng nhằm truyền tải được những thông tin cần thiết về sản phẩm tới khách hàng đồng thời thể hiện được sự chuyên nghiệp của thương hiệu.

Các dịch vụ in hộp giấy tphcm đã giúp doanh nghiệp thực hiện điều đó một cách tối ưu nhất. Một mẫu hộp giấy chất lượng sẽ tạo nên những hiệu quả tích cực trong việc quảng bá thương hiệu đến đông đảo người dùng.

In hộp giấy tphcm

Theo các chuyên gia trong ngành, để tạo nên một sản phẩm hộp giấy ấn tượng và chất lượng, các đơn vị in ấn cần tuần thủ đầy đủ các công đoạn như sau:

-          Ép kim: Sử dụng kỹ thuật ép kim giúp gia công logo hoặc các chi tiết cần được nhấn mạnh. Các đơn vị in hộp giấy tphcm sẽ tư vấn khách hàng cách lựa chọn những màu sắc ấn tượng nhất và tạo nên một điểm nhấn ấn tượng cho sản phẩm của bạn.

-          Cán màng: Để giũa được độ bền, giúp hình ảnh, màu sắc và các đường nét trên hộp giấy được bảo đảm theo thời gian, người ta sử dụng công nghệ cán màng. Các công nghệ cán màng thường được sử dụng bao gồm: cán màng mờ, cán màng bóng, cán gân tùy theo chất liệu. Sử dụng công nghệ cán màng trong in hộp giấy tphcm mang đến một sản phẩm sang trọng, và ưa nhìn hơn.

-          Dập chìm – Dập nổi: Thông thường, các hoa văn trên hộp giấy được tạo nên từ công nghệ dập chìm hay dập nổi.

-          Phủ UV: Sử dụng màng mực UV phủ lên toàn bộ sản phẩm hoặc một phần sản phẩm sau in giúp các hộp giấy trở nên bóng loáng và ấn tượng hơn đặc biệt dưới tác động của ánh sáng.

-          Cấn bế: Để tạo hình sản phẩm theo ý muốn, các đơn vị in hộp giấy tphcm sẽ sử dụng công nghệ cấn bế. Tuy nhiên, công đoạn này chỉ được sử dụng trên các sản phẩm sử dụng chất liệu giấy đủ dày mới đảm bảo được tính thẩm mỹ cho sản phẩm.

Về cơ bản, tiến trình in hộp giấy tphcm trải qua đầy đủ các công đoạn trên. Tuy nhiên, chất lượng hộp giấy khác nhau ở từng đơn vị, do cách họ sử dụng chất liệu, công nghệ và trình độ tay nghề của đội ngũ nhân viên. Việc ứng dụng các công nghê mới và đầu tư các dây chuyền sản xuất tiên tiến là cách để nâng cao chất lượng và giảm giá thành sản phẩm trong in ấn.